12 cung hoàng đạo là nàng công chúa nào trong Disney?

Rate this post

Bạn có đang thắc mắc cung hoàng đạo của mình là công chúa nào của “nhà chuột” Disney không? Hãy cùng BlogAnChoi khám phá nhé!

1. Bạch Dương – Hoa nhài

Bạch Dương là cung mở đầu cho nhà lửa luôn bốc cháy, dũng cảm, đam mê và năng lượng, giống như Jasmine. Tự tin và quyết tâm vừa là điểm mạnh vừa là điểm yếu của các bạn Bạch Dương nên biết cân bằng cả hai nhé!

Hoa nhài. Nguồn: Internet
Jasmine is a Bạch Dương “main hiệu” (Ảnh: Internet)

Bạch Dương luôn tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi và không chấp nhận rủi ro. Bạn là người có tình cảm, dũng cảm và cạnh tranh, dù cho phải đối mặt với thử thách nào thì bạn cũng có thể chinh phục hoặc quay trở lại vị trí nhanh chóng nếu bạn không thể. Cuộc sống của Bạch Dương chắc chắn không bao giờ chán và vô vị trí, giống như cuộc sống của cô nàng Jasmine: thảm họa ma thuật cùng người lạ, nuôi một chú hổ…

2. Kim Ngưu – Rapunzel

Kim Ngưu yêu cái đẹp và những hoạt động thể chất. Cùng với cô nàng Rapunzel, Kim Ngưu rất hòa hợp nhưng đôi khi được xếp lại thành giá khá hời khi họ có xu hướng giữ cảm xúc thật cho bản thân hoặc với một vài người mà bạn đáng tin cậy. Kim Ngưu mạnh mẽ nhưng có đầu phần cứng.

Rapunzel.Nguồn: Internet
Rapunzel có những đặc trưng như một Kim Ngưu (Ảnh: Internet)

Kim Ngưu thường bảo vệ quá mức những người họ yêu thương. Họ thường phải lộn xộn với sự thay đổi như cách Rapunzel đã dập tắt cuộc sống ở nhà thờ và sau khi thoát khỏi đó! Các Kim Ngưu còn là người hài hước nữa đấy nhé!

3. Song Tử – Tiana

Dịu dàng, tò mò, tình cảm và khát khao được tìm hiểu, học hỏi thêm nhiều kiến ​​thức mới chính là một Song Tử. Họ luôn tràn đầy năng lượng nhanh nhẹn và có chút lém lỉnh tinh quái. Cùng với Tiana, Song Tử là người chu đáo, thiết bị chỉ và bị thu hút bởi những điều mới mẻ (chẳng hạn như chú thích nói!).

Tiana. Nguồn: Internet
Tiana thích khám phá, phiêu lưu như Song Tử (Ảnh: Internet)

Song Tử là người giao tiếp thích hợp và luôn không ngừng tìm kiếm những người cùng năng lượng, tần số để kết nối. Họ có một lượng dồi dào và luôn sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu.

4. Cự Giải – Cô bé lọ lem

Cự Giải là những người giàu trí tưởng tượng, giàu cảm xúc và rất nhạy cảm. Cùng với Cinderella, Cự Giải mang nét mềm mại và quyến rũ. Họ thường là tuýp thích sự bay bổng, có chút bí ẩn như việc Cinderella bất ngờ tham dự bữa tiệc đó! Được Mặt Trăng cai quản, Cự Giải luôn thay đổi và nếu bạn muốn nắm bắt một Cự Giải thì thật khó đấy nhé!

Cô bé Lọ Lem. Nguồn: Internet
Cinderella will be Cự Giải (Ảnh: Internet)

5. Sư Tử – Hoa Mộc Lan

Là một cung hoàng đạo thuộc nhà lửa, được cai trị bởi Mặt Trời và hình ảnh đại diện là sư tử, nên có thể thấy rất rõ, nổi lửa dữ dội trong các Sư Tử. Sư Tử bướng bỉnh nhưng vô cùng thành, giống như cách tính cách Mulan. Sư Tử là nhà lãnh đạo tiên sinh (Mulan đã dẫn đầu quân đội) và họ mang phong thái rất tự tin.

Hoa Mộc Lan. Nguồn: Internet
Mộc Lan mang những nét đặc trưng của một Sư Tử (Ảnh: Internet)

Sư Tử là người chân thành và thích phiêu lưu, nhưng cũng giống với Mulan, sẽ sẵn sàng cắt đứt thân với những người thân yêu nếu họ thấy điều này cần thiết để làm nền tảng cho những người lao động lớn hơn.

6. Xử Nữ – Belle

Xử lý Nữ là những người chu đáo, chỉ và sống thực tế. Same as Belle, Xử lý nữ có đức tính hy sinh, trung thành, tốt bụng và đặc biệt là rất thích đọc. Họ có ý thức nhân văn sâu sắc và thích làm điều tối kỵ (Belle cứu cha mình khỏi quái vật).

Belle. Nguồn: Internet
Nàng Belle sẽ là đại diện của Cung Xử Nữ (Ảnh: Internet)

Các Xử Nữ luôn duy trì niềm tin lạc quan và lòng trắc ẩn trong cuộc sống. Nét đẹp mà Xử Nữ mang là một nét độc đáo, tỏa sáng theo những cách tinh tế, rất đẹp mắt.

7. Thiên Bình – Bạch Tuyết

Thiên Bình yêu thích sự hài hòa, nhất quán và hòa bình. Giống nàng Bạch Tuyết ngọt ngào là công bằng, thích sự lãng mạn và có niềm tin vào công việc hạnh phúc của mình.

Bạch Tuyết. Nguồn: Internet
Bạch Tuyết – Thiên Bình (Ảnh: Internet)

Thiên Bình hiền lành và tốt bụng và luôn hy vọng tìm thấy sự bình yên trong các mối quan hệ và trong cuộc sống cơ bản.

8. Bọ Cạp – Merida

Thường được coi là cung hoàng đạo mạnh nhất, Bọ Cạp dũng cảm, cường lực, toàn đam mê và xây dựng. Họ là những người khôn ngoan và đầy thú vị. Merida mang đậm cá tính của Cự Giải khi cô quyết định mở, trung thực và cô ấy không tránh né vai trò của mình và theo đuổi đam mê.

Merida. Nguồn: Internet
Merida dũng cảm, cường tráng, mạnh mẽ chống lại sức mạnh của một sức mạnh thực sự (Ảnh: Internet)

Bọ Cạp là những người bạn tốt bụng, nếu có người bạn Bọ Cạp thì kết quả là bạn có thể may mắn đấy! Ngược lại chất lượng và tạo cảm xúc sâu, nên một tính năng động, tràn đầy năng lượng và mạnh mẽ như Bọ Cạp.

9. Nhân Mã – Ariel

Nhân Mã là những người bạn vui vẻ, nhiệt tình và luôn lạc quan. Nhân Mã yêu thích sự việc như Ariel rời bỏ đại dương để theo đuổi bản thân yêu thích. Open Code Nhan but double when between Ifilil and Bồn chồn, hấp tấp.

Ariel. Nguồn: Internet
Ariel sẽ là nàng công chúa đại diện cho cung Nhân Mã (Ảnh: Internet)

Giống như Ariel, Nhân Mã luôn định hình bản thân thứ hai muốn trong đầu và họ sẽ không dừng lại nếu không đạt được thứ mình muốn, mặc dù cho đó là chàng hoàng tử đẹp mà họ nhìn từ đại dương hay mục tiêu mà họ đặt ngày hàng. Nhân Mã yêu khám phá, phiêu lưu đây đó và đa dạng hóa cuộc sống của mình.

10. Ma Kết – Elsa

Ma Kết có trách nhiệm, nhẫn và rất kỷ luật. Họ rất giỏi tự chủ và rất thực tế khi đưa ra quyết định, rất độc lập và thiết lập chỉ. Giống như Elsa, đối với Ma Kết không có gì quan trọng hơn các thành viên trong gia đình hoặc những người giống như gia đình đối với họ.

Elsa. Nguồn: Internet
Ma Kết, không ai khác, chính là Elsa (Ảnh: Internet)

Ma Kết trung thành và bên ngoài luôn có lớp vỏ cứng rắn nhưng khi phá bỏ lớp vỏ bên ngoài, bạn sẽ thấy được một Ma Kết Cảm và cần được yêu thương.

11. Bảo Bình – Anna

Những người bạn được sinh ra dưới sao Bảo Bình thường là những người độc đáo và cầu tiến, họ là những người tạo ra xu hướng. Bảo Bình độc lập và thích đấu tranh vì nhân đạo. Cùng với cô ấy Anna, Bảo Bình năng động nhưng đôi khi lại giảm nhẹ .Bảo Bình không thể chịu được sự ràng buộc mà luôn khao khát được tự do khám phá thế giới. Các Bảo Bình của chúng ta cũng rất tự tin trong giao diện và làm quen với bạn mới đó nhé!

Anna. Nguồn: Internet
Anna mang nhiều đặc trưng của Bảo Bình (Ảnh: Internet)

12. Song Ngư – Pocahontas

Tất cả Song Ngư đều mong muốn có một kết nối sâu sắc với thế giới, bản chất khôn ngoan và trực quan của họ giúp họ trên con đường với mục tiêu rất nhiều. Song Ngư dễ dàng kết bạn (Pocahontas làm quen với một người đàn ông xa lạ đến từ một vùng đất khác, một chú gấu racoon bị đói hay một chú chim lém lỉnh).

Pocahontas. Nguồn: Internet
Pocahontas – Song Ngư (Ảnh: Internet)

Song Ngư thường định vị và giúp đỡ những người khác mà không mong đợi được trả lời lại. Song Ngư mang tâm hồn nghệ sĩ, kẻ mộng mơ; lãng mạn đầy đủ và nhìn thế giới với niềm tin màu hồng.

BlogAnChoi đã mang đến cho bạn thông tin 12 cung hoàng đạo là các nàng công chúa trong Disney. Nội dung mang tính chất tham khảo và hy vọng đã mang đến cho bạn thông tin giải trí thú vị.

Kính mời bạn đang đọc add new article:

Xem thêm

Ba nghệ sĩ ngoại quốc được yêu thích nhất tại Showbiz Việt

Ngành giải trí Việt xuất hiện rất nhiều cái lạ tên của nước ngoài. Những cống hiến của họ tại một xa lạ giải trí như Việt Nam rất đáng được ca ngợi. Chúng ta hãy cùng điểm qua ba cái tên rất được chú ý nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *