Arc mới của anime DanMachi ss4 sẽ được phát hành vào tháng 1 năm sau

Rate this post

Theo như hé lộ từ chính nhà phát triển, nửa sau ss4 đồng thời cũng là khởi đầu cho một Arc mới của anime DanMachi sẽ được ra mắt trong tháng 01/2023.

DanMachi ss4 hay Cố nhặt các cô gái trong ngục tối có sai không? IV đã đi qua một nửa đường kính khi kết thúc Arc đầu tiên của phim. Và mới đây, nhà sản xuất của tác phẩm đã hé lộ thông tin về nửa sau của Season 4. Theo đó Arc tiếp theo của phim sẽ có tên được gọi là Deep Calamity Arc và tự động khởi tạo tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2023, time out of the eye project on ABEMA is to the date 5 month 1, next is TOKYO MX and BS11 to the day 6 month 1 and last AT-X to the date 9 month 1.

Đi cùng với liên quan thông báo đến thời điểm ra mắt của DanMachi ss4 phần 2, thì sản xuất phim cũng không quên hé lộ một đoạn teaser ngắn về Arc mới đồng thời là poster cho phần tiếp theo.

Ngoài ra, diễn viên của phim cũng được bổ sung, bao gồm:

Mai Nakahara (Haruno Yukinoshita trong My Teen Romantic Comedy SNAFU) trong vai Astraea.

Sayaka Senbongi (Shuna trong That Time I Got Reincarnation) trong vai Gojono Kaguya.

Yumiri Hanamori (Ai Hayasaka trong KAGUYA-SAMA: LOVE IS WAR) trong vai Alise Lovell.

Ayaka Suwa (Miki Kanzaki trong Yowamushi Pedal) trong vai Lyra.

Arc mới của anime DanMachi ss4 sẽ được phát hành vào tháng 1 năm sau

Arc mới của anime DanMachi ss4 sẽ được phát hành vào tháng 1 năm sau

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka hay còn gọi tắt là DanMachi, là một bộ lightnovel được viết bởi Fujino Omori và được vẽ minh họa bởi Suzuhito Yasuda. Series current has been 7 files with the first file was export to 15/01/2013.

Nó đã được nhận hai phiên bản chuyển thể manga cũng như chuyển thể anime truyền hình của JCStaff, được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2015. Một OVA đã được phát hành vào ngày 7 tháng 12 năm 2016. Mùa anime thứ hai và một bộ phim chuyển thể anime gốc đều được công bố vào tháng Hai năm 2018. Bộ phim được công chiếu vào ngày 15 tháng 2 năm 2019. Phần thứ hai được phát sóng từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2019. Cả hai phần anime thứ ba và một OVA tập đều được công bố vào ngày 27 tháng 9 năm 2019. Phần thứ ba dự kiến ​​sẽ phát sóng vào tháng 7 năm 2020, nhưng bị hoãn lại do COVID-19 đại dịch. Sau đó nó được phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2020. Tư vấn được chiếu vào tháng 7 năm 2022.

Thành phố mê cung, Orario, đây là một thành phố lớn cùng một mê cung vĩ đại nằm bên dưới (thường được gọi là “Dungeon”). Phấn khích vì những thứ mới lạ, danh vọng, tiền tài trợ hay đơn giản chỉ để tìm kiếm sự lãng mạn với cô gái dễ thương đó. Bên trong thành phố này, nơi mà những giấc mơ và khát vọng luôn chờ đợi, một cậu bé đã gặp một nữ thần “bé nhỏ”.

“Được rồi, Bell, hãy đi cùng tôi! Tôi sẽ thực hiện buổi lễ cho cậu! ”

“Vâng! Tôi muốn trở nên mạnh mẽ hơn! ”

Sau khi những cái ấn ký lạnh được trao lên vai như tất cả các khác, cậu bé loài người đã được xác định để trở thành Thám hiểm gia, và một nữ thần mà thậm chí không có tín đồ, has an the index fulls. Con trỏ của cậu bé này như được viết bởi các nữ thần.

>>> Xem Thêm: Nhầm lẫn doanh thu giúp Dragon Ball Super: Siêu anh hùng kiếm về gần 200 triệu USD ở Colombia

>>> Hóng tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *