8 nhân vật anime có sinh nhật rơi vào tháng 8

Rate this post

Cùng điểm qua một số nhân vật có sinh nhật rơi vào tháng 8 nhé! Biết đâu trong số những nhân vật dưới đây có cùng ngày và tháng sinh với bạn thì sao?

1) Faye Valentine (Cowboy Bepop)

Faye Valentine

Sinh nhật: 14 tháng 8 năm 1994

Cowboy Bepop chỉ có 26 tập, làm cho nó tương tác ngắn với một số bộ phim mang tính biểu tượng khác. Tuy nhiên, nó vẫn là một anime nổi tiếng để thảo luận và là một hình ảnh điển hình về chất lượng hơn số lượng. Một trong những chính nhân vật của chương trình được yêu thích này là Faye Valentine, ban đầu là một tên tội phạm nhỏ nhưng cuối cùng đã nhập Bepop.

Cô ấy cũng già hơn nhiều so với vẻ ngoài của cô ấy, đã trải qua 54 năm trong giấc ngủ đông. Do đó, về mặt kỹ thuật, Faye đã 77 tuổi, nhưng cô ấy trông như mới ở độ tuổi 20. Bên cạnh đó, cô ấy có một mối quan hệ rất thân thiết với đồng đội của mình ở Bepop và bị tàn phá khi Spike bắt tay vào một nhiệm vụ có khả năng giám sát trong đêm chung kết.

2) Hamtaro (Hamtaro)

Hamtaro

Sinh nhật: 6 tháng 8

Bây giờ để thay đổi tâm trạng hoàn toàn, đó là Hamtaro. Chú chuột hamster này nhỏ dễ thương đến từ một bộ truyện có tên là Hamtaro. Anh ấy thường làm gì đó ngẫu nhiên với những con chuột hamster khác ở gần mình trong một bộ phim hoạt hình đơn giản nhưng vui nhộn mà bất kỳ ai cũng có thể thưởng thức. Những người hâm mộ chân chính nên biết rằng những con chuột hamster ở đây được gọi là Ham-Hams về mặt kỹ thuật.

Hamtaro được coi là thủ lĩnh của Ham-Hams và thuộc sở hữu của một con người tốt bụng là Laura Haruna. Nói một cách hợp lý, anh ấy cũng đặc biệt tốt bụng và là một nhân vật vô tội nói chung trong tất cả các Hamtaro đã được phát hành.

3) Kokomi Teruashi (Cuộc đời thảm khốc của Saiki K.)

Kokomi Teruashi

Sinh nhật: 6 tháng 8

The Disastrous Life of Saiki K. về cơ bản là một anime kể về một nhà ngoại cảm được chế ngự, những người thường là những người muốn trở thành bạn của anh ta làm phức tạp. Một trong những nhân vật đó là Kokomi Teruhashi, người được miêu tả là một cô gái hoàn chỉnh. Cô ấy được bảo vệ như ban trợ lực và được xử lý như một người hoàn thiện, nhưng Saiki biết rằng cô ấy là một nhân vật vô ích và tham lam.

Tuy nhiên, anime nói rằng cô ấy cuối cùng đã quyến rũ anh ấy theo thời gian. Sự xuất hiện của cô ấy trong phần tiếp theo là quán lớn nhất, vì cô ấy vẫn là một cô gái được bảo vệ như hoàn toàn với ánh sáng màu vàng bao quanh cô ấy lúc nào cũng vậy. Điều thú vị là cô ấy có cùng ngày sinh với nhân vật trước đó là ngày 6 tháng 8.

4) Aqua (KonoSuba)

Aqua

Sinh nhật: ngày 1 tháng 8

Nữ thần nước cuốn vào một thế giới tưởng tượng bởi một thiếu niên bất mãn, người như bị chết vì vô tác dụng. KonoSuba is a anime Isekai hấp dẫn, nữ thần này là một trong những nhân vật chính trong thế giới song song bắt các trò chơi điện tử RPG khi nói đến các số chỉ.

Aqua được gọi đùa là một nữ thần vô dụng vì mục tiêu hài hước, nhưng cô ấy sẽ sở hữu bất cứ khi nào cốt truyện hỏi điều đó. Người hâm mộ hâm mộ cô ấy vì xu hướng bay bổng của cô ấy cùng với mối quan hệ dễ thương của cô ấy với Kazuma.

5) Bulma Brief (Bảy viên ngọc rồng)

Bulma tóm tắt

Sinh nhật: 18 tháng 8, Tuổi 733

Bulma is an in the people of the most important girl trong bộ truyện Bảy viên ngọc rồng. Xem xét mức độ nổi tiếng của bộ anime này, rất có thể người đọc đã biết được ít nhất một số khía cạnh về nhân vật của cô.

Cô ấy không phải là một chiến binh như chồng mình, Vegeta, nhưng cô ấy vẫn đóng vai trò là một phụ kiện đáng nhớ, người dùng ngẫu nhiên được sử dụng trong một số bài hát hài hước (như trong video ở trên với Beerus ).

Về sự liên quan của cốt truyện, cô ấy là lý do tại sao Vegeta ở lại Trái đất và tại sao Trunks được sinh ra. Những minh họa phát hành của cô cũng rất có giá trị trong việc xác định vị trí của các viên ngọc rồng trong quá khứ, chưa kể đến vai trò của cô là một trong những người bạn đồng hành của Goku trong bộ truyện.

>> XEM THÊM: 5 nhân vật trong Naruto là ‘con cưng’ của tác giả Kishimoto

6) Kyoka Jiro (My Hero Academia)

Kyoka Jiro

Sinh nhật: ngày 1 tháng 8

My Hero Academia là một anime hấp dẫn về bản xoay quanh siêu anh hùng vs. Một trong những anh hùng hỗ trợ nhưng rất nổi tiếng là Kyoka Jiro. Quirk của cô ấy về cơ bản liên quan đến dái tai của cô ấy hoạt động giống như giắc cắm tai nghe. Cô ấy có thể chọn đại diện âm thanh bằng nó để tấn công hoặc nghe những gì người khác đang nói.

That is a Quirk khá đa dạng về tất cả. Nhiều người hâm mộ anime cũng thích sự tương tác của cô với các nhân vật khác nhau, chẳng hạn như Momo và Kaminari.

7) Tsunade (Naruto)

Tsunade

Sinh nhật: 2 tháng 8

Không có gì tự nhiên khi Hokage đệ ngũ là một nhân vật quan trọng trong vũ trụ Naruto. Ngoài việc là một tài năng ninja, Tsunade còn là một điển hình sớm về một Hokage không chết sớm. Trên thực tế, cô ấy vẫn còn sống. Cô ấy cũng già hơn nhiều so với vẻ ngoài của cô ấy. Cô ấy có khả năng Tái sinh Sáng tạo của cô ấy.

Chakra điều khiển khả năng thành thạo của cô ấy cũng khiến cô ấy trở thành một chiến binh được đánh giá thấp, đặc biệt là trong những bộ phận của fandom thường hạ thấp năng lực của cô ấy. Bên cạnh những chủ đề có khả năng chia rẽ, cô cũng rất thích cờ bạc và thường được biết đến với vẻ đẹp của mình.

8) Chú hề Buggy (One Piece)

Buggy

Sinh nhật: 8 tháng 8

Khi Buggy the Clown lần đầu tiên xuất hiện, có vẻ như anh ta sẽ là một nhân vật phản hồi nhỏ mà Luffy sẽ đánh bại và rơi vào trạng thái bất cần. Tuy nhiên, điều đó khác xa sự thật. Người hâm mộ One Piece sau đó sẽ chứng nhận nhiều phương tiện truyền thuyết xung quanh anh ta hơn và cách anh ta ở trên tàu của Gol D. Roger cùng với Shanks.

Đôi khi, anh ta sẽ tiếp tục được nhìn thấy, với ví dụ đáng chú ý nhất là việc anh ta thăng lên trạng thái Yonko ngay sau khi Big Mom và Kaido bị lỗi. Buggy thậm chí còn ban hành tiền thưởng cho Thủy quân lục chiến, điều này thật thú vị khi thấy nó thường dành cho hải tặc.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Anime sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *