Tác giả Sword Art Online sáng tác light novel mới về game MMORPG

Rate this post

Về cơ bản, light novel mới này sẽ có thể loại Sword Art Online tương tự. Tuy nhiên, câu chuyện được kể sẽ có nội dung khác biệt! Chi tiết về tác phẩm này như sau!

Đôi nét về tác giả Sword Art Online

tác giả kiếm thuật trực tuyến

Reki Kawahara is a tiểu thuyết gia sinh ngày 17 tháng 8 năm 1974. Có mê viết lách từ khi còn rất trẻ, Kawahara-sensei đã viết tập đầu tiên của Sword Art Online vào năm ông 26 tuổi. Sau nhiều khó khăn thăng trầm, câu chuyện về kiếm sĩ Kirito đã được phát hành từ năm 2009 và kéo dài đến tận cùng với nhiều phần khác nhau.

Ngoài Sword Art Online, Kawahara-sensei còn nổi tiếng với tác phẩm Accel World và The Isolator. Mới đây, tác giả Reki Kawahara đã tiết lộ rằng ông sắp sửa cho ra mắt một cuốn tiểu thuyết mới.

Xem thêm: Các nhân vật Genshin Impact sẽ là ai trong thế giới Sword Art Online?

Tác giả Sword Art Online ra mắt light novel mới

tác giả Sword Art Online ra mắt mới light novel

Theo các tiết lộ từ Dengeki Bunko, light novel mới của Reki Kawahara có tên là Demon’s Crest. Tác phẩm này sẽ có thể loại tương tự với Sword Art Online và Accel World, tức là câu chuyện về thế giới game MMORPG và đời thật.

Nhân vật chính của Demon’s Crest là Yuuma Ashihara, một học sinh lớp 6. Bị lôi cuốn bởi sự ra mắt của trò chơi thực tế Ảo thuật thực tế, Yuuma cùng bạn bè cày cuốc cùng nhau. Cảm ơn rất hài lòng, Yuuma sẽ tạm nghỉ và sẽ quay lại trò chơi sau. Tuy nhiên, sau khi hạ một boss con, Yuuma mất ý thức. Đến khi tỉnh lại, anh nhìn thấy mình đang ở một thế giới mới, nơi VRMMO đã hòa làm một với thế giới thực. Không rõ chuyện gì xảy ra, Yuuma vừa tìm cách sinh tồn, vừa tìm hiểu thêm về thế giới mới.

Demon’s Crest sẽ được minh họa bởi Yukiko Horiguchi, người thiết kế nhân vật cho series K-On! đình đám. Với tạo hình đáng yêu cùng dàn nhân vật chính trẻ tuổi, Demon’s Crest được nhiều người dự đoán sẽ là một phiên bản tươi sáng, vui vẻ và năng động hơn Sword Art Online.

Time ra mắt Demon’s Crest

Theo kế hoạch, Demon’s Crest tập 1 sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 11 năm 2022. Độ dài của light novel vẫn chưa được tiết lộ nhưng rất có thể nó sẽ thuộc về sự ủng hộ từ giả. Bạn có mong chờ tác phẩm này không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng chém gió nhé.

Xem thêm: Tác giả Goblin Slayer hợp tác với họa sĩ Overlord làm light novel dark fantasy mới!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *