6 show giải trí Hàn Quốc nổi tiếng của PD Na – bàn tay vàng trong làng giải trí

Rate this post

Là một ruột người hâm mộ của làn sóng Hallyu, chắc chắn bạn đã từng xem qua rất nhiều chương trình giải trí Hàn Quốc tiếng nổi tiếng và thú vị. Trong đó, chắc chắn bạn cũng đã nghe qua cái tên “PD Na”, nhà sản xuất nứt tiếng trong giới truyền hình thực tế tại Hàn Quốc. Hôm nay, hãy cùng BlogAnChoi điểm qua 5 show giải trí nổi tiếng của vị trí diễn ra tài ba này nhé.

PD Na là ai?

PD Na hay tên thật là Na Young Seok (15/4/1976) là một đạo diễn của nhà sản xuất vàng tại làng giải trí Hàn Quốc với nhiều chương trình đạt mức xếp hạng cao, nổi tiếng khắp châu Á. PD Na tốt nghiệp tại trường Yonsei Ngành hành chính sau đó anh bắt đầu bước vào ngành giải trí với vai trò hỗ trợ giám đốc tại đài KBS.

PD Na được mệnh danh là bàn tay vàng trong giới giải trí Hàn Quốc. Nguồn: internet
PD Na được mệnh danh là bàn tay vàng trong giới giải trí Hàn Quốc. Nguồn: internet

Với cách tính gần của mình, PD Na đã tạo ra những chương trình thực tế vui nhộn, các tác phẩm của người chơi hài hước, thân mật. Các PD Na đều hướng chương trình tới những chuyến khám phá, đi tham quan và tình yêu với nhau ẩm thực local.

2 Ngày 1 Đêm (bản Hàn) (2007 – 2012)

2 Ngày 1 Đêm là sản phẩm đầu tiên của PD Na với vai trò đạo diễn. Nguồn: internet
2 Ngày 1 Đêm là sản phẩm đầu tiên của PD Na với vai trò đạo diễn. Nguồn: internet
 • English Name: 2 ngày 1 đêm
 • Number season: 1 – 232 tập
 • Kênh chiếu: Đài KBS

Nội dung chương trình 2 Ngày 1 Đêm

Chương trình “2 Ngày 1 Đêm” đang làm mưa làm gió tại Việt Nam được mua bản quyền từ chương trình thực tế trên người đầu tiên của KBS do PD Na làm đạo diễn. Đây là cú đánh đầu tiên của đạo diễn tài ba khi chương trình có rating lên tới 40% và trở thành gameshow nổi tiếng của đài KBS. Trong chương trình, các thành viên sẽ thực hiện các chuyến đi khác nhau trên khắp Hàn Quốc. Lúc này các thành viên sẽ thực hiện các nhiệm vụ để quyết định các bữa ăn và chỗ ngủ. Họ cũng có thể tham gia thêm các nhiệm vụ để có điểm thưởng và tránh các hình phạt.

Của Youn (2017 – 2018)

Ăn bạn là đầu tiên chương trình về âm thanh của PD Na. Nguồn: internet
Ăn bạn là đầu tiên chương trình về âm thanh của PD Na. Nguồn: internet
 • English Name: Youn’s Kitchen
 • Number season: 2
 • Kênh chiếu: tvN

Content the Youn program

The Youn is a real program on channel tvN. Các thành viên sẽ hóa thân thành nhân viên tại một quán ăn Hàn Quốc với người quản lý bếp chính là Youn Yuh-jung (tượng vàng Oscar 2021). Mùa 1 với thực đơn chính là Cơm Bulgogi, Mì Bulgogi và Bánh kẹp thịt Bulgogi trong khi mùa 2 là các loại cơm tổng hợp: bulgogi bibimbap, bibimbap heo cay và bibimbap rau.

Quán ăn Kang (2017 – 2019)

Kang ăn là chương trình "quà tặng" dành cho fan Tân Tây Du Ký. Nguồn: internet
Quán ăn Kang là chương trình “quà tặng” dành cho người hâm mộ Tân Tây Du Ký. Nguồn: internet
 • English Name: Kang’s Kitchen
 • Number season: 3
 • Kênh chiếu: tvN

Nội dung chương trình Quán ăn Kang

Là sự kết hợp giữa Tân Tây Du Ký và của Youn, Quán ăn Kang mang đến trải nghiệm ẩm thực vừa hài hước. Lấy dàn diễn viên nguyên của chương trình Tân Tây Du Ký, các thành viên không phải tham gia các nhiệm vụ mà sẽ trở thành nhân viên quán ăn Hàn Quốc với bếp trưởng là Kang Ho-dong. Họ sẽ mở quán theo thời gian nhất định và bắt buộc phải kiếm tiền từ công việc kinh doanh nếu không họ sẽ thua.

Tân Tây Du Ký (2015 – 2020)

Tên tuổi của PD Na gắn liền với Tân Tây Du Ký. Nguồn: internet
Tên tuổi của PD Na gắn liền với Tân Tây Du Ký. Nguồn: internet
 • English Name: Tây du ký mới
 • Number season: số 8
 • Kênh chiếu: tvN

Nội dung chương trình Tân Tây Du Ký

Được truyền cảm hứng từ bộ phim huyền thoại Tây Du Ký Trung Quốc, mỗi mùa thành viên sẽ phải hóa trang thành những nhân vật nhất định và đi đến một địa điểm để thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm những viên ngọc rồng. Nếu các thành viên thu thập đủ 7 viên, thì sẽ bị cấm đối với 1 điều ước. Chương trình Tân Tây Du Ký từng ghi hình tại Việt Nam ở Hà Nội, Hải Phòng và Sapa.

3 day 1 Date (2014 – 2021)

3 Ngày 1 Đêm được xem là khác phiên bản của 2 Ngày 1 Đêm. Nguồn: internet
3 Ngày 1 Đêm được xem là khác phiên bản của 2 Ngày 1 Đêm. Nguồn: internet
 • English Name: Ba bữa ăn mỗi ngày
 • Number season: 10
 • Kênh chiếu: tvN

Nội dung chương trình 3 1 Ngày

Các diễn viên sống ở một vùng nông thôn nhỏ hoặc làng trong ba ngày một tuần và được giao nhiệm vụ sử dụng bất kỳ sản phẩm nào họ thấy ở đó để nấu ba bữa ăn một ngày. Họ cũng trải nghiệm cuộc sống làng quê khi tương tác với người dân địa phương và chiêu đãi những khách hàng nổi tiếng khác nhau vào bữa tối.

Quán cà phê bạn bè (2019)

Nếu yêu thích ẩm thực kiểu Âu, đừng bỏ qua quán cà phê bạn bè. Nguồn: internet
Nếu yêu thích ẩm thực kiểu Âu, đừng bỏ qua quán cà phê bạn bè. Nguồn: internet
 • English Name: Bạn bè cà phê
 • Number season: 1
 • Kênh chiếu: tvN

Nội dung chương trình cà phê bạn bè

Quàn cà phê bạn là một “liều thuốc thần” đúng nghĩa của PD Na. PD Na và diễn viên Son Ho-jun quen biết qua 3 tháng 1 ngày nên thấy anh và diễn viên Yoo Yeon-seok cùng nhau làm từ thiện bằng cách mở các cà phê lưu động, PD Na nảy lên ý tưởng mở một quán cà phê và đồ ăn và sử dụng số tiền kiếm được để làm từ thiện. Yoo Yeon-seok (Trưởng phòng) và Son Ho-jun (Bartender) cùng sự giúp đỡ của Choi Ji-woo (Quản lý sảnh) và Yang Se-jong (Nhân viên) đã tạo nên một quán cà phê nhỏ giữa vườn hiệp hội cực kỳ thư giãn tại Jeju.

Trên đây là 6 PD Na giải trí chương trình.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, các bạn có thể tham khảo các bài viết khác dưới đây:

Xem thêm

6 thần tượng Kpop mang đến sức hút “có một không hai” nhờ đôi mắt không đồng đều

Mặc dù đôi mắt thường không được coi là không mong muốn với một số người, nhưng những thần tượng Kpop này đã nhân đôi sức hấp dẫn khi sở hữu nó! Những ngôi sao được gọi tên dưới đây có một mí mắt và hai mí mắt vô cùng cuốn hút. Khi bạn nhìn vào mắt của …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *