6 điểm đến du lịch Hàn Quốc không thể bỏ lỡ cho bạn nhiều trải nghiệm đáng nhớ

Rate this post

If you are there plan du lịch cùng đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, đây là bài viết mà bạn không thể bỏ lỡ. Please tham khảo một số điểm dưới đây để làm chuyến du lịch của bạn có thêm nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Hàn Quốc luôn được biết đến là một trong những thiên đường du lịch và mua sắm, nơi mang lại nhiều trải nghiệm độc đáo cho khách du lịch. Tuy chỉ có diện tích nhỏ với số dân khoảng 50 triệu người, Hàn Quốc vẫn luôn được đề cử trong những điểm nóng, thu hút khách hàng du lịch mỗi năm. Dựa trên nhiều đánh giá của những người tới du lịch đất nước xinh đẹp này, dưới đây là một số địa điểm thu hút nhiều khách du lịch, mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm khó quên nhất.

1. Phố mua sắm Insadong (Seoul)

Một trong những điểm lớn nhất khi đến với Hàn Quốc, không chỉ tới các món ăn đặc sản, mà Hàn Quốc được mệnh danh là “thiên đường mua sắm” khi sở hữu hàng loạt khu phố sầm uất buôn bán nhiều đa dạng hàng hóa. Một trong những thứ tiếng nổi tiếng mà bạn có thể tìm kiếm ở Hàn Quốc đó chính là quần áo và mỹ phẩm, đủ các loại phù hợp đa dạng phù hợp với mọi người tìm kiếm theo độ tuổi. Và nếu bạn muốn mua sắm trở nên dễ dàng hơn, bạn có thể đến khu phố mua sắm Insadong ngay tại thành phố Seoul hiện đại.

Khung cảnh khu phố Insadong sầm uất (Ảnh: Internet)
Khung cảnh khu phố Insadong sầm uất (Ảnh: Internet)

Thay vì tới những khu mua sắm bình thường, ở Insadong còn đặc biệt hơn cả: thay vì các cửa hàng Hàn Quốc điển hình thường có, bạn sẽ tìm thấy những con đường có đầy đủ các cửa hàng đồ cổ và các cửa sổ hàng trà mang đậm phong vị xứ sở kim chi. This will create a newness for the du khách, đặc biệt là những người đầu tiên đến với Hàn Quốc và muốn tìm hiểu các nét văn hóa của đất nước. Insadong luôn có rất nhiều người dân địa phương và khách du lịch, vì vậy bạn nhất định sẽ thấy nhiều vị trí thích hợp với thị hiếu của thân.

2. Công viên quốc gia Seoraksan

Nếu bạn không muốn toàn bộ thời gian của mình đến những thành phố đông đúc hiện đại như Seoul, bạn có thể tìm hiểu về cảnh quan thiên nhiên ở đất nước Hàn Quốc. Công viên quốc gia Seoraksan thuộc một phần của Seoraksan, là một trong những ngọn núi cao nhất xuyên suốt Đông đất nước Hàn Quốc.

Công viên nổi tiếng với vẻ đẹp như tranh vẽ (Ảnh: Internet)
Công viên nổi tiếng với vẻ đẹp như tranh vẽ (Ảnh: Internet)

Bạn sẽ không lãng phí thời gian khi đi thăm dò đây, bởi bất cứ lúc nào bạn cũng đến thời điểm, cảnh sắc ở đây cũng vô cùng đẹp và luôn có nhiều chuyến tham quan trải nghiệm để đáp lại nhu cầu du lịch của bạn. Nhưng nếu để chuyển cảnh thiên nhiên kỳ diệu, bạn nên đến công ty này vào mùa thu, khi giao mùa gần kề và hầu hết các cảnh sắc thiên nhiên đều có màu vàng lãng mạn. Đó là lúc thiên nhiên trở nên thơ mộng nhất, vẻ đẹp kỳ diệu như một bức vẽ có linh hồn.

Nếu bạn đến đây sau khi mùa hè kết thúc, bạn sẽ không phải chịu đựng cái nóng gay gắt ở mùa hè xứ sở kim chi, đồng thời sang thu cũng vô cùng thuận lợi để bạn có trải nghiệm tốt nhất bên ngoài trời.

Và nếu bạn là tín đồ của những môn thể thao tràn đầy nhiệt huyết như leo núi, đi bộ hoặc mong muốn có được những bức ảnh đẹp, công viên quốc gia Seoraksan là một trong những điểm cần liệt kê vào danh sách du lịch của bạn.

3. Lăng mộ dưới nước của vua Munmu

Nếu bạn là một người yêu thích khám phá những di tích từ nền văn hóa cổ, hãy đến với Lăng mộ dưới nước của vua Munmu. Vua Munmu là vị vua cai trị Hàn Quốc cách đây 1500 năm, ông có nhiều đóng góp quan trọng đối với lịch sử nước nhà khi hệ thống nhất ba đất nước khác nhau, hợp nhất các quyền có hiệu lực trở lại.

Đặc biệt Lăng của vua Munmu được bao quanh bởi biển (Ảnh: Internet)
Đặc biệt Lăng của vua Munmu được bao quanh bởi biển (Ảnh: Internet)

Bạn có thể đang tự hỏi tại sao vị vua này dựng lại lăng mộ của mình bao quanh là nước? Có thể làm một nguyên nhân nào đó, vua Munmu tin rằng nếu ông được chôn cất trên biển sau khi qua đời, ông sẽ tái sinh như một con rồng để bảo vệ vùng đất mà ông đã gây dựng.

Cho dù bạn là người yêu thích lịch sử hay chỉ là người thích khám phá biển đảo Hàn Quốc, hãy chắc chắn rằng ngôi mộ nằm trong danh sách những công việc bạn cần làm trong chuyến đi.

4. Tháp N Seoul

Không có chuyến nào đến Seoul là hoàn trả nếu bạn không đến với Seoul nổi tiếng. Tháp N Seoul is an one of the first time was built at Hàn Quốc, ngay sau khi hoàn thành nó đã trở thành điểm nổi tiếng thu hút khách du lịch hàng năm. Tháp có độ cao 236 mét, là điểm cao thứ hai trong toàn thành phố.

Tháp N Seoul - địa điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng (Ảnh: Internet)
Tháp N Seoul – địa điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng (Ảnh: Internet)

Khi thăm dò N Seoul, có vô số hoạt động diễn ra khiến bạn bận rộn, hãy bảo đảm sắp xếp đủ thời gian nhé.

Tháp N Seoul còn có tên gọi khác là tháp Namsan, là đài quan sát có thể thoát ra toàn cảnh thành phố Seoul rộng lớn. Đài quan sát chính ở tầng 3 được xây dựng với cửa sổ kiến ​​trúc xung quanh, giúp bạn dễ dàng quan sát được khung cảnh vĩ mô 360 độ. Nếu bạn muốn có một tấm ảnh lưu niệm hoàng tráng, hãy nhờ người đi đường chụp hộ bạn một tấm ảnh cùng với tấm ảnh vĩ mô đẹp đẽ của cảnh quan xung quanh. This also is an in the address of the fullshot, không chỉ dành cho người dân bản xứ mà thậm chí còn rất phù hợp với những vị trí đầu tiên thăm dò Namsan.

5. Gyeongbokgung

Nếu bạn hỏi những người ở Seoul, những gì nhất định phải làm khi tới thành phố này, thì hầu hết sẽ nói rằng nên ghé thăm Cung điện Gyeongbokgung. This is Củng cố tráng lệ được xây dựng vào năm 1395, vì vậy không chỉ là một trong những cấu trúc nhân tạo đẹp nhất thế giới, mà có độ tuổi lâu đời – 600 năm.

Cung điện này là nơi lớn nhất trong 5 cung điện lớn – một phần tinh của lịch sử Hàn Quốc. Các vị vua của triều đại Joseon đều sống trong cung điện này, thiết kế và kiến ​​trúc của nó rất phù hợp với hoàng gia.

Cung điện tráng lệ tưởng như chỉ có trên phim ảnh (Ảnh: Internet)
Cung điện tráng lệ tưởng như chỉ có trên phim ảnh (Ảnh: Internet)

Hơn 100 năm trước, phát xít Nhật đã phá hủy hầu hết các cung điện, toàn bộ thất bại cho di sản tráng lệ. Mặc dù nó vẫn được khôi phục cho đến ngày hôm nay, nhưng phải mất đến một thời gian dài để khôi phục lại toàn bộ.

Khu phức hợp cũng có 2 bảo tàng khác nhau là Bảo tàng Dân gian Quốc gia và Bảo tàng Cung điện Quốc gia Hàn Quốc. Hai bảo tàng đều rất thú vị, nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian và phải chọn một trong hai nơi, thì Bảo tàng Cung điện Quốc gia sẽ tốt hơn, tất cả các tùy chọn theo mong muốn của bạn. Đó là vị trí bảo tàng loại cho tất cả du khách không chỉ là những người yêu thích lịch sử. Nếu bạn muốn đến đây, hãy kiểm tra và đặt vé trước vì đây là một điểm đến du lịch nổi tiếng, đặc biệt đông đúc vào cuối tuần.

6. Hongdae

Nếu bạn đã đến cuối chuyến mua sắm và đã hoàn thành việc mua sắm, ngắm nhìn thiên nhiên cảnh sắc,… thì hãy đến thăm Hongdae trước khi kết thúc chương trình du lịch của mình.

Hongdae is point to end to end the performance (Ảnh: Internet)
Hongdae is point to end to end the performance (Ảnh: Internet)

Hongdae is the area near with the University of Hongik, vì vậy nếu bạn muốn ghé thăm này, hãy sẵn sàng hòa cùng biển người vì sẽ có rất nhiều bạn trẻ tập trung ở đây đi dạo vào buổi tối. Để tận hưởng tất cả những gì mà Hongdae mang lại, hãy dành cả một ngày để khám phá các cửa hàng bán hàng với đầy đủ những hàng hóa đa dạng mà bạn muốn.

Tại đây bạn cũng có thể tìm hiểu sâu hơn về văn bản hóa giới trẻ Hàn Quốc, hãy xem cách ăn mặc định đường phố của họ hay thưởng thức những món ăn thực tế đường phố ngon khó. Ngoài ra, bạn cũng có thể vui chơi ở những trò chơi lề đường, kết hợp và trải nghiệm bầu không khí Hàn Quốc về đêm.

Trên đây là 6 điểm tốt nhất nếu bạn muốn ghé thăm Hàn Quốc. Nếu có cơ hội, hãy thử tới địa điểm này và thưởng thức những chuyến đi hoàn trả của mình nhé!

Mời bạn xem thêm các bài viết liên quan:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật nhiều bổ sung thông tin nhé!

Xem thêm

Sức hấp dẫn của Viêng Chăn, Lào

Lào, không quá nổi bật, không quá nhạt nhoà – nhưng luôn đẹp theo cách riêng của nó. Với những ngôi chùa tôn nghiêm, những giọt nước tuyệt đẹp, những nụ cười thân thiện của người dân nơi đây thực sự trở thành một điểm đến vô cùng hấp dẫn và luôn tạo ra cho chúng ta …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *