Xếp hạng 10 nhân vật gây ấn tượng mạnh nhất đối với giả (P.2)

Rate this post

Tiếp nối phần 1, đây sẽ là những nhân vật có vị trí xếp hạng cao hơn trong lòng giả Lycoris.

Theo bạn, ngoài mối quan hệ đặc biệt giữa Chisato và Takina trong Lycoris Recoil thì đâu mới là những nhân vật đáng chú ý nhất của siêu phẩm anime?

Và để tiếp nối phần 1 của bài viết, MGN.vn sẽ tiếp tục ‘điểm mặt’ những nhân vật tuyệt vời nhất trong lòng người xem lớn của Lycoris Recoil. Tất nhiên, chính nhân vật kép sẽ không ra mặt!

Chisato và Takina trong Lycoris Recoil

TOP 10 nhân vật Lycoris Recil gây ấn tượng mạnh nhất đối với giả (P.2)

>> XEM THÊM: Lycoris Độ giật: Xếp hạng 10 nhân vật ấn tượng mạnh nhất đối với tác giả (P.1)

# Top 5: Mika

Mika đóng vai trò như một người cha đối với Lycoris đặc biệt tại LycoReco Café – Nơi ông điều hành và mochi thức thưởng thức, cà phê cùng tất cả các hệ thống truyền thông thứ.

Ngoài vai trò quan trọng của mình, Mika còn là một nhân vật rất đáng yêu, có rất nhiều ‘quyền lực’ đối với Chisato và mọi thứ về cô. Quả thực, thiếu không có đàn ông này, rất nhiều người sẽ phải vật lộn để có được cuộc sống hàng ngày của họ với tư cách là Lycoris đặc biệt.

Mika đóng vai trò như một người cha đối với Lycoris đặc biệt tại LycoReco Café

# Top 4: Mizuki Nakahara

Ngoài Mika, Mizuki còn là một mảnh ghép quan trọng tại LycoReco Café với tư cách là chị gái của Lycoris đặc biệt. Cô ấy là cựu thành viên của bộ phận tình báo DA, người đã quyết định rời đi và tìm một người để kết hôn.

Mizuki nổi bật nhờ trí thông minh và kế hoạch chiến lược. Trò chơi của cô ấy rất quan trọng vì tình báo thông tin thập phân giúp Chisato và Takina sử dụng.

Mizuki cũng là một mảnh ghép quan trọng tại LycoReco Café với tư cách là chị gái của Lycoris đặc biệt

# Top 3: Kurumi

Kurumi là một cô gái trẻ trung, hấp dẫn, đồng thời là hacker hàng đầu của Nhật Bản. Trước đây, cô ấy được biết đến với cái tên Walnut, một hacker được thuê, đã hack hệ thống Radiata của DA. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành nhiệm vụ, cô ấy đã bị Shinji chỉ đạo cấp dưới tiêu diệt.

Và rồi, Kurumi đã ký hợp đồng với Lycoris đặc biệt trong quán cà phê để đồng hành và tìm kiếm ẩn náu. Cuối cùng, cô quyết định quán LycoReco để đổi lấy công việc. Sự hiện diện của cô trong quán cà phê càng làm tăng thêm phần giải trí giá trị của bộ truyện. Khi có những căng thẳng, Kurumi luôn biết cách để giải tỏa.

Kurumi là một cô gái trẻ trung, hấp dẫn, đồng thời là hacker hàng đầu của Nhật Bản

# Top 2: Takina Inoue

Takina là một đặc biệt của Lycoris. Thực tế, đối thủ muốn hạ gục cô ấy rất khó bởi kỹ năng bắn súng chính xác và khả năng chiến đấu của Takina là rất đáng gờm. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả! Tính cách lạnh lùng, mới thờ ơ là đặc điểm của bộ nhớ mãi về Takina.

Thế nhưng, cô ấy dần dần thay đổi từ khi hợp tác với Chisato. Thay vì phong cách chỉ quan tâm vào công việc, về sau Takina đã biết hạnh phúc và nổi hơn bao giờ hết.

Thật thú vị khi thấy cô ấy làm những điều ngớ ngẩn với Chisato. Nói cách khác, Takina xứng đáng được ghi nhận vì đã cố gắng nhiều hơn bất kỳ ai khác, từ việc tìm kiếm bộ ‘nội y’ nữ tính nhất cho đến khi tái hiện một cá nhân.

Tính cách lạnh lùng, mới thờ ơ là đặc điểm cơ sở vật chất mãi mãi về Takina

# Top.1: Chisato Nishikigi

Chisato sẽ dễ dàng sử dụng bảng vị trí với tư cách là nhân vật xuất sắc nhất trong Lycoris Recoil, không chỉ vì cô ấy là nhân vật chính, mà bởi vì cô ấy thực sự xứng đáng. Quả thực, mọi thứ đều tỏa sáng bất cứ khi nào Chisato xuất hiện. Không ngoa khi nói điều đó, đây là nhân vật thú vị nhất để xem, từ tính cách vui vẻ và vô tư cho đến kỹ năng Lycoris đỉnh cao.

Chisato được biết đến là đặc vụ Lycoris mạnh nhất từ ​​trước đến nay, tuy nhiên cô ấy phải trải qua một quá khứ vô cùng đau lòng – Sở hữu trái tim kim loại từ Viện Alan.

Chisato là nhân vật thú vị nhất để xem, từ tính cách vui vẻ và vô tư cho đến kỹ năng Lycoris đỉnh cao

Như vậy, MGN.vn đã điểm danh hết top 10 anime nhân vật ấn tượng nhất Lycoris Recoil. This chắc chắn danh sách đã có của bạn yêu thích nhân vật! Là Chisato, Takina hay anh chú Mika? Hãy để lại ý kiến ​​cho chúng ta cùng biết nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *