Add hẹn hò ảnh tại Jeju của V và Jennie. V tham dự tiệc mừng công chiếu Born Pink cùng BLACKPINK?

Rate this post

Tài khoản từng rò rỉ những bức ảnh của V và Jennie lại tiếp tục đăng tải những bức ảnh mới của V cặp đôi, được chụp từ buổi hẹn hò tại đảo Jeju. Những bức ảnh mới về V của BTS và Jennie của BLACKPINK đã xuất hiện trực tuyến vào ngày 16 tháng 9 KST.

Trong bức ảnh, hai người được cho là V và Jennie đang tận hưởng một buổi “hẹn hò” bình thường trên đảo Jeju, từ thăm tượng Phật bằng vàng cho đến một động vật trang. Như nhiều người đã biết, V và Jennie ban đầu tin hẹn hò vào tháng 5 năm nay, sau khi một cư dân mạng đăng tải bức ảnh mờ ảo cho một nam một nữ ngồi trên xe hơi. Time here, một số người tin rằng những bức ảnh mới này có cùng khoảng thời gian.

Bức ảnh được truyền trên mạng lần đầu tiên ở đây không lâu (Ảnh: Internet)
Bức ảnh được truyền trên mạng lần đầu tiên ở đây không lâu (Ảnh: Internet)

Big Hit Music và YG Entertainment cho đến nay vẫn ít người giữ im lặng về vấn đề này.

Ngày 16 tháng 9, theo nguồn độc quyền từ một hãng truyền thông, một buổi tiệc nghe riêng được tổ chức tại một khu hợp văn hóa cho toàn bộ album thứ 2 của BLACKPINK “Born Pink” vào tối thứ Tư, ngày 14 tháng 9.

Bức ảnh được cho là V và Jennie hẹn hò thân mật tại đảo Jeju (Ảnh: Internet)
Bức ảnh được cho là V và Jennie hẹn hò thân mật tại đảo Jeju (Ảnh: Internet)

Tiệc riêng tư có danh sách các quyền khách hàng mời VIP bao gồm các ca sĩ, diễn viên hàng đầu và những người nổi tiếng khác, và phân quyền quản lý đã ngăn không cho quản lý bước vào sự kiện. Theo những người trong cuộc, V của BTS đã tham dự tiệc nghe riêng cùng BLACKPINK.

Ảnh V chơi đùa trong kỳ nghỉ tại Jeju (Ảnh: Internet)
Ảnh V chơi đùa trong kỳ nghỉ tại Jeju (Ảnh: Internet)

Những người trong cuộc cũng biết rằng V đã tham dự bữa tiệc trong khi các thành viên BLACKPINK gặp nhiều khách mời và những người thân. Mặc dù giữ khoảng cách nhưng những người trong cuộc cho thấy V xứng đáng là một anh trai của bạn cần chu đáo.

Jennie vui chơi bên cạnh chú Alpaca (Ảnh: Internet)
Jennie vui chơi bên cạnh chú Alpaca (Ảnh: Internet)

Hơn nữa, báo cáo tin tức độc quyền tuyên bố đây là lần đầu tiên V của BTS và Jennie của BLACKPINK hòa nhập trong cùng một không gian với những người nổi tiếng và khác giả từ sau buổi hẹn hò của họ.

V và Jennie được tận hưởng kỳ nghỉ tại Jeju giống nhau (Ảnh: Internet)
V và Jennie được tận hưởng kỳ nghỉ tại Jeju giống nhau (Ảnh: Internet)

Trong khi đó, hãng tin cố gắng liên kết với các cơ quan của hai nghệ sĩ quan đến buổi tiệc nghe riêng được tổ chức vào buổi đầu tuần, một đại diện tuyên bố họ không hề biết một buổi tiệc nghe riêng thậm chí còn được tổ chức.

Kể từ khi bức ảnh được chọn là lần đầu tiên của BTS V và BLACKPINK’s Jennie bị rỉ sét vào tháng 5 năm nay, người hâm mộ đã rất nóng lòng chờ đợi YG Entertainment hoặc HYBE phản hồi nhưng vô ích.

Với việc tiết lộ những bức ảnh gần đây nhất của hai thần tượng giống nhau và thêm những lời cáo buộc rằng BTS V đã tham dự một bữa tiệc nghe riêng cho album mới sắp tới của BLACKPINK, người hâm mộ hâm mộ đang bày tỏ sự thất vọng. họ trước sự im lặng của các công ty quản lý liên quan đến buổi hẹn hò hẹn hò của các thần tượng.

Vì YG Entertainment luôn im lặng trước những người nói chuyện hẹn hò, nên không có nghệ sĩ gì tự nhiên khi họ kín tiếng về những điều này. Mặc dù vậy, người hâm mộ hâm mộ cho rằng các công ty quản lý giữ im lặng là không công bằng khi bằng chứng nhận kết hợp về cặp đôi được chia sẻ rộng rãi trên mạng.

Người hâm mộ đã xốc lại các diễn đàn trực tuyến để bày tỏ sự không hài lòng với hai công ty quản lý, một số đi xa hơn là cáo buộc hai công ty này đã chơi đùa với cảm xúc của người hâm mộ.

  • “This time at this point, they only should get it because of all the party.”
  • “Đây là lần đầu tiên tôi thấy một cặp đôi thần tượng hẹn hò được khai báo trong khi không thừa nhận rằng họ đang hẹn hò.”
  • “Chỉ cần thừa nhận nó thôi. Mỗi ngày đều có một bài báo mới ”.
  • “Nếu bạn định làm điều này, hãy thừa nhận nó. Các bạn đang làm điều đó trở nên hiển thị tự nhiên với thế giới. Bằng cách giữ im lặng, chính người hâm mộ mới là người chịu thiệt hại. ”
  • “Họ chỉ nên thừa nhận nó. Hẹn hò khai báo và không thừa nhận không phải là tuyệt vời. Mọi người đều biết họ đang hẹn hò. ”
  • “Họ thậm chí không quan tâm đến những gì người hâm mộ hâm mộ. Đáng lẽ họ phải biết rằng sẽ có tin tức nếu V tham dự bữa tiệc, nhưng anh ấy vẫn đi. ”
  • “Tôi có sự bình yên bên trong vì tôi cũng không phải là một fan hâm mộ của cả hai. Nếu tôi là một người hâm mộ, tôi sẽ mất trí. ”
  • “Các công ty quản lý im lặng, hacker đang phát điên, các fan quốc tế vẫn phủ nhận những bức ảnh là thật, và giữa tất cả những điều này, anh ta đi dự tiệc nghe nhạc cùng BLACKPINK, haha. Tôi mệt mỏi vì tất cả. Tôi chỉ ghét tất cả. ”

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để không bỏ lỡ những tin tức giải trí mới nhé!

Một số bài viết mà bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

ARMY ơi, cùng nghe BTS chia sẻ về những lần tự hào về các bạn nhé!

Có thể nói, ARMY cộng đồng fan luôn là niềm tự hào của BTS, vì không có người hâm mộ yêu thích, BTS khó có thể đạt được thành công vang dội như ngày hôm nay. Trong một buổi phỏng vấn, 7 chàng trai vàng của nhà Big Hit đã chia sẻ về những lần ARMY làm các anh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *