Arcane mùa 2 ấn định ngày ra mắt, LMHT tạm bợ mới phát hành tướng

Rate this post

Arcane mùa 2 chính thức ấn định ngày ra mắt người hâm mộ hâm mộ không khỏi ngồi yên, Riot Games sắp tạm dừng việc phát hành các tướng LMHT mới, cùng với đó là những trò chơi và eSports trong 24 giờ qua.

LMHT: Arcane mùa 2 chính thức ấn định ngày ra mắt người hâm mộ hâm mộ đứng ngồi không yên

Sau thành công vang dội của mùa 1, Netflix đã nhanh chóng công bố mùa thứ hai, xác nhận rằng Hailee Steinfeld, Ella Purnell và Katie Leung – những người lồng tiếng của Vi, Jinx và Caitlyn sẽ trở lại. Đội ngũ sản xuất của Arcane đã được xác nhận sẽ ra mắt Bridging The Rift vào ngày hôm nay 4/8, các tập mới sẽ ra mắt đều đặn vào thứ 5 hàng tuần.

Theo xác nhận từ một số lồng tiếng của Arcane mùa 2, series phim này vẫn sẽ tập trung vào Vi, Caitlyn và Jinx, tuy nhiên điều này không có nghĩa là các nhân vật mới sẽ không được giới thiệu. Trong đoạn giới thiệu của Arcane mùa 2, có một đoạn trích dẫn người hâm mộ liên tưởng ngay đến Warwick. Khả năng cao, trong Arcane 2, Warwick sẽ xuất hiện ở một diện mạo mới với tư cách là Vander (JB Blanc) để nhắc nhở Jinx và Vi về quá khứ chung của họ.

Arcane mùa 2 chính thức ấn định ngày ra mắt người hâm mộ hâm mộ ngồi không yên

Arcane mùa 2 chính thức ấn định ngày ra mắt người hâm mộ hâm mộ ngồi không yên

YouTube Basic Homeless gây bão khi biến Toilet thành phòng game có ‘1-0-2’

Mới đây kênh YouTube Về cơ bản Homeless đã đăng tải một video mô tả tường tận quá trình biến một nhà vệ sinh thành phòng chơi game. Điều đáng nói là PC chơi game của anh ta được lắp vào bồn cầu, cả hai sau đó đều hoạt động bình thường tạo ra, không gian vô cùng độc lạ.

Theo những gì của kênh video Về cơ bản Homeless mô tả lại, treo tận cùng quá trình lắp đặt sao, sắp xếp thế nào. Toàn bộ quá trình lắp đặt máy tính hệ thống trong toilet đều được ghi lại một cách tiến bộ. Đây thực sự là một trải nghiệm vô cùng thú vị, khiến nhiều người thích thú.

LMHT: Riot Games tạm lắng việc phát hành các tân tướng

Trong những năm tháng trở lại đây, đội ngũ Riot Games đã làm rất việc chỉ để liên tục bổ sung các tướng mới cho tựa game này với tần suất là 3-4 tướng mới / năm. Tuy nhiên, điều gì cũng có giới hạn và mới đây, đội ngũ LMHT đã thông báo rằng đến một thời điểm trong tương lai, họ sẽ ngừng làm việc ra mắt những người mới và những lần phát hành cuối cùng sẽ đến khi Riot Games không thể ra mắt tướng một cách trực tiếp quan trọng nữa.

Riot Games tạm dừng việc phát hành các tân tướng

Riot Games tạm dừng việc phát hành các tân tướng

Quỷ Vương Faker phản hồi lạ lùng dù vừa gặp Doran feed tới 14 mạng

Faker rất thường xuyên lên tiếng về các chuyên gia tuyển dụng đặc biệt là LPL có những trạng thái thi đấu độc hại, hay feed trong rank Hàn. Tuy nhiên, mới đây anh lại có toàn bộ hoạt động bất ngờ khi đang leo rank cùng các tuyển thủ từ cả LCK và LPL như Delight, Morgan, Doran, ackeyLove… chí anh và Gumayusi ghép đội cùng với Doran, Delight và Hana. Tuy nhiên, trong một ngày lành tháng tốt, Doran đã xuống tới 14 lần và chỉ có 2 lần hỗ trợ, không có bất kỳ hạ gục mạng nào. Với tình huống này, Doran đáng tin cậy sẽ chắc chắn nhận 1 phiếu báo cáo từ Faker song đội trưởng T1 vẫn bình thường vô sự.

Một số ý kiến ​​cho rằng có lẽ Faker đã kịp nhận ra người vừa “feed cháy máy” trong đội hình của mình là ai nên Doran mới “thoát kiếp nạn” như vậy. Bên cạnh đó đối thủ cũng đã “cắm trại” để đặt vị trí của Đường trên thuộc Gen.G Esports. Vì vậy Faker cũng có phần nào thông cảm cho người anh em.

Faker phản hồi lạ lùng dù vừa gặp Doran feed tới 14 mạng

Faker phản hồi lạ lùng dù vừa gặp Doran feed tới 14 mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *