YuGiOh CROSS DUEL, huyền thoại tái xuất trên Mobile

Rate this post

Siêu phẩm phiên bản hiện nay đấu tranh bài YuGiOh CROSS DUEL sẽ xuất hiện trên phiên bản Mobile. Cùng tìm hiểu trò chơi có gì mới nhé

Chắc chắn nhiều anh em ở đây đã trở thành fan trung thành của bộ Manga / Anime Yu-Gi-Oh. Nay các trận đấu bài đỉnh cao đó sẽ được tái hiện lại ngay trên chính điện thoại thông minh của bản thân. Cùng chờ xem Yu-Gi-Oh CROSS DUEL sẽ được Konami hoàn thiện sao vào ngày hôm nay nhé.

Yu-Gi-Oh!  CROSS DUEL
Yu-Gi-Oh! CROSS DUEL

Đồ họa của Yu-Gi-Oh CROSS DUEL

Yu-Gi-Oh CROSS DUEL sẽ được Konami phát triển và phát hành. Về studio này, chắc chắn rằng anh đã quá quen với các siêu phẩm như PES, eFootball, Castlevania,… nên không cần quá lo lắng về chất lượng đồ họa của dự án lần này. Chưa kể, nhà phát triển cũng cam kết rằng trò chơi sẽ có một chất lượng đồ họa đẹp lung linh. Game thủ sẽ được chứng nhận những con quái vật được hồi sinh từ bộ bài với các chi tiết được làm tỉ mỉ và cẩn thận, tinh tế, tái trải nghiệm và nhìn thấy rõ nhất.

sống động đồ họa
tái hiện những con quái vật thuộc dưới nền đồ họa 3D đẹp mắt

Gameplay Yu-Gi-Oh CROSS DUEL

Yu-Gi-Oh CROSS DUEL là tựa game đấu bài chiến thuật. Với việc phải vạch ra chiến lược, phù hợp sách cho từng thời điểm, game thủ cũng phải chuẩn bị mọi tình huống khác nhau trong game. Điều đó sẽ làm cho trò chơi thêm phần hấp dẫn và thú vị, khi bạn sẽ được trực tiếp chiến đấu chứ không phải nhìn qua Anime hay Manga nữa. Set special in this time back time, game cho phép người chơi đấu với 3 người chơi nữa, càng làm cho trò chơi thêm phần kịch tính.