æspa thực sự là bước tiến của ông lớn SM trong công nghiệp giải trí

Rate this post

SM Entertainment is an in the following company for ra mắt nhóm nữ thế hệ 4 từ sớm, nhưng bằng cách thu thập thông tin của cá nhân mình, SM đã tạo ra tài năng của gà nhà bị lu mờ thay vào đó chúng ta chỉ nhớ đến hình ảnh group girl æspa with the xùm xùm trước khi ra mắt. Æspa nguyên liệu là bước tiến của ông lớn SM trong nền công nghiệp giải trí?

æspa ra mắt vào ngày 17 tháng 11 năm 2020 với đầu đĩa đơn Mamba đen. Group gồm 4 thành viên là: Karina, Winter, Ningning và Giselle. Với sự lạ lẫm khái niệm, mang tới những khái niệm vũ trụ mới trong nền công nghiệp Kpop, bài hát debut giúp æspa nhận hai giải thưởng lớn là “Nghệ sĩ nước ngoài xuất sắc nhất” Asian Pop Music Awards và “Tân binh của năm ”(Nhạc số) của Gaon Chart Music Awards. Với thành tích ra mắt khá ấn tượng, và ổn định qua những lần trở lại tài liệu của æspa có xứng đáng được nghi ngờ và chỉ trích như netizen vẫn đang làm việc?

æspa xinh đẹp trong concept mới nhất (Ảnh: Internet)
æspa xinh đẹp trong concept mới nhất (Ảnh: Internet)

Thanh nhạc

Vocal của gà nhà ông lớn SM luôn nằm ở phần đầu. Với việc luyện tập kỹ càng hơn, kết nối với đàn chị, ở thế hệ 4 æspa được đánh giá có giọng hát hoàn thiện hơn cả.

Main vocal: Ningning, with rank vocal is Above Average Vocalist, sở hữu giọng hát ngọt ngào và truyền cảm. Ningning có nhiều màn hình xuất hiện sắc nét, được đánh giá cao ở những bài highnote trong bài hát của æspa, đặc biệt ghi dấu ấn là highnote mượt mà trong ca khúc đầu tay.

Bạn có thể nghe ở đây:

Ningning thuộc top vocal của gen 4, thậm chí là sau rèn luyện có thể nâng thứ hạng vocal lên cao hơn trong tương lai…

Lead Vocal: Winter – true như truyền thông nhà SM lead vocal vẫn luôn đi kèm với chất lượng nằm trong đầu. Winter sở hữu rank vocal đứng đầu bảng Average Vocalist, kết hợp với giọng đặc trưng, ​​những nốt highnote của lead vocal nhà æspa luôn được đánh giá cao bởi ít phô trương với quãng giọng khá rộng.

Bạn có thể nghe ở đây:

Winter sở hữu một giọng hát tuyệt vời với chất giọng trầm, cảm nhưng không kém phần linh hoạt, đặc biệt cô ấy rất hợp với những bản nhạc…

Karina: Dù vocal không phải điểm mạnh của main dancer nhưng Karina vẫn sở hữu thứ hạng vocal cao bất ngờ, góp mặt vào bảng Average Vocalist. Những lần bất ngờ được giao quyền quan trọng cũng khiến người nghe vô cùng thích thú.

Bạn có thể nghe ở đây:

Highnote in the near this screen trở lại của Karina được đánh giá cao và gây bất ngờ về giọng hát tài năng của thành viên nhóm rapline thuộc.

Giselle: là rapper chính, đồng thời là sub vocal của nhóm, thành viên người Nhật của æspa cũng không hề kém cạnh chị em trong nhóm về mảng vocal. Cô ấy có thể hỗ trợ một cách tự tin, chủ sở hữu xếp hạng giọng hát từ giọng hát yếu đến trung bình.

Bạn có thể nghe ở đây:

Hát lại ngọt ngào gây bất ngờ của Giselle trong bài hát “Dreams Come True” đã được nhận phản hồi tích cực từ người hâm mộ.

Rap

Main Rapper: Giselle được đánh giá khá cao với các đàn chị ở thế hệ trước, dù không phải quá tốt nhưng so với truyền thông nhà SM thì có những bước tiến mới.

Bạn có thể nghe ở đây:

U lạ màu, rap bắt đủ tài năng rap idol vị trí.

Rapper chính: Karina, với đặc giọng và màu sắc, Karina thường được giao phần mở đầu cho từng bài hát

Winter & Ningning: Dù thuộc vocal line nhưng 2 cô cũng có những phần thể hiện bản rap của mình….

Đúng theo SM nhà truyền thông, rap không phải là lợi thế của các group music nữ, nhưng rapline của æspa vẫn có thể tự định đoạt mình đủ tài chính để phục hồi vị trí rap thần tượng và hoàn thành tốt vai trò của mình trong nhạc nhóm.

Nhảy

Vũ công chính: Karina – với thân hình như hoàn thành, vũ công chính của æspa có trong mình nhịp điệu và những bước nhảy tuyệt vời. Dù trước đó gây nhiều tranh cãi vì không đủ khả năng nhận vị trí vũ công chính của nhóm nhưng sau lần trở lại với Girls, Karina đã khiến cư dân mạng trầm lắng với phần vũ đạo trong phần dance break.

You can see at here:

Lead dancer: Winter – sở hữu thân hình có chút nhỏ nhưng với màn hình thể hiện vũ đạo qua từng đợt comeback, netizen đã thấy khả năng chinh phục vũ đạo của vũ công chính.

You can see at here:

Những bước nhảy chuyển nhưng vô cùng mạnh mẽ, toàn bộ của Winter cho thấy sự việc của cô nàng về mảng nhảy.

Ningning & Giselle: Không thuộc đường nhảy nhưng Ningning luôn hâm mộ người hâm mộ bất ngờ về sự nhiệt huyết với vũ đạo trên sân khấu, tác động của em út kịch liệt và thu hút. Mặc dù gần đây Giselle nhận được những phản hồi không mấy tích cực về khả năng vũ đạo, nhưng những sân khấu gần đây trong buổi hòa nhạc của SM ta có thể thấy sự thay đổi của cô ấy khá rõ ràng, tác động đồng thời và hoạt động tốt. khoát hơn, đồng thời chuyển và không hời hợt như trước.

Trực quan

Ngay từ khi ra mắt, visual of æspa đã được đánh giá cao, cả 4 thành viên đều sở hữu gương mặt thanh tú, thiện cảm và thu hút người đối diện.

Gương mặt của nhóm: Karina sở hữu vẻ đẹp vô thực, đẹp như đồ họa cả về mặt và thân hình. Đồng thời cô ấy nằm trong top visual của thế hệ 4, vẻ đẹp của Karina nhìn có thể không để lại nhiều dấu ấn nhưng càng nhìn càng thấy có thể thấy mặt thật hoàn toàn với mũi cao, mặt nhỏ, mắt to…

Visual xinh đẹp của Karina (Ảnh: Internet)
Visual xinh đẹp của Karina (Ảnh: Internet)

Visual: Winter mang gương mặt ngây thơ, đáng yêu nhưng cũng có lúc “băng như băng”. Cô ấy sở hữu đôi mắt to, mũi cao, mặt nhỏ nhưng lại kèm theo chiếc bánh bao và làn da trắng hồng làm tăng thêm sự đáng yêu, cuốn hút, mang lại cảm giác như một cô gái nhỏ.

Ngoài dễ thương, Winter cũng có những lúc rất "mát mẻ" (Ảnh: Internet)
Ngoài dễ thương, Winter cũng có những lúc rất “cool” (Ảnh: Internet)

Ningning: Sở hữu đôi mắt to tròn, sự hài hòa của từng bộ phận trên gương mặt cùng khí chất thu hút, vẻ đẹp của Ningning được netizen đánh giá cao, gây thương nhớ trong cộng đồng người hâm mộ Kpop.

Ningning xinh đẹp trong concept of "Các cô gái" (Ảnh: Internet)
Ningning xinh đẹp trong concept of Girls (Ảnh: Internet)

Giselle: Không kém cạnh chị em cùng nhóm, Giselle sở hữu khí chất hơn người cùng gương mặt ăn tiền với những đường nét hài hòa gây thiện cảm cho người đối diện. By the so that can beotable æspa is the group music is not have the visual gap.

vẻ đẹp của Giselle (Ảnh: Internet)
Vẻ đẹp của Giselle (Ảnh: Internet)

Một nhóm nhạc tài năng, các thành viên đều có sức hút riêng, cả vocal, rap hay dance đều có đủ khả năng “thừa” tiêu chí để trở thành một thần tượng Kpop. Hãy nhìn nhận họ qua sự cố gắng thay đổi vì người hâm mộ và ủng hộ âm nhạc chân chính!

Các bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Jackson (GOT7) được nghi ngờ đến từ bê bối của Lý Dịch Phong

Một người nhận là người hâm mộ hâm mộ lâu năm của Jackson (GOT7) cho rằng anh có liên quan đến tình yêu của Lý Dịch Phong gần đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *