6 nữ thần tượng Kpop đang mê mệt kiểu tóc ruy băng thịnh hành

Rate this post

Có vẻ như một xu hướng làm việc tóc mới nổi lên trong nữ thần tượng: tạo tóc kiểu với băng ruy băng! Các dải băng là một công cụ tuyệt vời để làm đẹp với tóc và có thể sử dụng theo nhiều cách khác nhau để tạo thêm điểm nhấn cho bất kỳ phong cách nào. Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua 6 nữ thần tượng Kpop đang mê mệt kiểu tóc ruy băng xu hướng này nhé!

Nayeon của TWICE

Nayeon của TWICE (Ảnh: Internet)
Nayeon của TWICE (Ảnh: Internet)

Từ những đoạn teaser, MV âm nhạc đến các màn trình diễn trên màn chiếu ra mắt solo với “POP!”, Nayeon của TWICE đã rất nhiều nơ và sử dụng hai đoạn ruy băng dài, tấm nền được tết theo kiểu bất đối kháng xứng qua hai bím tóc. A dải ruy băng được ràng buộc ở trên cùng và một dải được dải ở phía dưới để tạo sự phá cách cho kiểu tết tóc hai bí ẩn.

Gaeul của IVE

Gaeul of IVE (Ảnh: Internet)
Gaeul of IVE (Ảnh: Internet)

Tóc ngắn có thể khó tạo kiểu với ruy băng hơn tóc dài, nhưng đừng sợ, Gaeul sẽ hiển thị cho bạn một vài kiểu tóc rất dễ thương!

Trong màn trình diễn ca khúc “After LIKE” trong đợt comeback gần đây của IVE, Gaeul đã sử dụng một dải băng nhỏ, ánh sáng và có màu gần giống màu tóc để điểm thêm vào tóc tết nhỏ bên trong mái nhà. Đây là một cách tinh tế nhưng cực kỳ tuyệt vời để bổ sung ánh sáng bắt mắt cho mái tóc của nữ thần tượng!

YoonA của Girls’Generation

YoonA của Girls’Generation (Ảnh: Internet)

YoonA đã tiếng nổi tiếng from long is a fan hâm mộ của các bạn phụ kiện tóc, đặc biệt là nơ và băng. Trong màn hình diễn “FOREVER1” – ca khúc comeback kỷ niệm 15 năm ra mắt nhóm – cô rẽ tóc và tạo điểm nhấn bằng một băng ruy băng nhỏ. You can to be into Instagram of Yoona for more Ý tưởng cho kiểu tóc của mình nhé!

Choi Ye Na

Choi Ye Na (Ảnh: Internet)
Choi Ye Na (Ảnh: Internet)

Choi Ye Na, cựu thành viên IZ * ONE, đã thu hút nhiều ý kiến ​​của công ty với phong cách tạo kiểu bạo lực khi ra mắt solo. Kiểu tóc cho màn trình diễn ca khúc debut “SMARTPHONE” của nữ thần tượng khác lạ với phong cách thường thấy của Choi Ye Na, nhưng nó vẫn siêu đáng yêu!

Cô tết hai dải băng Pháp luật vào sau đó cuộn bím tóc lại thành thấp hơn. Một cách sáng tạo thú vị và ấn tượng so với tết tóc kiểu, đúng sai thông thường?

Huening Bahiyyih của Kep1er

Huening Bahiyyih (Ảnh: Internet)
Huening Bahiyyih (Ảnh: Internet)

Một trong những bông hồng lai xinh đẹp và nổi tiếng nhất làng giải trí Hàn Quốc – Huening Bahiyyih – cũng là fan cứng của các loại phụ kiện tóc như nơ và băng.

Trong màn hình trở lại gần nhất của Kep1er với “Up!”, Nữ thần tượng đã sử dụng băng ruy băng để tạo điểm nhấn cho nhiều kiểu tóc quen thuộc như nửa đầu hay đuôi đuôi cao. Những chiếc nơ lớn và mái tóc vàng óng ánh của cô mang đến cảm giác như một nàng công chúa Disney xinh đẹp và ngọt ngào vậy!

Rosé của BLACKPINK

Rosé của BLACKPINK (Ảnh: Internet)
Rosé của BLACKPINK (Ảnh: Internet)

Có vẻ như gần đây cô ấy hát chính của nhóm nhạc đình đám Blackpink – Rosé – đã trở thành fan hâm mộ cuồng nhiệt của topknot kiểu tóc. Bằng chứng là các bài đăng trên Instagram cá nhân của nữ thần tượng và một số buổi biểu diễn “Pink Venom” của BLACKPINK đều được Rosé áp dụng kiểu tóc này.

Phong cách lãng mạn ngọt ngào này không hề gây nhàm chán mà lại cực kỳ độc đáo và thú vị khi cô đơn giản điểm thêm các dải băng để tạo ra một cách linh hoạt! Bằng cách băng băng qua dây tóc hoặc dây buộc đơn giản ở phía sau, Rosé có thể mang đến cho những người cảm xúc hoàn toàn khác biệt.

You can read more:

Xem thêm

Hành trình tới lễ đường của Ricky Martin và người yêu đồng giới

Vừa qua người hâm mộ hâm mộ giọng ca “The Cup Of Life” Ricky Martin đã vô cùng vui mừng khi thần tượng tổ chức hôn lễ với người bạn trẻ 13 tuổi. Hôm nay, cùng BlogAnChoi nhìn lại hành trình đủ cay ngọt bùi của hai người để đi tới lễ đường …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *