Bánh trung thu Hoàn Tiến

Rate this post

(SHTT) – Trung thu là dịp trao tặng những món quà ý nghĩa đến người thân. Trong đó, bánh Trung thu Hoàn Tiến – đặc trưng của mùa trăng tròn tháng 8 luôn là món quà nhận được sự yêu thích đặc biệt.

Với hơn 30 năm đồng hành cùng các gia đình Việt Nam mỗi loại bánh ra đời đều chứa đựng những thông điệp và câu chuyện có ý nghĩa sau nó.

ht1

Từ xưa đến nay, bánh trung thu vẫn mang trong mình những nét vẽ trong nghệ thuật ẩm thực và là niềm tự hào của cả một dân tộc.

Thấu hiểu điều đó, các nghệ nhân làm bánh trung thu Hoàn Tiến đã chọn những nguyên liệu tốt nhất một cách cẩn thận, kỹ càng để tạo nên những chiếc bánh đậm đà hương vị truyền thống.

Hoàn toàn tiến hành thử nghiệm để giữ nguyên từng chiếc bánh trung thu từ màu, hương thơm đến vị ngọt, tinh tế, hài hòa đánh thức mọi giác quan của người thưởng thức.

Những chiếc bánh nướng thơm dịu mát lạnh, mỡ phần, bùi bùi của hạt sen, hạt sen và hương thơm của lá chanh leo chỉ tất cả hòa quyện với nhau để tạo ra chiếc bánh cổ truyền đậm thương hiệu Hoàn Tiến.

ht2

Xã hội ngày càng phát triển với những thay đổi mới và tiến bộ về mọi mặt trong cuộc sống. Tết Trung thu không vì thế mà mất đi giá trị của ngày hội Đoàn viên, nhưng cũng có sự chuyển mình trong ngày hội mọi người đón trăng.

Với Hoàn Tiến, tết ​​trung thu ngày nay dù có thay đổi mới nhưng vẫn là một trong những nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt, truyền thống nhưng không cũ, mà nét đẹp truyền thống được nâng cấp và phát huy trong những Cannot current.

Mỗi sản phẩm bánh trung thu Hoàn Tiến đều được nâng cấp từng chi tiết bao bì cho đến chất lượng bánh, từng chi tiết bao bì mang theo những thiết kế độc đáo từ màu sắc, họa tiết theo phong cách, mỗi đường biểu tượng cho khác nghĩa “đó là ý nghĩa của thiết bị, của báo hiếu, của người biết ơn, của tình thân, của đoàn tụ và của thương yêu” – Bà Nguyễn Thị Hoàn chủ Công ty TNHH Bánh Mứt Hoàn Tiến cho hay.

Tuy nhiên cho đến ngày hôm nay, bánh trung thu có nhiều biến thể theo văn bản hóa vùng miền nhưng chiếc bánh nhỏ, đơn giản nó vẫn luôn mang trong mình ý nghĩa như thuở ban đầu, vẫn là món quà quen thuộc. Thiếu trong mỗi dịp tết trung thu. Bánh trung thu Hoàn Tiến là nét vẽ tinh hoa trong nghệ thuật ẩm thực và là niềm tự hào của Việt Nam.

Lê Hòe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *