7 bài hát KPOP đặt nhóm tên chính, nghệ sĩ làm tiêu đề

Rate this post

Bạn có biết rằng một số nghệ sĩ đã phát hành các bài hát mang tên họ? Và những khúc ca đó đã trở nên thành công và mang tính biểu tượng cho họ không? Cùng BlogAnChoi điểm qua 7 bài hát KPOP được đặt tiêu đề bằng tên các nhóm và nghệ sĩ solo nhé!

1. Girls ‘Generation – “Girls’ Generation”

Bài hát “Girls ‘Generation” ban đầu được hát bởi Lee Seung Chul vào năm 1989. Girlgroup quốc dân đã cover lại ca khúc và phát hành như đĩa đơn chính cho album đầu tay cùng tên vào ngày 1 tháng 11 năm 2007. Được biết nghệ sĩ ban đầu Lee Sung Chul đã giúp sản xuất ca khúc. Ngoài ra, anh còn xuất hiện cùng một nhóm trên “M! Countdown ”để ăn mừng bìa bản!

7 bài hát KPOP đặt nhóm tên chính, nghệ sĩ làm tiêu đề Agust D bài hát hát lỗi KPOP
Girls ‘Generation – “Girls’ Generation” (Ảnh: Internet)

2. bugAboo – “bugAboo”

bugAboo ra mắt không chỉ với một album duy nhất cùng tên mà còn với một đĩa đơn chính cùng tên! Bài hát “bugAboo” là một bài hát sáng giá kết hợp các bài hát Kpop thông thường với âm nhạc Ý nghĩa lấy cảm hứng từ Ennio Morricone. Bài hát được sản xuất bởi Ryan Jhun, Hitmanic và DeKo.

3. Pristin – “Chúng tôi là Pristin”

“We Are Pristin” là một bài hát hát lại nằm trong mini-album thứ hai (và cuối cùng) của PRISTIN – “SCHXXL OUT”. “We Are Pristin” được viết bởi hai thành viên Sungyeon và Xiyeon. Cả hai thần tượng cũng đã giúp sáng tác nhạc cùng với Bumzu và G-High. Bài hát là một bài hát mạnh mẽ thể hiện bản sắc của PRISTIN.

4. Lisa BLACKPINK – “LALISA”

Lisa ra mắt solo vào ngày 10 tháng 9 năm 2021 với đơn album “LALISA” và đơn đĩa cùng tên.

Lisa BLACKPINK - "LALISA" (Ảnh: Internet)
Lisa BLACKPINK – “LALISA” (Ảnh: Internet)

Lalisa là khai sinh tên của Lisa, điều này làm cho cô ấy trở thành một bổ sung hoàn chỉnh cho danh sách. Ca khúc chủ đề cập nhật đến tên của nữ thần tượng mà cô ấy nhận được sau khi đến gặp thầy bói khi nhỏ. Thay đổi chứng chỉ tên tuổi, do Lisa có thể hiện là một trong những ngôn ngữ nổi tiếng nhất trong ngành.

5. Agust D – “Agust D”

Suga BTS đã phát hành mixtape đầu tay “Agust D” vào ngày 15 tháng 8 năm 2016. Album này cũng được coi là mang tên nghệ sĩ vì anh ấy đã phát mixtape dưới nghệ thuật danh sách Agust D. Mixtape bao gồm một đơn đĩa main name.

Agust D - "Agust D" (Ảnh: Internet)
Agust D – “Agust D” (Ảnh: Internet)

Toàn bộ mixtape theo dõi những suy nghĩ bên trong của Agust D từ khi bắt đầu cho đến khi lên thành ngôi sao. “Agust D” đọc rap về tự tin và bản sắc riêng, sử dụng kỹ thuật rap nhanh và chính xác để tạo ra âm trầm mạnh mẽ.

6. OMEGA X – “OMEGA X”

Vào 11 tháng 8, OMEGA X đã phát hành một MV đặc biệt cho ca khúc cùng tên của họ là “OMEGA X”. Trong video, nhóm 11 thành viên đã khoe vẻ đẹp ấn tượng của họ trong trang phục, áo khoác và áo khoác đen vừa. Group music cũng có thể hiện vũ đạo được dàn dựng và đồng bộ.

7. PENTAGON – “PENTAGON”

“PENTAGON” is a b-side is in the mini-album start the same name of PENTAGON. Bài hát được phát hành vào ngày 10 tháng 10 năm 2016. Một điều đáng tiếc là khi nhóm chưa phát âm nhạc cho ca khúc. Tuy nhiên, “PENTAGON” là một hệ điều hành quan trọng trong các buổi hòa nhạc và diễn đàn của PENTAGON!

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, bổ ích khác nhau nhé!

Xem thêm

13 cặp đôi đam mỹ Thái Lan nổi tiếng nhất, có “bờ biển” bạn đang chèo không?

Thái Lan có rất nhiều đặc sản, một số chính là phim đam mỹ và các cặp đôi đam mê Thái Lan rất đẹp mắt. Hãy cùng xem trong 13 cặp đôi đam mỹ Thái Lan nổi tiếng nhất hiện nay có cặp đôi nào bạn thích không nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *