Xuất sắc hơn cả gốc manga, tập phim thứ 5 của Spy x Family được các fan ca ngợi không ngớt

Rate this post

Sau 4 tập phim thành công, Spy x Family tiếp tục chinh phục khán giả hâm mộ anime mùa xuân 2022 bằng một tập phim thứ 5 vô cùng xuất sắc. Nhiều người giả lập bình chọn đây là phim hay nhất là từ khi Spy x Family ra mắt. Nhiều người giả còn ca ngợi rằng Spy x Family tập 5 còn hay hơn cả bản gốc manga. Điều gì đã được tạo ra nên thành công của bộ phim này, chúng ta cùng khám phá nhé!

Xuất sắc hơn cả gốc manga, tập phim thứ 5 của Spy x Family được các fan ca ngợi không ngớt - Ảnh 1.

Một câu chuyện vui nhộn và nhân văn kết thúc

Spy x Family tập 5 mang đến cho khán giả một bữa tiệc anime đích thực. Chúng tôi chứng nhận sự vui mừng của gia đình Forger ăn mừng khi cô con gái Anya chính thức được bước vào ngôi trường danh tiếng Eden. Tất cả đều được hòa mình vào trò chơi giải cứu công chúa Anya mà anh ấy bố nhắn viên Loid kỳ công tạo nên.

Xuất sắc hơn cả gốc manga, tập phim thứ 5 của Spy x Family được các fan ca ngợi không ngớt - Ảnh 2.

Không dừng lại ở những vui nhộn chi tiết, thứ 5 còn mang lại một cái kết sâu lắng. Khoảnh khắc Anya cảm ơn Loid và cái ôm của ông bố cục và khen tặng con gái chắc chắn sẽ lấy đi không ít nước mắt của giả. Vui nhộn trong suốt phim và cảnh cuối là nốt trầm cần thiết để tạo nên một tập 5 tuyệt vời của Spy x Family.

Hình ảnh ấn tượng hơn cả gốc manga

Nếu các bạn đã từng đọc qua bản gốc manga của Spy x Family, thì chắc chắn rằng tập 5 sẽ khiến chúng ta không thể ngờ tới. Từ việc tạo nhân vật đến âm thanh, hình ảnh và hoạt động phân tích đều được các fan ca ngợi “hay hơn cả gốc manga”.

Xuất sắc hơn cả gốc manga, tập phim thứ 5 của Spy x Family được các fan ca ngợi không ngớt - Ảnh 3.

Bên cạnh đó Loid dù ít xuất hiện trong phim này nhưng cô vợ Yor cũng để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả hâm mộ. Cô bí hiểm khi mình biến thành phù thủy tối thượng, bất kỳ kẻ nào động tới Anya. Ngay cả một viên siêu thư cũng như Loid cũng không chịu được những đòn tấn công của cô vợ sát thủ. To rồi sau đó, các fan phải ồ lên khi Yor bất ngờ nói lên và nâng cấp ngay trước mặt Loid, tạo ra một cảnh cực đẹp của cô vợ sát thủ.

Công chúa Anya vẫn quá xinh đẹp và dễ thương

Có thể nói rằng trong 3 nhân vật chính của gia đình nhắn tin, hình ảnh Anya được đầu tư hơn cả. Tập 5 này, cô bé không thể hiện quá nhiều hình ảnh được mệnh danh là “thánh meme” nữa mà thay vào đó là một cô bé gái nhõng nhẽo để bố trí các trò chơi giải cứu công chúa và quy tắc khi cảm ơn. vì đã mang đến cho mình một đích thực gia đình và một cuộc sống hạnh phúc.

Xuất sắc hơn cả gốc manga, tập phim thứ 5 của Spy x Family được các fan ca ngợi không ngớt - Ảnh 4.

Hiện tại, cụm từ Spy x Family đang được tìm kiếm trên các mạng xã hội trang và trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi. Với thành công hiện tại, thật khó để một anime nào cũng có thể xếp hạng được Spy x Family trên bảng xếp hạng mùa xuân 2022. Các bạn thấy sao về tập 5 của Spy x Family, hãy để lại ý kiến ​​của mình nhé!

https://gamek.vn/xuat-sac-hon-ca-manga-goc-tap-phim-thu-5-cua-spy-x-family-duoc-cac-fan-ca-ngoi-khong-ngot- 20220509161308895.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *