5 idol nữ Kpop mới nổi từng ra mắt với tư cách diễn viên

Rate this post

Bên cạnh việc ra mắt với tư cách thần tượng KPOP, những nữ thần tượng mới này cũng được ra mắt với tư cách diễn viên và đạt được thành công nhất định. Ổ đĩa có một số thần tượng nổi tiếng cả trước khi ra mắt với thần tượng tư cách. Cùng BlogAnChoi điểm qua những cái tên biểu tượng nhé!

Chanty (LAPILLUS)

First name in the list is a in the newest girl idol Kpop, Chanty LAPILLUS. Fan Kpop Philippines đã làm quen với cô ấy khi Chanty bắt đầu sự nghiệp của mình ở Philippines với tư cách là một diễn viên và người mẫu. Cô được quản lý bởi một trong những công ty lớn nhất trong nước, Star Magic.

Chanty LAPILLUS (Ảnh: Internet)
Chanty LAPILLUS (Ảnh: Internet)

Chanty được giới thiệu là một Star Magic tài năng vào tháng 3 năm 2018 và đóng vai chính trong một số bộ phim truyền hình địa phương cho đến năm 2020, bao gồm “Tinh linh tái sinh”. Sau đó, cô rời Philippines vào năm 2021 và ký hợp đồng với MLD với tư cách là thực tập sinh. Thần tượng nữ đã ra mắt với tư cách là thành viên LAPILLUS vào ngày 22 tháng 9 năm 2022 and now the list of fan of her cô ấy không chỉ bao gồm người hâm mộ Philippines nữa.

Yeseo (Kep1er)

Yeseo Kep1er cũng là một nữ thần tượng Kpop lần đầu tiên ra mắt với tư cách diễn viên. Có thể một số bạn không biết, nhưng cô ấy đã bắt đầu xuất hiện trong các bộ phim truyền hình từ giữa năm 2010 cho đến năm 2013. Vai diễn nổi tiếng nhất của Yeseo có thể là Choi Ji Young, con gái nhà giàu cảnh trưởng sát trong phim mang tính biểu tượng Hàn Quốc năm 2013 “Điều kỳ diệu trong phòng giam số 7”.

Yeseo Kep1er (Ảnh: Internet)
Yeseo Kep1er (Ảnh: Internet)

Cuối năm 2010, Yeseo ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ trẻ em CutieL trực thuộc Big Star Entertainment. Sau đó, cô tham gia Busters vào năm 2019 với tư cách là giọng hát và hiện là maknae của nhóm nhạc nữ dự án Kep1er, ra mắt vào ngày 3 tháng 1 năm 2022.

Sieun (STAYC)

Sieun STAYC cấm xuất hiện lần đầu với tư cách là một nữ diễn viên nhí vào năm 2014 thông qua hình thức truyền thông chương trình cho trẻ em có tiêu đề “Hiệp hội bí mật sao Diêm Vương”. Kể từ đó, cô ấy đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình hơn và thậm chí cả điện ảnh, chẳng hạn như “Pride and Prejudice”, “The Good Wife”, “Still 17”, “Six Flying Dragons”, “Love Forecast”, “Golden Slumber”,…

Sieun STAYC (Ảnh: Internet)
Sieun STAYC (Ảnh: Internet)

Do diễn xuất xuất sắc, Sieun đã mang về cho mình giải thưởng “Nữ diễn viên trẻ xuất sắc nhất ” tại Lễ trao giải SBS Drama Awards 2018. Cô gia nhập JYP Entertainment vào năm 2017 nhưng rồi chuyển đến High Up Entertainment hai năm sau đó.

Aisha (BAO GIỜ)

Nhiều người hâm mộ có lẽ không biết rằng Aisha EVERGLOW cũng là một nữ thần tượng Kpop ban đầu ra mắt với tư cách là một diễn viên. Ca sĩ “LA DI DA” tiết lộ trong “Foreverglow Documentary # 2” mà cô ấy là một diễn viên nhí. Cô bắt đầu tham gia diễn xuất khi mới 5 tuổi, và sau 3 năm, cô bắt đầu được đào tạo để trở thành một thần tượng.

Aisha EVERGLOW (Ảnh: Internet)
Aisha EVERGLOW (Ảnh: Internet)

Park Jin Joo (cựu WSG Wannabe)

Cuối cùng, Park Jin Joo ra mắt với tư cách là thành viên của tiểu đơn vị WSG Wannabe vào ngày 9 tháng 7 năm 2022. Trước đó, cô lần đầu tiên được biết đến với tư cách là một diễn viên khi đóng vai thiếu niên Hwan Jin He in phim Hàn Quốc thành công năm 2011 “Nhiều nắng”. Cô tiếp tục tham gia các vai nhỏ trong các bộ phim truyền hình Hàn ăn khách như “Hotel Del Luna”, “Không sao đâu để ổn”, “Mùa hè yêu dấu của chúng ta”, “While You Were Sleeping”, “J ghen tị Incarnate”,

Park Jin Joo Cựu WSG Wannabe (Ảnh: Internet)
Park Jin Joo cựu WSG Wannabe (Ảnh: Internet)

Bạn có biết những nữ thần tượng Kpop khác nhau lần đầu tiên ra mắt với tư cách diễn viên không? Để lại bình luận cho BlogAnChoi biết nhé!

Đọc thêm các bài viết khác:

Xem thêm

“Hãy bảo vệ Jennie!” fan của Jennie (BLACKPINK) yêu cầu YG phản hồi về rỉ sét ảnh

Gần đây, một số lượng lớn bức ảnh được chụp cho là của Jennie (BLACKPINK) và bạn trai tin của cô, V (BTS), đã lần lượt bị rỉ sét trên mạng. Lượng người hâm mộ không ngừng bùng nổ Jennie kêu gọi YG Entertainment phản hồi về dịch vụ đang diễn ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *