Seiyuu Luffy anime One Piece: ‘Tôi không đọc manga!’

Rate this post

Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn gần đây, seiyuu của Luffy – Mayumi Tanaka – cho biết cô không hề đọc manga One Piece! Chuyện này nghe hơi lạ nhưng hóa ra đó là cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp từ seiyuu gạo cội …

Mayumi Tanaka là ai?

Mayumi Tanaka

Mayumi Tanaka sinh ngày 15 tháng 1 năm 1955 tại Tokyo, Nhật Bản. Có niềm tin đam mê lớn dành cho lồng tiếng, Mayumi Tanaka sớm theo nghiệp seiyuu từ khi còn rất trẻ. Cho đến nay, cô có cho mình rất nhiều vai diễn nổi tiếng. Một vài cái tên biểu tượng có thể có giá trị như:

  • Ryuunosuke trong Urusei Yatsura.
  • Krillin, Yajirobe trong Dragon Ball.
  • Kirimaru trong Nintama Rantarou.
  • Koenma trong Yuu Yuu Hakusho.

Show at, Mayumi Tanaka dành thời gian lớn để lồng tiếng cho nhân vật Monkey D. Luffy của anime One Piece. Theo những thông tin chia sẻ gần đây, cô ấy sẽ cố gắng đồng hành với Luffy cho đến khi One Piece kết thúc sau đó về một tuổi thơ.

Xem thêm: Lồng tiếng gần nửa đời người, seiyuu Tứ Hoàng Luffy sẽ giải nghệ sau khi anime One Piece kết thúc!

Seiyuu Luffy không đọc manga One Piece!

seiyuu luffy anime one piece

Mới đây, cô Mayumi Tanaka đã xuất hiện trên 7 Rules – một chương trình những người nổi tiếng chia sẻ kinh nghiệm và những quy tắc sống của họ trong công việc. Thông qua chương trình, nữ seiyuu đã đưa ra những chia sẻ vô cùng chân thực như sau:

1. Cô thường mang thức ăn theo lúc lồng tiếng để nhâm nhi.

2. Mayumi Tanaka có quen tích trữ các món quà ở nhà.

3. Cô ấy thả kẹo để uống với trà.

4. Seiyuu không đọc manga One Piece.

5. Cô thường đặt thuốc thay thế bùa hộ mệnh trong phòng thay đồ của mình.

6. Mayumi Tanaka có một lời khuyên với các chị em phụ nữ là hãy làm chồng mọi thứ, trừ việc nấu ăn.

7. Hãy mãi là một nhóm trẻ.

Mayumi Tanaka một mảnh

Những chia sẻ của cô Mayumi Tanaka đều khá dễ hiểu và thú vị đúng không? Cơ mà số 4 nghe sai thế nào vậy nhỉ? Cô Mayumi Tanaka là seiyuu của Luffy cơ mà, sao cô lại không xem manga One Piece? Không may … cô ấy Không thích One Piece same as những gì netizen đang đồn đoán về ca sĩ Ado?

Sự thật không phải như thế. Ngay trong 7 Rules, cô Mayumi Tanaka cho biết bản thân không đọc gốc manga là để miêu tả Luffy chân thực hơn.

Tôi không đọc manga. Có thể sẽ tốt hơn nếu tôi làm thế, nhưng cách tiếp cận của tôi là thực hiện màn hình của tôi trong khi vẫn bám theo và cảm giác bình thường mới mẻ và nghĩ rằng “Wow, vậy ra đây là những gì sẽ xảy ra ! ”. That only to from the read about content in script the first first time and in the first time view on the first light art.

Như vậy, cô Mayumi Tanaka không xem manga gốc vì cách làm việc chuyên nghiệp của cô. Vì thế mà chúng ta mới có những đoạn “Gomu Gomu No” đầy cảm xúc nhỉ?

Cũng vì không xem manga One Piece nên cô Mayumi Tanaka rất tò mò muốn biết kết cục của câu chuyện. Cô ơi, không chỉ mình cô đâu. Cả bọn cháu cũng được biết kết nối câu chuyện này lắm! Theo lời Oda-sensei, sau arc Wano sẽ là phần cuối cùng của One Piece rồi. Chúng ta cùng nhau chờ xem những diễn biến hấp dẫn này sẽ diễn ra nhé!

One Piece sẽ kết thúc trong 3 năm nữa theo đúng deadline!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *