Bảng xếp hạng TOP 20 hoạt động hình người hâm mộ Nhật Bản mong đợi nhất anime hè 2022!

Rate this post

Season xuân with Spy X Family, Kaguya-sama, Komi-san đã kết thúc và giờ là lúc anime hè 2022 đổ vỡ. Trong hàng chục hoạt động, sau đây là bảng xếp hạng TOP 20 hoạt động giả mạo Nhật Bản chờ đợi mùa hè này!

Đã là cuối tháng 6 rồi nhỉ? This chính là thời điểm mà các anime mùa xuân kết thúc và các anime mùa hè chuẩn bị ra mắt giả. Như mọi năm, trang web Anime! Anime! Thực hiện nổi tiếng một cuộc khảo sát ở đâu là những bộ anime được xem là giả Nhật Bản được mong đợi nhất trong mùa hè năm nay.

Trải qua nhiều ngày tháng năm phiếu bầu, Anime! Anime! đã công bố bảng xếp hạng TOP 20 hoạt động được giả mạo chờ đợi nhất trong anime hè 2022. Không mất thời gian nữa, mời bạn cùng Lag xem thứ hạng chi tiết nhé!

1. Classroom Of The Elite season 2

Classroom Of The Elite mùa 2

Studio: Lerche.

Ngày phát sóng: 4 tháng 7 năm 2022.

Sau thời gian chờ đợi rất dài trong “vô vọng”, cuối cùng của fan hâm mộ của Lớp Học Biết Tuốt cũng sẽ có thể theo dõi câu chuyện của Kiyotaka trong anime phần 2. Theo tiết lộ thông tin, Classroom Of The Elite season 3 cũng được thực hiện để sớm ra mắt trong năm 2023!

2. Dr.Stone: Ryusui

Dr.Stone: Ryusui

Studio: TMS Entertainment.

Ngày phát sóng: 10 tháng 7 năm 2022.

Tuy chỉ là một tập ngoại truyện nhưng Dr.Stone: Ryusui đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ giả Nhật Bản. Với thời lượng khoảng 1 giờ đồng hồ, Dr.Stone: Ryusui sẽ chỉ cho câu chuyện mới về chàng “thuyền trưởng” Ryusui. Tác giả Dr.Stone cũng sẽ cho ra mắt một truyện mới vào ngày 4 tháng 7 sắp tới.

Xem thêm:Tác giả manga Dr.Stone: Tiến Sĩ Đá vẫn chưa kết thúc?

3. Shadow House seaason 2

Shadow House seaason 2

Studio: CloverWorks.

Ngày phát sóng: 9 tháng 7 năm 2022.

Mặc dù không nổi tiếng ở Việt Nam nhưng Shadow House lại khá hài lòng với Nhật Bản. Trở lại với phần 2, Shadow House sẽ khai thác thêm câu chuyện về những đứa trẻ quý tộc dưới hình hài cái bóng …

4. Overlord mùa 4

Overlord mùa 4

Studio: Madhouse.

Ngày phát sóng: 5 tháng 7 năm 2022.

Hmm … TOP những anime được mong đợi nhất mùa hè 2022 hầu như đều là phần tiếp theo của các hoạt động nổi tiếng nhỉ? Trở lại với phần 4, Ainz và đội quân của ông sẽ đến với một cuộc chiến mới, mãn nhãn và cũng kịch tính hơn!

5. Made In Abyss mùa 2

Made In Abyss mùa 2

Studio: Kinema Citrus.

Ngày phát sóng: 6 tháng 7 năm 2022.

Đạt được thành công ngoài mong đợi với một phần anime và ba phần phim chiếu rạp, Made In Abyss có đủ lý do để tiếp tục ra mắt thêm phần hoạt động thứ 2. Trong phần này, Riko, Reg và Nanachi sẽ tiến tới tầng 6 of Abyss: The Capital Of The Unreturned.

6. Cuộc gọi của đêm

Cuộc gọi của đêm

7. Shin Tennis No Ouji-sama: World Cup U-17

Shin Tennis No Ouji-sama: World Cup U-17

8. Love Live! Siêu sao !! mùa 2

Love Live!  Siêu sao !!  mùa 2

9. Hatakaru Maou-sama mùa 2

Hataraku Maou-sama mùa 2

10. Kumichou Musume To Sewagakari

Kumichou Musume To Sewagakari

Xem thêm: List all anime hè 2022 và lịch phát sóng của họ trong tháng 7 (Phần 1)

11. Kanojo, Okarishimasu mùa 2.

12. Danmachi mùa 4.

13. Sinh đôi Kakegurui.

14. Jashin-chan Dropkick X.

15. Tokyo Mew Mew Mới.

16. Renmei Kuugun Koukuu Mahou Ongakutai Phù thủy phát sáng.

17. RWBY: Hyusetsu Teikoku.

18. Saikin Yatotta Maid Ga Ayashii.

19. Isekai Ojisan.

20. Hôn ước.

Theo xếp hạng bảng, ta sẽ thấy một vài điều khá bất ngờ. Kanojo, Okarishimasu vốn là anime, manga khá được yêu thích qua thời gian chỉ không xếp hạng 11 trong bảng xếp hạng. Danmachi thương hiệu cũng đang dần dần đánh mất sức hút khi chỉ đạt được TOP 12. Những cái tên quá mới hoặc gốc anime thì không có mặt trong danh sách luôn (có vẻ như không biết giả tạo phải kỳ vọng gì ở chúng ta) .

Trên đây là hoạt động xếp hạng TOP 20 được fan Nhật mong đợi nhất anime hè 2022. Còn bạn thì sao? Đâu là tựa đề bạn hóng nhất? Hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé!

Xem thêm: TOP anime hè 2022 đáng được mong đợi nhất sẽ ra mắt trong tháng 7 (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *