7 K-pop thần tượng được đánh giá tài nguyên không kém các trình duyệt ảnh chuyên nghiệp

Rate this post

K-pop full trổ tài năng và tài năng đó không giới hạn ở ca hát, nhảy múa và đọc rap. Có rất nhiều nghệ sĩ K-pop còn là những người chụp ảnh gia tài nữa! Bạn sẽ tự nhiên trước những bức ảnh đẹp được chụp bởi những ngôi sao yêu thích của mình đấy. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu 7 thần tượng K-pop được đánh giá tài nguyên không chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhé!

1. Ten của NCT

Ten of NCT (Ảnh: Internet)
Ten of NCT (Ảnh: Internet)

Một trong những vũ công chính của NCT là một thiên tài nghệ thuật đã được chứng minh sau logo dự án “Rainbow V”. Ngoài ca hát và vũ khí, anh còn là một bộ ảnh tuyệt đẹp! Anh đã chia sẻ rất nhiều bức ảnh phong cảnh tuyệt đẹp tự chụp, những bức ảnh nghệ thuật cũng như những bức ảnh hậu trường dễ thương thành viên NCT khác lên Instagram cá nhân và trên nhóm chung tài khoản.

2. Jisoo của BLACKPINK

Blackpink Jisoo (Ảnh: Internet)
Jisoo của Blackpink (Ảnh: Internet)

Thành viên lớn tuổi nhất BLACKPINK, Jisoo, cũng có niềm đam mê rất lớn với nghệ thuật chỉnh ảnh! Những bức ảnh của cô thường ghi lại vẻ đẹp của thiên nhiên bao gồm mây, cây, đường trời Seoul… Jisoo được đánh giá là có đủ kỹ năng của một chuyên gia chụp ảnh thực thụ.

3. Hyunjin của Stray Kids

Hyunjin của Stray Kids (Ảnh: Internet)
Hyunjin của Stray Kids (Ảnh: Internet)

Hyunjin nổi tiếng với người hâm mộ nhờ những bức tranh tuyệt đẹp của mình, nhưng anh cũng được biết đến là một bộ ảnh gia tài! Anh đã chụp rất nhiều bức ảnh đường phố thú vị trong các chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới gần đây của Stray Kids. Vì vậy, các fan của nam idol hãy kiểm tra Instagram thường xuyên để xem khi nào các bức ảnh được “xả hàng” nhé!

4. Seulgi của Red Velvet

Seulgi của Red Velvet
Seulgi của Red Velvet (Ảnh: Internet)

Seulgi là một bộ ảnh gia chuyên nghiệp về bộ ảnh đường phố. Cô đã chụp nhiều bức ảnh tuyệt vời về phong cảnh trong các chuyến lưu diễn khác nhau của Red Velvet. Cô ấy đã ghi lại kiến ​​trúc, con người và nghệ thuật từ Paris đến Seoul và lưu giữ toàn bộ độc quyền của mỗi thành phố. Bạn thực sự có thể nhìn thế giới qua đôi mắt của cô ấy nhờ khả năng chụp ảnh tuyệt vời của Seulgi!

Image do Seulgi chụp (Ảnh: Internet)
Image do Seulgi chụp (Ảnh: Internet)

5. Mingyu của SEVENTEEN

Mingyu của SEVENTEEN
Mingyu của SEVENTEEN (Ảnh: Internet)

Mingyu của SEVENTEEN là một máy ảnh rất cuồng nhiệt, và điều đó có thể thực hiện trong các sản phẩm của nam idol! Anh đã tìm hiểu kỹ về mọi thứ, bao gồm cả một số kỹ thuật chụp ảnh quay phim phân loại và cách chụp tiêu chuẩn iPhone. Tất cả các bức ảnh của anh ấy đều có bố cục và chủ thể thực sự thú vị, độc đáo có thể khiến bạn bị thu hút từ cái nhìn đầu tiên!

6. YoonA của Girls ‘Generation

7 thần tượng K-pop được đánh giá năng lực không kém các ảnh chuyên nghiệp 7 thần tượng K-pop được đánh giá năng lực không chuyên nghiệp Black Pink BlogAnChoi BTS Hyunjin idol KPOP Jisoo Kim Tae Hyung KPOP NCT nhóm nhạc nổi tiếng SNSD Stray kids TEN thế giới thông tin thú vị thương hiệu Top 10 V Yoona
YoonA của Girls ‘Generation (Ảnh: Internet)

YoonA is a fan hâm mộ cuồng nhiệt của dòng máy ảnh chụp phim! Những bức ảnh của cô về kiến ​​trúc thành phố và những thứ khác thường mang lại cảm giác hoài cổ, ấm ​​áp. Cô thường đăng ảnh bức tranh trên Instagram của mình và thậm chí còn chú thích tác phẩm cá nhân bằng cụm từ “ảnh của yoona” để người hâm mộ dễ dàng tìm thấy!

7. V của BTS

V của BTS
V của BTS (Ảnh: Internet)

Là một người hâm mộ Duyệt ảnh lâu năm, V đã đăng những bức ảnh do mình chụp lên các mạng xã hội tài khoản được một thời gian khá dài. Nhiều bức ảnh được chụp dưới dạng màu đen trắng và có hình ảnh siêu thực đặc biệt, những người có thể nhìn thấy các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của anh và làm cho tác phẩm của anh trở nên đẹp đẽ và độc đáo một cách bình thường.

Ảnh do V chụp (Ảnh: Internet)
Ảnh do V chụp (Ảnh: Internet)

You can read more:

Xem thêm

Điểm danh những cặp đôi chia tay để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ.

Năm 2017 vừa qua chứng nhận nhiều tin vui kết hợp hay hẹn hò của làng giải trí hai nước Trung – Hàn nhưng đồng thời cũng có nhiều cặp đôi “giữa đường đứt gánh” cảm thấy tiếc nuối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *