Amway Việt Nam lần thứ 10 vinh dự giải thưởng ‘Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng’

Rate this post

(SHTT) – Amway Việt Nam – thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp mới đây đã có lần thứ 10 vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

Tại giải thưởng lần này, nhãn hiệu Nutrilite của Amway tiếp tục được trao tặng “Cúp vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho hai (02) sản phẩm: Thực phẩm bổ sung Nutrilite All Plant Protein (Thực phẩm bổ sung protein bán chạy số 1 thế giới), thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutrilite Double X. Đây là lần thứ 3 liên tiếp hai sản phẩm được nhận Cúp vàng.

2

TS. Nguyễn Bá Thủy – Nguyên thứ trưởng Bộ Y tế và PGS.TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) trao tay và chứng nhận cho Ông Nguyễn Phương Sơn – Giám đốc Đối ngoại Amway Việt Nam

Kể từ khi những viên vitamin đa chất lượng đầu tiên được Carl F.Rehnborg – Nhà sáng lập Nutrilite – tạo ra cho đến ngày hôm nay, Nutrilite đã trải qua hơn 85 năm phát triển với những thành phần chất lượng và uy tín được định sẵn qua time. Sự kết hợp hài hòa giữa “tinh hoa từ khoa học” và “tinh hoa từ thiên nhiên” đã giúp Nutrilite trở thành những ghi điểm hài hòa với niềm tin của người dùng Việt.

Nutrilite không ngừng khám phá và tìm kiếm các nguyên liệu từ thiên nhiên cho ra đời những sản phẩm dựa trên những nghiên cứu khoa học mới nhất. Mỗi sản phẩm của Nutrilite là kết quả trực tiếp của quá trình thử nghiệm rộng rãi và phân tích trong phòng thí nghiệm, được thực hiện bởi hơn 200 nhà khoa học, nhà vi sinh vật, nhà hóa học, chuyên gia dinh dưỡng và các kỹ thuật viên khác trong 8 phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển của Nutrilite trên khắp thế giới.

Các nhà khoa học của Nutrilite dựa trên rất nhiều tiêu chuẩn đánh giá chất lượng để đảm bảo sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất. Các chuyên gia thực hiện hơn 25.000 bài kiểm tra mỗi tháng và hơn 500.000 đánh giá chất lượng mỗi năm, bao gồm nhiều tiêu chuẩn khác nhau với 7 bài kiểm tra tính toán.

Những phong đầu tiên trong nghiên cứu khoa học dinh dưỡng, cùng các tiêu chuẩn quản lý trong từng nhà sản xuất được đưa ra Nutrilite trở thành người đứng đầu trên toàn thế giới trong thực phẩm bổ sung dinh dưỡng. New Change of Nutrilite thương hiệu đã được công nhận với hơn 190 bằng chế độ sáng chế (bao gồm đã được cấp và đang chờ duyệt duyệt) trên toàn thế giới.

Nutrilite is nhãn hiệu vitamin và chất lỏng duy nhất có quy trình trồng trọt, thu hoạch và biến chế độ trên trang trại lớn có chứng nhận chủ sở hữu để tạo ra nguồn nguyên liệu tự nhiên từ thực phẩm cung cấp cho sản phẩm xuất xưởng. bổ sung chất dinh dưỡng. Thực vật chất dinh dưỡng (Phytonutrients) đã được tìm thấy trong các loại trái cây và rau củ dưới mô hình này, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, đáp ứng đầy đủ như cầu dinh dưỡng của con người.

Dưới quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng khép kín và quy mô, tỉ lệ từ lựa chọn hạt giống, trồng trọt, thu hoạch đến biến thể chất từ ​​thực phẩm, bảo đảm chất lượng thiên nhiên được lưu giữ toàn bộ. just in an toàn sản phẩm và chất lượng.

Ông Huỳnh Thiên Triều – Tổng giám đốc Amway Việt Nam chia sẻ: “Tính từ khi có mặt tại Việt Nam, Amway đã nhận được rất nhiều thành tích nổi bật, hành trình 15 năm thành công của chúng tôi. Thành tích không chỉ là những bằng khen về những người đóng góp cho cộng đồng, mà là rất nhiều giải thưởng, chứng chỉ về chất lượng sản phẩm được người dùng đánh giá và tin tưởng lựa chọn. Các giải thưởng uy tín mà Amway đạt được chính là minh chứng rõ nét nhất cho những nỗ lực không ngừng của Amway trong công việc cam kết chất lượng, mang đến những sản phẩm an toàn, tinh khiết và hiệu quả từ thiên nhiên nâng cao sức khỏe của người dân Việt Nam “.

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *