Lycoris Recoil: Đạo diễn tiết lộ sốc

Rate this post

Bên cạnh việc chia sẻ kế hoạch tương lai cho bộ truyện, đạo diễn Shingo Adachi của Lycoris Hồi phục tiết lộ rằng ep.9 ban đầu có một kết thúc khác một chút.

Trong loạt bài phỏng vấn trên Febri.jp về anime Lycoris Recoilđạo diễn Adachi đã chia sẻ về kế hoạch ban đầu cho phần kết của tập 9 và nó khác với phần kết thúc mà chúng ta vừa được xem.

Khi nói về cuộc chia tay cảm động giữa Chisato và Takina, Adachi đã cập nhật đề rằng kịch bản và phân cảnh ban đầu rất khác biệt

Cụ thể, khi nói về cuộc chia tay cảm động giữa Chisato và Takina, Adachi đã cập nhật chủ đề cho kịch bản và phân cảnh ban đầu rất khác biệt.

Trong tập 9, Takina rời đi ngay trước khi rơi, nhưng cô ấy nhìn lại Chisato một cách hạnh phúc vào đúng cảnh tuyết rơi. Tuy nhiên, trong ban đầu khái niệm, Takina chạy khỏi Chisato ngay sau khi rơi. This điều khiển có vẻ giống như một sự thay đổi nhỏ, nhưng nó đã thay đổi cảm giác của cảnh một cách ‘chóng vánh’.

If the end of the start up is tuân theo, cảnh chia tay sẽ có 'mood' buồn hơn

Nếu kết thúc ban đầu được tuân theo, cảnh chia tay sẽ có ‘tâm trạng’ buồn hơn. Nhưng nhờ sự thay đổi, cuối cùng của cảnh đã diễn ra với sự tích cực của xu hướng. Mặc dù vẫn là một tam biệt, nhưng nó đi kèm với một sự thừa nhận giữa hai người.

Adachi cũng nói rằng, sự thay đổi phản hồi tốt hơn mối quan hệ giữa hai nhân vật, đồng thời không xóa tác động của cuộc chia tay.

Trong tập 9, Takina rời đi ngay trước khi rơi, nhưng cô ấy nhìn lại Chisato một cách hạnh phúc vào đúng cảnh tuyết rơi.

>> XEM THÊM: Đạo diễn Lycoris Recoil muốn tạo ra nhiều câu chuyện hơn trong ‘Vũ trụ LycoReco’

Về cốt truyện, Lycoris Recoil là một bộ anime gốc của A-1 Pictures, được đạo diễn bởi Shingo Adachi. Anime xoay quanh một sát thủ nhóm và toàn bộ nữ gọi là ‘Lycoris’ có nhiệm vụ tiêu diệt phạm vi và bố trí nhưng với bí mật hoạt động phương thức, được che đậy tinh vi.

Trong bài phỏng vấn gần đây, Shingo Adachi cho biết, thế giới của Lycoris Thu hồi rất đặc sắc vì có nhiều phái với quan điểm và mục tiêu riêng của họ. Tuy nhiên, trọng tâm của anime vẫn là Chisato và Takina.

Trọng tâm của anime Lycoris vẫn là Chisato và Takina

Cuối cùng, đừng quên theo dõi MGN.vn thường xuyên để cập nhật nhiều tin tức mới nhất về các bộ Anime / Manga nổi tiếng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *