5 giả thuyết điện trở thân phận thật của Vegapunk

Rate this post

Trong One Piece 1061, nhà khoa học Vegapunk đã lộ diện với ngoại hình của một cô gái trẻ xinh đẹp. Pha cua này của Oda-sensei khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ về thân phận thật của Vegapunk. Sau đây là 5 giả thuyết thú vị nhất về Vegapunk đã được đặt ra. Ta cùng xem nhé!

Vegapunk is an in the most secret kernel in One Piece. Vì lẽ đó nên xảy ra ngay sau khi Vegapunk ra mặt trong One Piece 1061, giả mạo kỳ dị! Không phải một ông già như ta thường tưởng tượng, người tự xưng Vegapunk có ngoại hình của một cô gái trẻ trung và rất xinh đẹp!

“Nghi ngờ” rằng Vegapunk kia không phải thật, rất nhiều dự đoán đã được đưa ra. Sau đây, mời bạn cùng Lag “nghía” qua TOP 5 giả thuyết điên cuồng nhất nhé!

Vegapunk thật ra là Kizaru

Kizaru vegapunk

Giả thuyết này nghe rất kỳ nhưng lại được nhiều giả thiết tin tưởng. Theo phân tích giả, Trái Ác Quỷ Pika Pika No Mi của Kizaru khiến ông có thể suy nghĩ cực nhanh, qua đó có thể có được lượng kiến ​​thức không dùng được trong thời gian ngắn. Thêm nữa, Pacifista và Seraphim đều có Kizaru laser tương tự.

Lúc ở Sabaody, Sentomaru đã có mặt với vai trò vệ sĩ riêng của Vegapunk. Tuy nhiên, Kizaru gọi lại Sentomaru là cấp dưới. Có khi nào Kizaru thật sự là Vegapunk không nhờ?

Xem thêm: One Piece: Tất tần tật về Vegapunk – nhà ‘khoa học điên’ của Chính Phủ Thế Giới!

Vegapunk One Piece 1061 là người tạo

Vegapunk

Trong quá khứ, Vegapunk từng làm việc với Judge tại MADS. Rất nhiều ý kiến ​​cho rằng Vegapunk đã kết thúc trong tay công nghệ người tạo và tận dụng nó để tạo nên Vegapunk với áo 02 xuất hiện cũng OP 1061. Bên tai của nhân vật này là một cái gì đó rất giống thiết bị robot truyền tín hiệu nên công việc của cô không phải là Vegapunk mà là người tạo hoặc Cyborg là rất đáng tin cậy.

Vegapunk về phe hải tặc!

Vegapunk là gái

Với những kiến ​​thức bác sĩ mà mình có, nhiều khả năng Vegapunk nhìn thấy được sự thật về Chính Phủ Thế Giới. Biết rằng chế độ này không thực sự tốt đẹp, Vegapunk đã luôn chờ đợi ngày lên. Giả thuyết này được đưa ra từ Vegapunk khá nhân từ, không chấp nhận các thí nghiệm sai trái và chi tiết mà Vegapunk đồng ý cài đặt để Kuma có thể đi tàu Sunny bảo vệ.

Xem thêm: The bí ẩn chưa có lời giải từ chương 1 đến chương mới nhất của One Piece (Phần 2)

Vegapunk One Piece 1061 là ‘thế thân’ của bản gốc

Vegapunk một mảnh

Nhiều ý kiến ​​cho rằng cô gái tự xưng Vegapunk kia thực sự là lý do của Vegapunk thật. Người thật không bao giờ ra mặt để mọi chuyện cho “thế thân” giải quyết. Nghe cũng hợp lý đấy, để xem Oda-sensei có nghĩ thế không nhé.

Vegapunk là mẹ của Uta

vegapunk một miếng

Dù không chắc hẳn uta có nằm trong chính truyện không nhưng đây là giả thuyết hài hước rất được các độc giả yêu thích. Uta là nhân vật chính của bộ phim One Piece Film Red vừa ra mắt và tạo hình của cô thật sự rất giống với Vegapunk. Chà chà, đây là hai mẹ con thật thì điên cuồng phải biết!

Một vài giả mạo mà đùa giỡn rằng Vegapunk là một “phiên bản” Nami khác làm ngoại hình cực kỳ giống nhau. Khác còn đùa rằng … Vegapunk là mẹ thất lạc của Luffy dù điều này gần như bất khả thi.

Trên đây là 5 giả thuyết điên cuồng về thân phận thật của Vegapunk mà fan One Piece đưa ra. Tất cả mọi thứ đều chỉ là dự đoán, nếu Oda-sensei có xác nhận cô gái kia thật sự là Vegapunk hay ông ta quay lại với những bước tiếp theo thì cũng … không ngờ tới. Theo bạn thì sao, Vegapunk xuất hiện trong One Piece 1061 thực chất là gì? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 hacker có tiền truy cập cao nhất One Piece cập nhật bản cập nhật mới nhất!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *