Studio MAPPA tham vọng có thể chuyển toàn bộ manga của tác giả Chainsaw Man!

Rate this post

Mặc dù anime Chainsaw Man vẫn chưa ra mắt, MAPPA có thể hiện tham vọng được chuyển qua những Fire Punch, Look Back, Goodbye Eri .. của tác giả Tatsuki Fujimoto! Tham vọng này có thành sự thật không? Chi tiết hé lộ trong bài viết sau.

Đôi nét về studio MAPPA

MAPPA

MAPPA is studio activity the Japan Bản được thành lập vào ngày 14 tháng 6 năm 2011 bởi Masao Maruyama, cựu nhà sản xuất phim của studio Madhouse. Cái tên MAPPA là đại diện cho “Hiệp hội các nhà sản xuất phim hoạt hình Maruyama”.

Tháng 4 năm 2016, ông Maruyama lui về vị trí chủ tịch hội đồng quản trị, nhường ghế CEO lại cho Manabu Otsuka. Tính đến năm 2022, MAPPA có khoảng 310 thành viên.

Xem thêm: Tin Bốc Phốt: Nhân viên studio MAPPA “tố” Netflix trả công quá bèo!

Được dẫn dắt bởi những người làm kinh nghiệm trong ngành, MAPPA tuy chỉ mới hơn 10 tuổi nhưng đã cho ra rất nhiều anime chất lượng cao. Một vài biểu tượng tên có thể bao gồm:

  • Jujutsu Kaisen.
  • Dorohedoro.
  • Kakegurui.
  • Dororo.
  • Yuri !! Trên mặt băng.
  • Attack On Titan mùa 4.

Sắp tới, MAPPA sẽ chuyển thể anime Vinland Saga season 2, Attack On Titan season 4 Part 3, Jujutsu Kaisen season 2, Jigokuraku. Tháng 10 năm 2022, anime Chainsaw Man with the capital of MAPPA sẽ ra mắt khán giả.

Xem thêm: MAPPA: Chúng tôi sẽ làm nên lịch sử với anime Chainsaw Man!

MAPPA tham vọng chuyển toàn bộ manga của tác giả Chainsaw Man

Người đàn ông cưa MAPPA

Như đã cập nhật đề trên, bạn cũng nhận ra rằng MAPPA đang ôm đồm một lượng dự án khá phù hợp với yêu cầu chất lượng cực kỳ cao. Việc một studio làm nhiều anime giống nhau lúc nào không hay, nhưng với mức “xò” mà MAPPA đang duy trì thì thật sự là vô cùng khó khăn.

Dù vậy, MAPPA đại diện cho thấy tham vọng và đam mê vẫn kích hoạt lớn. Trong một cuộc phỏng vấn với IGN Pháp, MAPPA đại diện cho biết:

Chúng tôi đã xem qua tất cả các tác phẩm của Fujimoto-sensei Tatsuki và muốn chuyển toàn bộ bộ chúng thành anime!

This Tham vọng của MAPPA rất có cơ sở. To are doing Chainsaw Man, MAPPA đã mạnh tay chi toàn bộ chi phí sản xuất thay vì gọi vốn đầu tư như các dự án thông thường. Sự quyết tâm này của họ, họ có thể thỏa mãn niềm tin tưởng rằng Chainsaw Man sẽ mang lại lợi ích kinh khủng, vừa cho thấy MAPPA đang muốn tạo nên những anime tác phẩm có chất lượng cao cho đời.

Các manga của tác giả Chainsaw Man

tác giả manga

Trước khi quay lại với Chainsaw Man Part 2, tác giả Tatsuki Fujimoto đã thực hiện xong 3 dự án one-shot gồm: Just Listen To The Song, Goodbye Eri và Look Back. Cả ba tác phẩm đều được đánh giá là cực kỳ cao về cốt truyện, nghệ thuật tính toán và truyền tải thông điệp.

Quay ngược thời gian về năm 2016, Fujimoto-sensei đã làm sáng tác manga dài kỳ đầu tiên mang tên Fire Punch. Tác phẩm này được dựa theo kỳ vọng rằng sẽ có anime chuyển thể từ studio MAPPA.

Xem thêm: Review manga Fire Punch: Siêu phẩm bị lãng quên từ tác giả Chainsaw Man

Vào thời điểm mới làm mangaka, chủ yếu của Fujimoto-sensei sáng tác động các one-shot. Mỗi tác phẩm vẫn có những điểm yếu, nhưng nhìn chung thì chúng ta đều có một sự độc đáo không thể lẫn vào đâu được.

Với lượng công việc hiện tại, Lag đoán rằng MAPPA sẽ không thể thực hiện tham vọng của họ. Tuy vậy, chuyện tương lai thì ai biết được? If anime Chainsaw Man đạt thành công, hãy tin rằng MAPPA sẽ mạnh tay hơn để chuyển thể Fire Punch và các one-shot khác đó!

Còn bạn, bạn nghĩ sao nhỉ? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Chainsaw Man: Netizen Nhật Bản không hài lòng với seiyuu của Makima và Denji!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *