7 nam diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng với chất giọng trầm ấm quyến rũ

Rate this post

Hàn Quốc là một trong những công trình đầu tiên của nước ngoài điện ảnh toàn thế giới với cốt truyện hấp dẫn, sản xuất hoàn thiện và các diễn viên tài năng. Ngoài tài năng và ngoại hình, các diễn viên còn hấp dẫn bằng giọng nói trầm ấm quyến rũ “chết người”. Hãy cùng BlogAnChoi lập danh sách 7 nam diễn viên Hàn Quốc tiếng nổi tiếng với chất âm trầm quyến rũ nhé.

Yeo Jin Goo

Yeo Jin Goo (Ảnh: Internet)
Yeo Jin Goo (Ảnh: Internet)

Ban đầu ứng cử viên trong danh sách là Yeo Jin Goo. Các tác phẩm mới nhất của nam diễn viên bao gồm “Khách sạn ánh trăng” và “Vượt chướng ngại vật” sẽ giúp bạn có thể thưởng thức chất giọng trầm ấm hơn nhiều lần. If you are not have a time view of movie, hãy cùng nghe giọng hát quyến rũ của Yeo Jin Goo trong video dưới đây xem tông màu trầm của anh ấy phải là gu của bạn không nhé.

Kim Min Jae

Kim Min Jae
Kim Min Jae (Ảnh: Internet)

Kim Min Jae là một diễn viên khá nổi tiếng trong làng giải trí Hàn Quốc – điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ có một lượng nội dung không hấp thụ để bạn có thể thưởng thức chất giọng trầm đáng kinh ngạc của anh.

“Người thầy y đức” và “Bác sĩ tâm thần Joseon Yoo Se Poong” là hai trong số tác phẩm đáng chú ý của nam diễn viên. Hãy xem phân tích trong video sau để nghe đoạn nói nổi bật của Kim Min Jae nhé!

kim Woo Bin

kim Woo Bin
Kim Woo Bin (Ảnh: Internet)

Nam diễn viên đình đám đã nâng cao sự nghiệp và nổi tiếng lên một tầm cao mới với vai diễn tài chính ấn tượng trong bom tấn “Những người thừa kế”. Sau thành công rực rỡ của bộ phim này, anh có nhiều cơ hội tham gia phim điện ảnh và phim truyền hình. Bộ phim tình cảm lãng mạn “Yêu không kiểm soát” là vai nam chính của Kim Woo Bin đóng cùng “tình đầu quốc dân” Suzy.

Nam diễn viên thu trái tim bằng kỹ năng diễn xuất cũng như giọng nói trầm lắng sâu lắng của mình. Hãy nghe nam diễn viên nói về cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của anh trong cuộc phỏng vấn sau đây.

Lee Soo Hyuk

Lee Soo Hyuk
Lee Soo Hyuk (Ảnh: Internet)

Nam người mẫu diễn viên cũng rất phù hợp với danh sách này. Mặc dù có đủ từ diễn xuất tài năng đến độc lạ hình ảnh nhưng từ khi ra mắt vào năm 2010 tới giờ, nam thần nhà YG vẫn không thể bật lên được. “Lucky Romance” và “Một ngày hủy diệt gõ cửa nhà tôi” là hai trong số bộ phim truyền hình đáng nhớ của anh. Hãy lắng nghe giọng hát trầm lắng của Lee Soo Hyuk trong video sau để cảm nhận sự quyến rũ ấy nhé.

Lee Sun Gyun

Lee Sun Gyun
Lee Sun Gyun (Ảnh: Internet)

Một trong những nhận định thường gặp nhất trong chương trình và cuộc trò chuyện mà nam diễn viên kỳ cựu xuất hiện là chất giọng trầm ấm của Lee Sun Gyun cực kỳ quyến rũ. Đặc biệt giọng nói của anh giống như ASMR vì làm cho người nghe thư giãn rất nhiều.

Từ “Tiệm cà phê hoàng tử” đến “Quý ông của tôi”, phim của Lee Sun Gyun đều được khán giả yêu thích vì diễn xuất và nội dung hấp dẫn. Cùng lắng nghe chất giọng nổi bật của Lee Sun Gyun trong cuộc phỏng vấn thú vị với “Weekly Entertainment” nhé.

Lee Dong Wook

Lee Dong Wook
Lee Dong Wook (Ảnh: Internet)

Lee Dong Wook đã đưa cho họ chúng ta tham gia rất nhiều chương trình hấp dẫn thông qua các ấn tượng nhân sự trong bom tấn được truyền hình yêu thích như “Goblin”, “Không vào tim em” và “Bạn là tôi. hồ ly ”.

Các diễn viên của Lee Dong Wook có thể hiện rõ ràng nhờ vào màn hình đầy đủ trong giọng nói mà bạn có thể xem sơ lược trong video dưới đây.

Lee Byung Hun

Lee Byung Hun
Lee Byung Hun (Ảnh: Internet)

Thống nhất sân khấu trong nước và quốc tế, Lee Byung Hun là một trong những siêu sao nổi bật nhất của làng điện ảnh Hàn Quốc. Các bộ phim của anh luôn hấp dẫn giả sử bởi nội dung mới và diễn ra ấn tượng như “Hạ cánh xuất” trong thể loại phim và “Nơi đảo xanh”.

Giọng trầm chất lượng của nam diễn viên cũng là một thương hiệu nổi bật giúp người nhận diện nhanh chóng, gần đây nhất là trong bom tấn truyền hình “Squid Game”. Cùng nghe thử giọng nói của Lee Byung Hun quyến rũ đến đâu nhé!

You can read more:

Xem thêm

NU’EST W dạo đầu nhiều bảng xếp hạng với đơn đĩa mới mang tên “If You”

Ngay sau khi vừa ra mắt, đĩa đơn mới nhất của nhóm nhạc KPOP NU’EST W mang tên “If You” đã dẫn đầu trên nhiều bảng xếp hạng như Genie, Bugs, Olleh và Naver Music. This is the first group group is win on the Xếp hạng bảng sau 5 năm hoạt động. Một lần …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *