Authentic Việt Nam nhập quốc tế và lãnh đạo của phong cách đầu tiên

Rate this post

Ẩm thực Việt “du lịch” năm châu

Trong xu hướng hội nhập toàn cầu, thâm nhập vào thị trường quốc tế với những sản phẩm, thương hiệu “made in Vietnam” trở thành một trong những chiến lược phát triển quan trọng của các doanh nghiệp Việt Nam. Khi các sản phẩm này được thế giới công nhận chất lượng, chúng tôi sẽ thành lập bệ phóng doanh nghiệp trở thành quốc tế. Sản phẩm cũng không ngoại lệ.

Những trải nghiệm, đánh giá từ nhiều chuyên gia ẩm thực đã được tìm thấy khác biệt trong sản phẩm hoặc công nghệ sản xuất, chế độ biến có thể tạo ra lợi thế cạnh tranh. But it is enough. Điểm chính là sự cảm ứng với trường và tinh tế khi chọn hướng xuất khẩu. Đây là bài toán hỏi sự tính toán, hợp lý cân đối.

Ẩm thực Việt Nam quốc tế nhập và bản lĩnh của người đầu tiên - 1
Authentic Việt có hệ thống ngôn ngữ riêng, đáp ứng từng doanh nghiệp phải tính toán, cân đối hợp lý khi giới thiệu ra thị trường quốc tế (Ảnh: Shutterstock).

Ebook thực sự Việt Nam đã tạo ra một sự khác biệt đáng kể khi có hệ thống ngôn ngữ riêng và mỗi một món ăn có thể kể cả câu chuyện của chính mình – câu chuyện văn hóa. The nên, công việc vận dụng và đưa ra các tiền tố một cách hài hòa vào quốc tế hội nhập điều hành sẽ là trọng lượng nhỏ cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, để chinh phục các vị khách quốc tế khó tính, doanh nghiệp phải trả lời các ứng dụng tiêu chuẩn rất cao về chất lượng đầu ra, từ thành phần nguyên liệu, quy cách đóng gói cho đến ứng dụng. This is also the main of the lines that many brand is Vietnam must be a new field to get. By they does not only through your main, which must be vượt qua vô số thương hiệu đến từ các nền tảng khác nhau trên thế giới.

Phong ban đầu

Thông qua “công việc hóa các món ăn truyền thống”, VIFON đã lần lượt giới thiệu những món ăn dân tộc kinh doanh của người Việt ra thế giới. Giải thưởng toàn bộ công việc được trao bởi IUFoST – giải thưởng có quy mô quốc tế lớn và uy tín trong lĩnh vực thực hiện, được xem là thành quả xứng đáng cho VIFON sau những nỗ lực cố gắng, với sứ mệnh tiên phong phong với thế giới về Việt Nam bằng ngôn ngữ ẩm thực.

IUFoST giải thưởng được trao bởi hội đồng giám sát đa quốc tịch, quy tụ những chuyên gia khoa học và công nghệ thực phẩm danh tiếng trên thế giới. Xuất sắc vượt qua 100 sản phẩm đến từ 70 quốc gia, VIFON đã chiến thắng ở hạng mục “Sáng tạo sản phẩm và cải tiến công nghệ”. Trong tất cả đề cử tranh giải từ các quốc gia trên thế giới, chỉ duy nhất VIFON đến từ Việt Nam là doanh nghiệp thuộc ngành thực phẩm ăn liền.

Ẩm thực Việt Nam quốc tế nhập và bản lãnh của người đầu tiên phong - 2
VIFON đại diện nhận giải thưởng IUFoST.

VIFON đại diện chia sẻ: “Truyền thông Việt Nam có sức lôi cuốn rất riêng, và thật tiếc nếu du khách nước ngoài không có cơ hội để thưởng thức những đặc quyền giá trị đó. Làm vậy, ngay từ lúc tham gia gia giải thưởng, VIFON đã quyết định việc sử dụng các sản phẩm “công nghiệp hóa các món ăn truyền thống” như phở, hay dòng sản phẩm ăn liền có vị của bánh đa cua, bún riêu cua… nhằm giới thiệu những món ăn ngon Việt ra quốc tế. như Mỹ, Canada, Trung Quốc, Nhật Bản ”.

Trên thế giới giữ vững, VIFON tiếp tục cải tiến và sáng tạo, với các mục mang tinh thể ẩm thực Việt Nam. Văn hóa ẩm thực miền Việt Nam giờ đây được VIFON gói gọn trong từng gói phở bò, phở gà, bún bò Huế hay bánh đa cua, hủ tiếu và trao gửi đến bạn bè quốc tế. Bằng ngôn ngữ ẩm thực, VIFON đang kể chuyện giá trị văn hóa Việt Nam qua những món ăn bình dị, từ đó góp phần định nghĩa ẩm thực Việt Nam trên phạm vi toàn cầu.

VIFON là thuộc tính thương hiệu và gắn bó với người dùng thông qua nhiều sản phẩm cáp ăn liền và gia vị. Doanh nghiệp còn được vinh danh qua nhiều giải thưởng trong nước và thế giới, góp phần định vị của thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

Tìm hiểu thêm về Vifon tại: https://vifon.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *