3 lý do bạn không muốn bỏ lỡ The Law Cafe của Lee Seung Gi và Lee Se Young

Rate this post

Chỉ sau ba tập đầu tiên, bộ phim truyền hình mới của đài KBS2 “The Law Cafe” đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều giả! Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu 3 lý do bạn không muốn bỏ lỡ “The Law Cafe” của Lee Seung Gi và Lee Se Young nào!

“The Law Cafe” một bộ phim hài lãng mạn được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết mạng cùng tên nổi tiếng. Hai nhân vật chính của phim là Kim Jung Ho (Lee Seung Gi) – cựu công tố viên thiên tài và Kim Yu Ri (Lee Se Young) – nữ luật sư kỳ lạ thuê nhà của Kim Jung Ho để mở “quán cà phê luật ”.

Ngay từ trước khi phát sóng, bộ phim vui mừng vì đây là màn tái hợp đầu tiên của Lee Seung Gi và Lee Se Young sau bộ phim truyền hình ăn khách “Hoa Du Ký” bốn năm trước.

"Quán cà phê Pháp luật" đang thu hút người giả (Ảnh: Internet)
“The Law Cafe” đang thu hút sự giả (Ảnh: Internet)

Và dưới đây là ba lý do bạn sẽ không muốn bỏ lỡ bộ phim thú vị mới toanh này:

1. Các trận chiến pháp lý diễn ra bên ngoài phòng xử lý

"Quán cà phê Pháp luật" đang thu hút khí giả (Ảnh: Internet)
“The Law Cafe” đang thu hút sự giả (Ảnh: Internet)

Chi tiết nổi bật làm “The Law Cafe” khác biệt với các bộ phim có chủ đề khác pháp luật là các chiến trường pháp luật ra bên ngoài tòa án.

Các bộ phim có nội dung luật thường tập trung vào văn phòng luật sư hoặc tòa án, nhưng “The Law Cafe” lấy lại tiền bối ở một quán cà phê. Faker thay đổi các trang nền bối cảnh, tiêu chuẩn đến mức độ nghiêm trọng thường thấy trong môi trường sống, thoải mái sẽ cảm thấy dễ thở hơn nhiều.

Ngoài ra, các vấn đề cần được nhắc đến trong phim không phải là những vấn đề nghiêm trọng, căng thẳng mà là những vấn đề thường gặp trong cuộc sống hàng ngày. This thing is it help you to help to add the kiến ​​thức về pháp luật theo một cách dễ nhớ và thú vị hơn.

2. Thuộc chủ đề được tiếp cận theo cách mới lạ

"Quán cà phê Pháp luật" đang thu hút khí giả (Ảnh: Internet)
“The Law Cafe” đang thu hút sự giả (Ảnh: Internet)

Các công thức trong phim vẫn là những vấn đề kinh điển như “bạn bè thành người yêu” hay “tình yêu đơn phương”, các cấu trúc nhân vật và công việc chính bảo vệ,…

Mặc dù những nội dung này quá quen thuộc với người xem nhưng cách “The Law Cafe” kết hợp lại với nhau, họ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Điều bất ngờ trong tập 1 là Kim Jung Ho và Kim Yu Ri đã từng hẹn hò trong quá khứ, còn tập 2 khiến người xem không khỏi choáng váng khi hôn mê trở lại bình thường.

Nếu phim tiếp tục cân bằng với những đoạn tình tiết thuộc về những tình huống khó tính toán một cách xuất sắc như ba tập đầu tiên, thì chắc chắn rằng người xem sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình được đâu!

3. Unknown new task

"Quán cà phê Pháp luật" đang thu hút khí giả (Ảnh: Internet)
“The Law Cafe” đang thu hút sự giả (Ảnh: Internet)

Kim Yu Ri và Kim Jung Ho đã tìm ra những cách thức mới độc đáo và kỳ lạ để theo đuổi công việc. Kim Yu Ri cho rằng cách tốt nhất để giúp đỡ khách hàng là giải quyết vấn đề trước khi ra tòa – khác biệt hoàn toàn với suy nghĩ là luật sư chỉ có thể làm việc trong phòng xử lý mà thôi.

Kim Jung Ho trông như đã từ bỏ pháp luật nhưng thực sự ra bí mật viết một cuốn tiểu thuyết mạng với mục tiêu trần là những người tham quan tại Dohan Construction.

“The Law Cafe” được phát sóng vào Thứ Hai và Thứ Ba hàng tuần lúc 21:50 giờ Hàn Quốc (23:50 giờ Việt Nam). Tập 4 của phim sẽ lên sóng vào ngày hôm nay (13/09/2022).

You can read more:

Xem thêm

13 phim cổ trang Trung Quốc được chờ đợi nhất năm 2022

Với loạt phim cổ trang Trung Quốc đã đóng máy và chuẩn bị lên sóng, 2022 được chờ đợi là năm đầu tiên của dòng phim cổ trang – thể loại phim tiêu biểu, được yêu thích hàng đầu Trung Quốc. Cùng BlogAnChoi điểm qua 13 phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc nổi bật, được mong đợi nhất …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *