5 sự thật thú vị về Go Yoon Jung – Nữ chính Hoàn hồn phần 2

Rate this post

Gần đây, sự chú ý của chúng tôi đổ vỡ vào Go Yoon Jung vì cô ấy chỉ được coi là nữ chính của bộ phim Hoàn hồn ăn khách phần 2. Trong khi chờ đợi màn hình xuất hiện của nữ diễn viên vào tháng 12 tới, vui lòng cùng khám phá 5 sự thật thú vị về Go Yoon Jung để hiểu thêm về cô nàng nhé!

1. Bắt đầu diễn xuất với “He Is Psychometric”

Go Yoon Jung lần đầu tiên được biết đến với tư cách là một diễn viên qua K-Drama nữ lãng mạn giả tưởng, “He Is Psychometric” vào năm 2019. Cô đóng vai Kim So Hyun, một bà mẹ đơn thân và là bạn thân nhất của nữ chính Yoon Jae In (Shin Ye Eun). Dù là vai diễn đầu tiên nhưng Yoon Jung có thể thể hiện kỹ năng diễn xuất đỉnh cao, được nhiều người khen ngợi và quan tâm của cả cộng đồng fan hâm mộ trong nước và quốc tế. Từ khi ra mắt, YounJung là một nữ diễn viên đáng để theo dõi.

Yoon Jung màn ra mắt ấn tượng tại He Is Psychometric (Ảnh: Internet)
Yoon Jung màn ra mắt ấn tượng tại He Is Psychometric (Ảnh: Internet)

2. Là sinh viên chuyên ngành Nghệ thuật

Trước khi theo đuổi ước mơ của mình trong giải trí, Go Yoon Jung đã theo học nghệ thuật. Niềm vui thích nghệ thuật của cô bắt đầu từ khi còn nhỏ vì thế cô theo học tại trường Trung học Nghệ thuật Seoul. Sau khi tốt nghiệp trung học, Yoon Jung theo học Đại học Nữ sinh Seoul và lấy bằng nghệ thuật đại học. Kết hợp trung tâm và đại học, nữ diễn viên đã dành hơn bảy năm để học nghệ thuật. Từ một vài bức ảnh cô ấy chia sẻ, tất cả những năm đó chắc chắn là đã được trả lời. If Yoon Jung không chọn trở thành một diễn viên, cô ấy chắc chắn rằng sẽ có thể trở thành một nghệ sĩ phát triển.

Bức tranh siêu thực do chính Yoon Jung vẽ (Ảnh: Internet)
Bức tranh siêu thực do chính Yoon Jung vẽ (Ảnh: Internet)

You may not know to be the face with the scale as kim cương, nữ diễn viên đã trải qua dịch thuật thẩm mỹ, điều này không còn quá xa lạ khi nền công việc thẩm mỹ của Hàn Quốc trở nên phổ biến và toàn cầu phủ sóng. Tuy nhiên, có một điều đặc biệt là, Yoon Jung đã tận dụng kiến ​​thức mỹ thuật của mình để thiết kế gương mặt mới, có nghĩa là cô ấy yêu cầu bác sĩ thực hiện thuật toán theo yêu cầu của mình thay vì nghe theo tư vấn của họ.

3. Là hàng đầu người mẫu

Trước khi bắt đầu sự nghiệp diễn viên, Go Yoon Jung đã trở thành người mẫu trang bìa cho tạp chí Ngày mai của trường đại học. Từ đó, cô làm người mẫu cho nhiều tạp chí khác nhau như Elle, Vogue và Cosmopolitan. Yoon Jung cũng từng hợp tác với các thương hiệu như Hoegaarden, L’Oréal Paris và Yunjac. Với vẻ đẹp thu hút và hình ảnh quyến rũ, không có gì lạ khi cô ấy cũng có giá trị thế giới người mẫu.

Trước khi thân thiện với nghiệp diễn, Yoon Jung là một người mẫu được săn đón (Ảnh: Internet)
Trước khi thân thành diễn đàn, Yoon Jung là một người mẫu được săn đón (Ảnh: Internet)

4. Có nhiều khác nhau sở thích

Từ chuyên ngành nghệ thuật đại diện trở thành một nữ diễn viên và người mẫu, sẽ có lý do khi Yoon Jung không có một công cụ nào đó. Cho dù đó là lắp ghép ô tô Lego, nướng bánh hay tập pilate, Yoon Jung là một cô gái với đời sống đa dạng, có nhiều sở thích khác nhau.

5. Bài đăng về phim trên Instagram

Có thể vì cô ấy là một diễn viên, nhưng có vẻ ngoài như Go Yoon Jung rất thích xem phim. Giữa các bài đăng về đời sống cá nhân của cô ấy và nhiều buổi chụp ảnh, Yoon Jung đăng tải các poster hoặc cảnh trong phim mà cô ấy yêu thích lên Instagram cá nhân của mình. Những phimtrải dài từ những bộ phim gần đây như “Top Gun: Maverick” cho đến những tác phẩm kinh điển đình đám trong “Pulp Fiction”.

Xem thêm liên quan bài viết tại

Xem thêm

Nóng! Soojin – cựu thành viên (G) I-dle phản hồi về BLHĐ hành động

Sau một bóng bay thời gian dài, hôm nay, cựu thành viên nhóm nhạc (G) I-dle Seo Soojin – đã chính thức lên tiếng đính chính về việc đánh bạo lực học của nữ nghệ sĩ. Được biết, phần Soojin đã định sẵn trong lúc xích mích tranh cãi nữ thần tượng chỉ lên tiếng cãi vã chứ không thực …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *