5 bộ phim tình cảm ấm áp Hàn Quốc nhất định phải xem vào mùa thu

Rate this post

Mùa thu của năm 2022 đã đến, các bộ phim đã chuẩn bị cho mình một danh sách phim để “cày” cho mùa thu này chưa? If not, please to BlogAnChoi giới thiệu cho bạn 5 bộ phim tình cảm ấm áp Hàn Quốc nhất định phải xem cho mùa thu này nhé!

1. Lãng mạn là một cuốn sách thưởng

Bộ phim phát sóng vào năm 2019, tụ điểm nhiều diễn viên thực lực như: Lee Jong Suk, Lee Na Young, Wi Ha Jun. Cuộc sống của một cựu copywriter trở nên nổi loạn, khi đó cô ấy có thể trông chờ vào người bạn Cha Eun Ho. Có thể cô ấy nhận được một công việc tại một công ty xuất bản sách một chàng trai trẻ làm việc, từ đó mối quan hệ của hai nhân vật dần dần phát triển. Romance is a bonus book dành cho những tín đồ mộ điệu tình cảm mà em đang tìm kiếm một bộ phim mang tính lãng mạn và lãng mạn.

ROmace is a bonus book is a movie you can’t go through this season (Ảnh: Internet)
Romance is a bonus book is a movie you can’t leave in this season (Ảnh: Internet)

2. Mùa hè yêu dấu của chúng ta

Sau The Witch, Kim Da Mi và Choi Woo Sik tái ngộ với tư cách là một cặp đôi được chia tay. Nhiều năm sau đó, cặp đôi tan vỡ lại với nhau để quay phần tiếp theo của bộ phim tài liệu cấp ba. Bộ phim dành cho những ai mong muốn một câu chuyện tình yêu của người trưởng thành.

Kim Da Mi và Choi Woo Sik từng là kẻ thù nay lại yêu nhau trong Mùa hè yêu dấu của chúng ta (Ảnh: Internet)
Kim Da Mi và Choi Woo Sik từng là kẻ thù nay lại yêu nhau trong Mùa hè yêu dấu của chúng ta (Ảnh: Internet)

Mặc dù có tiêu đề là Mùa hè yêu dấu của chúng ta, nội dung có thể hiển thị vẻ đẹp của tất cả các mùa ở Hàn Quốc. Nếu bạn muốn có cảnh sắc rực rỡ và rực rỡ của đất nước vào mùa thu, thì tập 7 và tập 8 sẽ làm bạn hài lòng. Những cảnh phim trong khu rừng giải trí tự nhiên Orbit gây ấn tượng với người xem bởi vẻ đẹp và sự nổi tiếng của mùa thu và thơ mộng. Bộ phim nhanh chóng trở thành cú hích nhờ phản ứng hóa học chân thực giữa hai nhân vật chính.

3. Báo động tình yêu

Joalarm là một thông báo ứng dụng cho người dùng khi có bất kỳ sự thích hợp nào của họ trong bán kính 10 mét. Nhân vật chính, Kim Jo Jo đo lường giữa suy nghĩ của cô ấy nên tin tưởng ứng dụng hay trái tim của mình sau khi 2 chàng trai bấm chuông của cô ấy. Bộ ba Kim So Hyun, Song Kang, Jung Ga Ram đã chinh phục trái tim bằng khả năng diễn xuất đáng kinh ngạc, ba nhân vật khai thác sự phức tạp trong cảm xúc của những trái tim.

5 bộ phim tình cảm ấm áp Hàn Quốc nhất định phải xem vào mùa thu chất lượng diễn viên Goblin The Lonely and Great God khám phá Love báo động nổi tiếng Our Beloved Summer phim Hàn Quốc phim tình cảm Hàn Quốc something in the rain tình yêu
Với Love Alarm, bạn sẽ được chứng nhận sự trưởng thành trong cảm xúc của những người học sinh cấp ba (Ảnh: Internet)

Love Alarm bao gồm 2 phần, nhấn mạnh sự kiện trưởng thành trong cảm xúc từ những cô cậu học sinh cấp 3 cho đến khi họ trưởng thành. Thêm vào đó, nhiều cảnh đẹp của Seoul và Jeju cũng được đưa vào phim.

4. Something in the Rain

Một phụ nữ 35 tuổi ở chung một tòa nhà làm việc với một người bạn 31 tuổi của anh trai cô ấy, người vừa trở về Hàn Quốc. Họ bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn, điều này giúp Yoon Jin Ah khám phá tình yêu đích thực. Bộ phim của Jung Hae In và Son Ye Jin đích thị dành cho những người hâm mộ concept noona, Something in the Rain nghiêng về thể loại có nhịp điệu chuẩn mực, phơi bày các vấn đề xã hội.

Something in the rain là bộ phim nói lên tiếng lòng của phụ nữ (Ảnh: Internet)
Something in the rain là bộ phim nói lên tiếng lòng của phụ nữ (Ảnh: Internet)

Something in the rain là một câu chuyện tình lãng mạn, trái tim ấm áp. Kỹ thuật điện ảnh trong mưa mờ và bản OST quyến rũ làm nổi bật chất lượng của mùa phim và sự chậm rãi lãng mạn, trưởng thành. Bộ phim phản ánh những vấn đề thực tế mà phụ nữ trải qua và phơi bày những vấn đề trong xã hội cấp tiến của Hàn Quốc, khiến người xem ấn tượng bởi cốt truyện toàn diện.

5. Goblin: Vị thần cô đơn và vĩ đại

Một người yêu cô đơn (Gong Yoo thủ vai) cố gắng tìm kiếm cô dâu yêu (Kim Go Eun) để kết thúc cuộc sống bất kỳ chán nản của mình. Ji Eun Tak, người mà đàn ông đang tìm kiếm, lúc đó là một học sinh trung học mồ côi, cô có thể nhìn thấy ma. Trong cuộc sống cơ cực được nhà dì xử lý bạc và bạn tẩy chay, nữ chính cảm thấy an tâm khi người ta định mệnh bước vào đời cô.

Goblin is an in the best items of Hàn Quốc kinh điển.  Image (Internet)
Goblin is an in the best items of Hàn Quốc kinh điển. (Ảnh: Internet)

Goblin is an in the following dictionary must see in history phim Hàn Quốc. Đi đến Canada vào mùa thu của hai nhân vật chính trong Goblin là một trong những người hâm mộ phim Hàn yêu thích nhất. Những khung cảnh lãng mạn cùng những chiếc lá rơi đất nước Canada hiện lên như một câu chuyện cổ tích mùa thu. Bộ phim được đánh giá là cú đánh của mọi thời đại bởi vì nội dung đặc biệt có một không ai của nó và phản hồi ứng dụng học tập tuyệt vời giữa những cặp đôi.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Xem thêm

7 nam diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng với chất giọng trầm ấm quyến rũ

Hàn Quốc là một trong những công việc đầu tiên của nước ngoài điện ảnh toàn thế giới với cốt truyện hấp dẫn, sản xuất hoàn thiện và các diễn viên tài năng. Ngoài tài năng và ngoại hình, các diễn viên còn hấp dẫn bằng giọng nói trầm ấm quyến rũ “chết người”. Hãy cùng BlogAnChoi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *