3 bí ẩn nhân có sức ảnh hưởng thế giới nhưng không lộ diện

Rate this post

One Piece đã tiến vào cuối cùng của Saga và sắp kết thúc. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều nhân vật ẩn chưa hề lộ diện. Họ là những ai và vai trò của họ là gì? Cùng tìm hiểu nhé.

Tính đến hiện tại, One Piece có hơn 1.100 nhân vật khác nhau. Trong số đó, có những nhân vật nắm giữ vai trò vô cùng đặc biệt có thể tác động mạnh mẽ đến toàn thế giới. Tuy nhiên, không phải nhân vật nào cũng ra mặt. Những nhân vật càng bí ẩn, càng quan trọng, thì Oda-sensei càng không rõ ràng về tính chất. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau điểm danh 3 nhân vật bí ẩn nhất là không lộ diện trong One Piece

Im-sama

Im-sama

Trong lúc hội nghị Reverie được tổ chức, Im-sama đã chính thức “ra mắt” trong One Piece. Mặc dù không lộ diện nhưng đây là nhân vật có rất nhiều bí ẩn chưa được giải đáp. Ngay từ đầu, chúng ta đã được tiết lộ rằng Chính Phủ Thế Giới không có người đứng đầu mà các quyền có hiệu lực được chia đều theo cách thức công khai. Tuy nhiên, Im-sama lại là người được ngồi lên ngai vàng của thế giới. Ngũ Lão Tinh cũng có thể hiện sự tuyệt đối với Im-sama nên ta có thể chắc chắn rằng đây chính là “vua” của Chính Phủ Thế Giới – hay nói cách khác là vị vua ẩn danh của tất cả mọi người.

Trong One Piece 1060, Im-sama đã bỏ một hòn đảo – không lâu sau đó, cả hòn đảo bị hủy diệt hoàn toàn. This chi tiết có vẻ ngoài như để thông báo cho chúng ta biết rằng Im-sama chính là người sử dụng Vũ Khí Cổ Đại Uranus và ông ta sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ thể hiện ở chế độ bảo vệ. Lag tin chắc rằng khi Im-sama lộ diện thì rất nhiều khác biệt bí mật của One Piece cũng sẽ được công bố đấy.

Xem thêm: One Piece: Tất tần tật về Uranus – Vũ Khí Cổ Đại đang ở trong tay Im-sama?

Joy Boy

Joy Boy

Joy Boy là người đàn ông bí ẩn sống trong Thế Kỷ Trống. Thông qua Poneglyph, Joy Boy có vẻ là một người có sức ảnh hưởng lớn đến lịch sử toàn cầu. Ông cũng là người liên quan đến kho báu One Piece và khả năng cao là chủ nhân trước Trái Ác Quỷ Nika. Khi Joy Boy lộ diện, 100% chúng ta sẽ được nghe về câu chuyện của Thế Kỷ Trống. Tất cả mọi bí mật của One Piece when he also will be be giải đáp. One Piece cũng sắp kết thúc rồi nên ngày ấy chắc chắn không còn quá xa đâu.

Xem thêm: One Piece: Joy Boy là ai? Nika là ai? Luffy Mũ Rơm chính là Joy Boy?

Vegapunk

Joy Boy

Thực chất, One Piece 1061 đã có một cô gái xinh đẹp tự nhận mình là Vegapunk. Tuy nhiên, vì tạo hình của nhân vật này trông giống như một robot – thêm nữa là sự xuất hiện của cô ấy không có khung giới thiệu như các nhân vật khác, 99% độc giả đều không tin đây là Vegapunk thật.

Trong dự đoán, giả thuyết cô gái kia là một cyborg – người được tạo ra bởi Vegapunk là nhiều người tán đồng nhất. Vegapunk cao khả năng đang ở một nơi nào đó để tạo ra mà không được ra ngoài, ông đã tạo nên cô gái “Vegapunk 02” để “chơi game giả lập cuộc sống”. Trong cuối năm nay hoặc năm 2023, ta định nghĩa nhất định sẽ được “diện kiến” Vegapunk bằng xương bằng thịt. This nhà khoa học sẽ trông như thế nào? Cùng chờ xem nhé.

Trên đây là 3 nhân vật bí ẩn có sức ảnh hưởng đến toàn thế giới nhưng không lộ diện trong One Piece. Bạn tò mò và muốn gặp nhân vật nào nhất? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: One Piece: Tất tần tật về Vegapunk – nhà ‘khoa học điên’ của Chính Phủ Thế Giới!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *