Australia get test version of Libra from Facebook

Rate this post


Lira test version

Trước đây Úc là quốc gia có thể hiện quan điểm về việc không ủng hộ dự án Libra, các chứng chỉ vấn đề về niềm tin và gợi ý rằng nền tảng này sẽ phải đối mặt với sự giám sát chặt chẽ. This is the newest statement of the I’m give up the idea that Libea (also as the way system systems) is a part of a the future tăng cường kỹ thuật số, chứ không phải là hiện tại.

Một chức năng cấp cao của Bảng chọn lọc công nghệ tài chính và công nghệ tiết kiệm – Ông Tony Richard đã giải thích trong một cuộc phỏng vấn mà Úc đã nhận được một phiên bản thử nghiệm Libra first, and this quốc gia sẽ thử nghiệm nó trước khi có độ rộng rãi ứng dụng. Tony Richard tuyên bố:

“Chúng tôi đang tiến hành thử nghiệm với vấn đề xuất thông qua Facebook cho đồng tiền Libra, nhưng đó là vấn đề tôi nghĩ. Chúng tôi có thể giải quyết. Cộng đồng quốc tế gồm các ngân hàng trung ương đang thảo luận với nhau về cách Libra quản lý tiết kiệm và khi nào Libra ra mắt chính thức. Tất nhiên, tốc độ mới nhanh chóng được tạo ra các công thức cho chúng tôi, nhưng chúng tôi có thể giải quyết những điều đó, chúng tôi cần phải theo kịp sự phát triển của nghệ thuật, vì vậy chúng tôi hiểu công nghệ. sau những hình ảnh này kinh doanh ”

Dự án Libra đã tạo ra một làn sóng tranh cãi lớn từ khi dự án này được công bố trên toàn bộ lần đầu tiên vào tháng 6/2019. Facebook cũng phải bê bối trong vài năm trở lại đây liên quan tới rỉ sét người dùng và nhiều người đã chế tạo ý tưởng về một công việc kinh doanh như vậy có khả năng truy cập các tài liệu chính và thông tin Other cá nhân.

Mong muốn mọi người về Libra

Ngân hàng dự trữ. RBA giải thích:

“Úc đã được phục vụ tốt bởi một loạt các phương thức thanh toán thời gian thực hiện chi phí thấp và hiệu quả, hình thức điển hình là NPP – sử dụng tiền tệ được giữ trong tài khoản tại các tổ chức tài chính được giám sát cẩn thận. Hơn nữa, trong khi người ta có thể không được phục vụ tốt bởi ngân hàng cung cấp dịch vụ thanh toán xuyên biên giới trong quá khứ, một số đơn vị kỹ thuật số phi ngân hàng mới tham gia thị trường trong những năm gần đây đây cug cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh hơn và đáng giá hơn ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *