Bạn có chắc là fan cứng của Ji Chang Wook nếu bạn chưa xem hết 5 bộ phim này?

Rate this post

Ji Chang Wook là một trong những diễn viên nổi tiếng và thực lực bật nhất Hàn Quốc. Sở hữu cả gia tài phim đồ họa đáng mơ ước, anh chàng góp mặt vào rất nhiều bộ phim với nhiều loại vai khác nhau. Hãy kiểm tra thử bạn đã xem hết tác phẩm đình đám này của anh chưa nhé!

1. Hoàng hậu Ki

Ji Chang Wook tạo nên một sự phá vỡ trong sự nghiệp của mình với vai diễn trong bộ phim cổ trang sử thi năm 2013 Empress Ki, anh đóng vai hoàng đế nhà Nguyên có tên Ta Hwan. Bộ phim kể về Hoàng hậu Ki (Ha Ji Won) sinh ra ở Goryeo khi cô trở thành hoàng hậu sau cuộc hôn nhân chính với Ta Hwan, người mà cô bắt đầu nảy sinh tình cảm.

Vai diễn để đời của ji Chang Wook là bộ phim Hoàng hậu Ki (Ảnh: Internet)
Vai diễn để đời của ji Chang Wook là Ta Hwan của bộ phim Empress Ki (Ảnh: Internet)

Là một trong những tạp chí nhân vật đặc biệt nhất trong truyện, Ta Hwan có phần bốc thăm nhưng lạ thơ và nông nổi như trẻ em không kém phần đáng yêu. Ji Chang Wook thể hiện một cách hoàn toàn nhân vật và những nội dung đặc biệt của vị hoàng đế trẻ, và không có gì lạ khi diễn xuất trong Empress Ki là vai diễn để đời của Ji Chang Wook.

You can see the trailer of Empress Ki at here

2. Người chữa lành

Nam diễn viên góp mặt vào bộ phim truyền hình Healer, trong đó anh tìm cách khám phá sự thật sau quá khứ. Bắt đầu với tư cách là một người chạy việc vặt bất hợp pháp, anh hợp tác cùng phóng viên hai Chae Young Shin (Park Min Young) và nhà báo ngôi sao Kim Mun Ho (Yoo Ji Tae), cùng anh tra một service kill người năm 1992 liên quan đến một nhóm bạn.

Chàng ẩn sĩ đẹp trai Ji Chang Wook (Ảnh: Internet)
Chàng ẩn sĩ đẹp trai Ji Chang Wook (Ảnh: Internet)

Trong khi ban đầu là một ca sĩ mơ ước mua một hòn đảo có người ở để sống những ngày một mình, Healer (Ji Chang Wook) bắt đầu yêu Young Shin. Anh liên tục bảo vệ cô khỏi nguy hiểm và khi bộ phim phát triển, họ cùng nhau đối đầu với tuổi thơ đen của mình. Từ một người sống ẩn dật lập dị trở thành người hùng trong câu chuyện của chính mình, Ji Chang Wook có thể thể hiện vai diễn này một cách hoàn toàn tuyệt đối!

You can see trailer of Healer at here

3. Backstreet Rookie

Trong bộ phim đời thường này, Ji Chang Wook vào vai một nhân viên cửa hàng tiện lợi tên là Choi Dae Hyun, người đang đấu tranh để duy trì hoạt động kinh doanh của gia đình một mình. Anh miễn phí thuê Jung Saet Byul (Kim Yoo Jung), người mà ban đầu anh nghĩ là vị thành niên hợp pháp, làm nhân viên bán thời gian tại cửa hàng.

Vai diễn có thể loại đời thường hiếm hoi của anh chàng (Ảnh: Internet)
Đây là vai diễn có thể loại đời thường hiếm hoi của anh chàng (Ảnh: Internet)

Với công việc Ji Chang Wook thường đóng vai những nhân vật bí ẩn hay tài năng, đây là một trải nghiệm mới khi anh vào một nhân dân thường. Xuyên suốt “Backstreet Rookie”, Dae Hyun và Saet Byul cùng nhau trải qua vô số thử thách từ đối tượng nghèo đói, chế độ giễu của xã hội để đảo và bắt. Nhưng mỗi lần họ bảo vệ nhau và những người thân yêu của họ, và tình cảm của họ dành cho nhau ngày càng đậm hơn.

You can see the trailer of Backstreet Rookie at here

4. The K2

Những người yêu thích thể loại hành động chắc chắn sẽ thích bộ phim kinh dị chính trị này, Ji Chang Wook vào vai Kim Je Ha, một vệ sĩ đánh giá được thuê bởi vợ của ứng cử viên tổng thống Choi Yoo Jin (Song Yoon Ah) to return the other family value because the one of his old love of his. Công việc của anh ấy sớm đưa anh ấy đến với Anna (Girls ‘Generation YoonA), cô gái ngoài giá thú không giấu giếm Yoo Jin.

The K2 chắc chắn sẽ làm cho những ai yêu thích thể loại tình cảm (Ảnh: Internet)
The K2 chắc chắn sẽ làm cho những ai yêu thích thể loại tình cảm (Ảnh: Internet)

Je Ha và Anna dần dần phát triển mối quan hệ nam nữ, họ được xếp trong mạng lưới chính trị phức tạp và giằng xé giữa tình yêu và sự trả thù, Je Ha đấu tranh để bảo vệ Anna khỏi kế hoạch và các đối thủ main value of cha cô. Ji Chang Wook là định nghĩa của sự lãng mạn trong chuyện tình cảm này!

You can see the trailer of The K2 at here

5. Đối tác đáng ngờ

Lần này Ji Chang Wook vào vai công tố khó tính, cách ly thân với xã hội: Noh Ji Wook, anh bảo vệ tập sinh hung hãn Eun Bong Hee (Nam Ji Hyun) trước tòa nhà khi cô ấy bị giết người oan.

Ji Chang Wook điển trai trong Đối tác đáng ngờ (Ảnh: Internet)
Ji Chang Wook điển trai trong Đối tác đáng ngờ (Ảnh: Internet)

Sau sự việc, họ đi trên đường riêng và cả hai trở thành luật sư. Nhưng cuối cùng họ lại làm việc cùng nhau, và càng cố gắng bao trùm tình cảm dành cho nhau, cặp đôi lại yêu nhau sâu đậm hơn. Tính cách thiết lập của Ji Wook và Bong Hee tạo nên một bộ phim vô cùng thú vị và rắc rối của bí ẩn giết người khiến mọi thứ trở nên căng thẳng và thú vị.

You can see the trailer of Suspicious Partner at here

Xem thêm liên quan bài viết tại

Xem thêm

Dispatch khui tin hẹn hò của Park Min Young với người từng 2 lần phạm vi 2 lần

Dispatch tung ra thông tin nữ diễn viên Park Min Young đang hẹn hò với ông Kang, được mô tả là một người đàn ông rất giàu có, chủ sở hữu ẩn danh của Bithumb, nền tảng trao đổi tiền điện tử lớn thứ hai Hàn Quốc Quốc. Điều đáng nói là Mr. Kang từng được bắt đầu từ 2 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *