Xét nghiệm HIV tại Bình Định, nên thực hiện tại cơ sở nào?

Rate this post

Phương pháp duy nhất để phát hiện cơ nguy hiểm phải HIV chính là thực hiện thử nghiệm. To server be all object client are being the request to implementation HIV at Bình Định, MEDLATEC đã mở Phòng khám chuyên khoa tại đây. Không làm kiểm nghiệm HIV mà Phòng khám nghiệm còn triển khai nhiều loại hình kiểm tra khác nhau, cung cấp nhiều sự lựa chọn cho khách hàng tại Bình Định.

06/09/2022 | MEDLATEC – tin cậy địa chỉ để kiểm tra HIV tại An Giang
29/08/2022 | Vấn đề trả lời: xét nghiệm HIV mất bao lâu thì có kết quả?
25/08/2022 | Xét nghiệm HIV tại Quảng Bình ở đâu để đảm bảo kết quả chính xác?

1. Kiểm tra mục tiêu HIV là gì?

HIV was and being watching is the way of the kỷ luật ảnh hưởng đến cuộc sống của rất nhiều người. Mặc dù nhờ sự phát triển của các thành phần khoa học hiện đại, người bệnh vẫn có thể kéo dài tuổi thọ khi bị nhiễm HIV nhưng vẫn phải gắn bó với cả đời thuốc. Nhiều trường hợp không kịp phát hiện, không điều chỉnh ngay từ sớm dẫn đến giảm sức khỏe.

Virus HIV lây lan qua 4 con đường là đường máu, tiêm chích ma túy có chung kim tiêm với người nhiễm HIV, từ mẹ bị HIV khi chuyển dạ hay khi bú, quan hệ tình dục không an toàn với người nhiễm HIV. Khi nhập vào cơ thể người bệnh, HIV làm cho hệ thống miễn dịch của họ bị suy giảm, nếu mắc phải những bệnh lý cho dù là nhẹ nhất cũng khiến sức khỏe bị ảnh hưởng rất nhiều, thậm chí là đe dọa đến tính năng network if not get time, true, đúng cách. Ở giai đoạn đầu rất khó để phát hiện ra những hình dạng chứng chỉ của HIV, vì vậy, xét nghiệm HIV đóng vai trò đặc biệt quan trọng.

Thử nghiệm HIV là vô cùng cần thiết để phát bệnh ngay từ sớm

Thử nghiệm HIV là vô cùng cần thiết để phát bệnh ngay từ sớm

1.1. Thử nghiệm HIV giúp đoán nguy cơ nhiễm bệnh

Virus HIV có khả năng hủy hoại cơ thể của người nhiễm. Bệnh diễn biến theo các giai đoạn khác nhau và không xác định được triệu chứng. Do đó việc phát hiện bệnh bằng mắt thường không hề đơn giản, vì vậy để biết được bản thân có bị nhiễm HIV hay không bạn cần tiến hành kiểm tra HIV.

If the field into the case nguy cơ phơi nhiễm HIV cao, bạn không nên làm chủ mà hãy thử nghiệm sớm nhất có thể. This is does not help you get time to Xác định bệnh mà còn điều trị bệnh ngay từ giai đoạn đầu, đồng thời lây lan cho cộng đồng.

1.2. Xét nghiệm HIV để cải thiện sức khỏe bệnh nhân

Hiện nay vẫn chưa có biện pháp chữa khỏi hoàn toàn khỏi HIV. Tuy nhiên, bạn có thể ngăn chặn sự phát triển của chúng tôi nếu phát hiện bệnh ngay từ sớm. Trong trường hợp kết quả kiểm tra là dương tính thì biện pháp dự phòng giá trị sẽ được chỉ định. Hiện các thuốc ức chế HIV được phát minh giúp lại nhiều cơ hội cải thiện sức khỏe cho người bệnh.

Những người cao độ phơi nhiễm nguy hiểm, nên thực hiện kiểm tra HIV định kỳ khoảng 3 tháng / lần.

1.3. Bệnh nhân được giảm nhẹ tài chính khi xét nghiệm HIV sớm

Không chỉ tùy chỉnh gì khác bệnh lý mà ngay cả HIV nếu được phát hiện ngay từ sớm thì việc điều trị sẽ dễ dàng hơn. Nhờ đó bệnh nhân tiết kiệm được chi phí khám chữa bệnh và thuốc điều trị.

Ngoài ra điều chỉnh từ giai đoạn đầu còn giúp bệnh nhân giữ và duy trì được tỷ lệ sức khỏe cao. Bệnh nhân vì thế mà có thể sinh hoạt, học tập và làm việc bình thường, bảo đảm trả phí y tế khi điều trị HIV.

2. Nên thực hiện kiểm tra HIV ở đâu?

Hệ thống Y tế MEDLATEC là địa chỉ thăm khám uy tín, đáng tin cậy bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ kiểm tra HIV. Hiện nay nếu bạn muốn thực hiện thử nghiệm HIV tại Bình Định Nhiều khách hàng cũng tin tưởng vào lựa chọn MEDLATEC. Lý do MEDLATEC được khách hàng đánh giá cao là vì:

2.1. Bộ Y tế đã được cấp phép để MEDLATEC thực hiện việc kiểm tra HIV

Xét nghiệm HIV là loại chẩn đoán quan trọng và không phải cơ sở y tế nào cũng có đủ năng lực, tiêu chuẩn để thực hiện thử nghiệm này. Có thể nói rằng Hệ thống Y tế MEDLATEC chính là cơ sở của y tế tư nhân duy nhất được cấp phép để làm việc kiểm tra HIV mang lại giá trị pháp lý. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi tới MEDLATEC làm xét nghiệm HIV tại Bình Định và ở tất cả các chi nhánh khác của Bệnh viện.

MEDLATEC được cấp phép Bộ Y tế đủ năng lực thực hiện kiểm tra định mức HIV

MEDLATEC được cấp phép Bộ Y tế đủ năng lực thực hiện kiểm tra định mức HIV

2.3. Áp dụng các biện pháp mới nhất của HIV

Có nhiều phương pháp để thử nghiệm, chẩn đoán HIV nhưng MEDLATEC luôn cập nhật và ứng dụng công nghệ mới nhất trong thử nghiệm này. Cụ thể:

  • Xét nghiệm HIV PCR: thường chỉ định cho trẻ sơ sinh, trẻ dưới 9 tháng tuổi có mẹ nghi ngờ nhiễm HIV hoặc bị nhiễm HIV;

  • Xét nghiệm kết hợp HIV Ag / Ab: động nguyên là lý hóa phát quang. This test is running on Architec máy hệ thống từ Abbott Hoa Kỳ;

  • Xét nghiệm HIV Combi PT: đây là phương pháp thử nghiệm giúp đưa ra kết quả nhanh chóng và chính xác nhất. Nguyên lý hoạt động dựa trên điện hóa phát quang. Hệ thống chạy thử nghiệm HIV Combi PT đó là Cobas 8000 rất nhạy cảm. Chỉ trong vòng từ 28 ngày trở lại là có thể phát hiện thấy virus HIV và cả cảm kháng P24 nguyên trong máu của bệnh nhân.

2.4. Đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực y khoa, MEDLATEC là nơi quy tụ những chuyên gia, các bác sĩ đầu ngành cũng kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Bệnh viện đã thực hiện thử nghiệm HIV cho rất nhiều khách hàng. Bên cạnh việc tư vấn về trạng thái của bệnh nhân, các bác sĩ luôn nhìn và thông cảm cho hoàn cảnh của khách hàng. Từ đó luôn gần chia sẻ và hoạt động của họ vượt rào cản bệnh tật.

2.2. Trung tâm Kiểm nghiệm MEDLATEC đạt chuẩn ISO 15189: 2012 và CAP

To pay the results have the high precision in short time, MEDLATEC đã ghi chú quan trọng trong đầu tư thiết bị hệ thống và kỹ thuật kiểm tra hiện đại. Xét nghiệm HIV tại MEDLATEC được chạy hoàn toàn tự động và đó là những loại máy nhập khẩu tiên tiến nhất từ ​​bên ngoài, chuyển giao từ hãng Abbott và Cobas. Nhờ công nghệ cao mà MEDLATEC có thể thực hiện được các kỹ thuật như kiểm tra nhanh, kỹ thuật xử lý phát quang và điện phát quang, sử dụng sinh phẩm thế hệ thứ 4, … qua đó giúp phát hiện dấu vết kháng vi rút HIV và kháng nguyên P24 ngay trong thử nghiệm mẫu. HIV được phát hiện ngay từ giai đoạn đầu khi có kết quả kiểm tra, bệnh nhân chủ động được trong công việc cũng như thực hiện các biện pháp phòng ngừa nguy cơ lây nhiễm cho người khác.

Xét nghiệm HIV tại MEDLATEC được chạy hoàn toàn tự động với khẩu nhập tiên tiến của hệ thống từ bên ngoài

Xét nghiệm HIV tại MEDLATEC được chạy hoàn toàn tự động với khẩu nhập tiên tiến của hệ thống từ bên ngoài

2.5. Kết quả được trả nhanh chóng

Xét nghiệm HIV tại Bình Định nói riêng và trên toàn bộ hệ thống các chi nhánh của MEDLATEC nói chung, hãy kiểm tra bộ lọc HIV chỉ mất khoảng 1,5 giờ để có kết quả từ khi nhận mẫu. Đối với thử nghiệm định dạng, sau khoảng 24 giờ là nhận được kết quả.

2.6. Absolute client information

Những người bị nhiễm HIV không chỉ chịu đựng sức chịu đựng mà còn phải chịu đựng nỗi đau về mặt tinh thần. Xã hội ngày nay vẫn còn đó những kỳ thị đối với bệnh nhân nhiễm HIV. Điều này được hiểu rõ, MEDLATEC cam kết luôn bảo mật cho khách hàng thông tin. Công thức thực hiện được đóng toàn bộ dấu của bệnh viện và niêm phong trong thư viện khi được trao tận tay khách hàng.

Như vậy với những điểm nêu trên, Hệ thống Y tế MEDLATEC chính là sự lựa chọn phù hợp cho những ai có nhu cầu kiểm tra HIV. To be used to be used about the test HIV at Bình Định, quý khách hàng vui lòng liên hệ đường dây nóng 1900 56 56 56 or to next address: Số 553 Nguyễn Thái Học, phường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *