Ý tưởng tuyệt vời hay ‘cái bẫy’ người thích khoe khoang dễ mắc?

Rate this post

Giả sử nếu ai đó bắt đầu để mắt đến một chiếc đồng hồ như Audemars Piguet Royal Oak nhưng không thể mua được, thì họ rất có thể sẽ được đề xuất xem để thuê nó. Hoặc trong trường hợp chuẩn bị đi sự kiện mà vẫn không tìm thấy món phụ kiện nào phù hợp thì đi thuê cũng là một gợi ý không tồi.

Thực tế, trong thế giới hàng xa xỉ, có rất nhiều lý do để thuê một chiếc đồng hồ thay vì mua. Nó khác với quần áo, áo lớp, người ta có thể thoải mái mặc nó mà không sợ bị “đối mặt” với người khác. Vì vậy, không có gì tự nhiên khi nhiều công ty đang cung cấp dịch vụ này, cho những người đam mê đồng hồ nhưng lại không có nhiều tiền.

Đi thuê đồng hồ xa xém: Ý tưởng tuyệt vời hay cái bẫy người thích khoe khoang dễ mắc?  - Ảnh 1.

Đi thuê đồng hồ là cách mà nhiều người chọn làm giờ này. Ảnh: The Cut

Được gì và mất gì khi đi thuê đồng hồ?

Please start with the priority point of thuê đồng hồ. Như đã nói ở trên, “nếu không đủ tiền mua, hãy đi thuê”, cũng có nghĩa là một người không cần bỏ số tiền lớn nhưng vẫn có thể xuất hiện một cách chu đáo trước những người quan trọng với họ. Fountain the red clock will be for the people touch ban start is very great, but please, chúng tôi là sản phẩm có giá thành cao “ngất ngưởng”. Fing them may be gia tăng chi phí hàng tháng của mỗi người, và các công ty cho thuê thì cũng luôn yêu cầu khách hàng phải ký cam kết về tài chính trong một khoảng thời gian cụ thể.

Một cái khác thú vị của việc đi thuê đó là không cần thiết phải lo lắng về đồng hồ bảo hộ, thao tác vốn thuộc về trách nhiệm của công ty cho thuê. Mỗi đồng hồ vận hành dịch vụ có thể có giá từ một số phần trăm, thậm chí là một số đồng USD. Nên nếu đi thuê, khách hàng sẽ không chịu khoản này. Đối với hóc búa cũng như vậy, hầu hết các công ty sẽ bảo vệ khách hàng trong khoảng thời gian cho thuê đồng hồ. Thực tế, dịch vụ này cũng được tính phí trong số tiền thuê khách phải trả nhưng việc được nhắc đến riêng cũng giúp một người cảm thấy bớt áp lực hơn.

Khác điểm ưu tiên của việc đi thuê đồng hồ đó là khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều thương hiệu, các mẫu mã khác nhau thay vì mãi mãi một sự kiện phụ qua các ngày khác. Thế nhưng, họ sẽ khó kiếm những lò nướng mẫu hoặc đồng hồ chưa từng sử dụng. Vì công ty cho thuê sẽ phải đợi người ta bán lại các đồng hồ mẫu cho mình, hoặc cần cho nhiều người thuê để lấy lại vốn, người đi thuê sẽ có ít sự lựa chọn đúng theo ý mình hơn với việc tự bỏ tiền ra. for owner.

Đi thuê đồng hồ xa xém: Ý tưởng tuyệt vời hay cái bẫy người thích khoe khoang dễ mắc?  - Ảnh 2.

Xung quanh việc đi thuê đồng hồ có rất nhiều câu chuyện được – mất. Ảnh: WatchPro

Những ai nên thuê đồng hồ?

Đồng hồ đi thuê cũng có nghĩa là nó không thuộc sở hữu của người được thuê. Theo Chrono24, trang thương mại điện tử nổi tiếng thế giới, nếu một người muốn thuê đồng hồ để chứng nhận bản thân có tiền thì điều đó sẽ giống như chơi trò tuột dốc. Còn lại trong trường hợp với những người có tiền thực sự, thì họ không đáng ngại.

Triệu phú Grant Cardone, tác giả của cuốn sách bán chạy “Quy tắc 10X và Nếu bạn không phải là người đầu tiên, bạn là người cuối cùng”, chia sẻ bí quyết để càng chi tiêu càng giàu có của ông ấy là không mua bất cứ thứ gì. Có gì có thể thuê đồng thời, không bỏ tiền khi chỉ muốn gây ấn tượng với người khác. Trong lĩnh vực đồng hồ xa xôi cũng vậy, mỗi món hàng có thể có giá từ 10.000 USD, vài nghìn USD, vài nghìn USD, thậm chí cả triệu USD thì việc đi thuê cũng là một giải pháp để bảo mật, nếu nó đúng đắn.

Ở Mỹ, có rất nhiều cơ sở chuyên cho thuê đồng hồ sang trọng, với các mẫu từ phổ thông đến các quyền độc của thương hiệu. Forbes có ví dụ về giá thuê theo tháng của công ty, dao động khá lớn, từ 149 USD / tháng cho các loại đồng hồ tầm trung như Bell & Ross, Tudor đến 1.259 USD cho những dòng cao cấp hơn như Langhe & Sohne, Parmigiani Fleurier.

Khi thuê, khách hàng sẽ có những lựa chọn minh bạch và toàn bộ đồng hồ được hiển thị rõ ràng. Rất nhiều thậm chí còn có những chiếc đồng hồ “độc nhất vô nhị” với mức giá thuê có thể thỏa mãn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *