5 thần tượng Kpop rời ánh hào quang sân khấu, cuộc sống đời thường bắt đầu

Rate this post

Ngành công nghiệp Kpop là nơi rất nhiều người luôn khao khát và cố gắng để tham gia. Bước chân vào khó một, xi lanh lại còn khó khăn. Vì vậy, không có ít thần tượng, group music has been debut but because many integer that “đứt gánh giữa chừng” và phải ngậm ngùi bắt đầu lại với những công việc khác. Dưới đây là 5 thần tượng Kpop như thế!

1. Kwon Mina – cựu thành viên AOA group

Vào tháng 5 năm 2019, Kwon Mina quyết định cùng lúc rời AOA và công ty quản lý FNC Entertainment. Hai tháng sau đó, cô đầu quân cho O & Entertainment dưới tư cách là một diễn viên và kết hợp đồng cùng năm.

Năm 2020, Mina ký hợp đồng với Woori Actors để tiếp tục diễn xuất của mình. Tuy nhiên, đến tháng 9 cùng năm, cô cũng rời khỏi bản báo cáo đưa ra từng thành viên là người cũ AOA Shin Jimin bị bắt.

(Ảnh: Internet)
Sau scandal cũng bắt, Kwon Mina ngừng hoạt động nghệ thuật (Ảnh: Internet)

Cho đến thời điểm hiện tại, khi scandal giữa Kwon Mina và các thành viên cùng nhóm vẫn còn nhiều vết mờ, cô ấy đã hoàn toàn cắt đứt với giới giải trí,.

2. Yuna – cựu thành viên AOA

Một cựu thành viên khác của AOA cũng nằm trong danh sách này là Yuna, người rời nhóm và công ty FNC Entertainment vào tháng 1 năm 2021, sau khi quyết định không gia hạn hợp đồng độc quyền của mình.

Một tháng sau đó, cô ấy đã tiết lộ đến người hâm mộ hâm mộ rằng mình đã hoàn thành 200 giờ đào tạo giáo viên yoga và đạt được chứng chỉ huấn luyện viên.

(Ảnh: Internet)
Từ bỏ công việc giải trí, Yuna rất thành công với vai trò huấn luyện viên yoga (Ảnh: Internet)

Đến tháng 12 cùng năm, Yuna thông báo cô chính thức bắt đầu một công việc mới là trở thành huấn luyện viên yoga chuyên nghiệp, đánh dấu bước chân chính thức rời khỏi công việc.

3. Rubin – cựu thành viên 1TEAM

Cựu thành viên 1TEAM, Rubin, is an in the K-pop nam thần tượng đã rời khỏi ngành và hiện đang làm một công việc khác. Sau khi nhóm nhạc 5 thành viên tan rã vào tháng 3 năm 2021, tất cả đều rời Liveworks Company.

5 thần tượng Kpop rời ánh hào quang sân khấu, bắt đầu cuộc sống đời thường 1 nhóm AOA DIA FNC Entertainment Idol KPOP Kwon mina Léa rubin Shin Jimin Somyi thần tượng KPOP VIVA Woori Diễn viên Yuna
Sau khi nhóm tan rã, cựu thành viên 1TEAM quyết định theo đuổi hình ảnh của mình (Ảnh: Internet)

Sau khi nhóm tan rã, sự nghiệp của Rubin đã hoàn toàn phân chia sang một hướng khác khi định hướng trở thành một nghệ sĩ thu hình và sử dụng danh sách mới là “Colin”.

Được biết, anh ấy đã làm công việc này từ tháng 5 năm 2020 và có một lượng khách hàng ổn định.

You may theo dõi thu hút tài khoản của Colin qua Instagram at here.

4. Somyi – cựu thành viên DIA

Trường hợp của cựu thành viên DIA – Somyi – khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Somyi ngừng hoạt động với các nhóm từ tháng 3 năm 2019, nhưng mãi đến tháng 1 năm 2022PocketDol Studio mới thông báo nữ thần tượng kết hợp cùng một công ty vì vấn đề sức khỏe.

(Ảnh: Internet)
Trái ngược với những thần tượng khác, lựa chọn của Somyi lại khiến người hâm mộ thất vọng (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, trước đó, nhiều người phát hiện ra rằng Somyi đã ra mắt với trò chơi là một vận động viên đua ngựa (BJ) của PandaTV với cái tên “Chomyi”, vào tháng 11 năm 2021.

Các fan hâm mộ hâm mộ sau đó không nổi tiếng sự thật và phản đối sự nghiệp mới của cô ấy vì PandaTV là một trong dịch vụ vô số phát trực tiếp tại Hàn Quốc, đặc biệt nổi tiếng với nội dung dành cho người lớn 19+ .

5. Lea – cựu thành viên VIVA

Cuối cùng thần tượng trong danh sách phải nói đến cựu thành viên VIVA Lea (là chị của TXT Huening Kai và Kep1er Huening Bahiyyih). Cô ấy đã hoàn toàn rời khỏi công ty Kpop vào năm 2019, sau khi nhóm nhạc của mình “âm thầm” tan rã vào tháng 5 cũng vậy.

Năm 2020, Lea bắt đầu sản xuất nội dung cho kênh YouTube cá nhân và kể từ đó, cô tích cực tập chung vào việc đăng tải các video mới.

(Ảnh: Internet)
Không thành công với vai trò Thần tượng, Lea đang tập chung thành công việc là người ảnh hưởng trên nền tảng mạng xã hội (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, cô ấy cũng theo đuổi sự nghiệp người mẫu, đồng thời là “người ảnh hưởng” trên nền tảng Instagram và TikTok.

Bạn có biết thêm những thần tượng K-pop nào đã rời khỏi ngành để theo đuổi sự nghiệp hoàn toàn khác không? Hãy chia sẻ với BlogAnChoi dưới phần bình luận nhé!

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Add hẹn hò ảnh tại Jeju của V và Jennie. V tham dự tiệc mừng công chiếu “Born Pink” cùng BLACKPINK?

Tài khoản từng rò rỉ những bức ảnh của V và Jennie lại tiếp tục đăng tải những bức ảnh mới của cặp đôi, được chụp từ buổi hẹn hò tại đảo Jeju. Những bức ảnh mới về V của BTS và Jennie của BLACKPINK đã xuất hiện trực tuyến vào ngày 16 tháng 9 KST.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *