World tour KinnPorsche Việt Nam bị tạm hoãn, lý do thật sự là gì?

Rate this post

If as ai has a tracker track of KinnPorsche loạt phimđặc biệt là các bạn thích xem boy love Thái Lan thì chắc chắn sẽ biết Information KinnPorsche sẽ có chuyến lưu diễn thế giới tại thành phố Hồ Chí Minh vào cuối tháng 10 này. Tuy nhiên, vừa mới đây, công ty Be On Cloud đã đưa ra thông báo về chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới KinnPorsche Việt Nam sẽ bị trễ? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nguyên nhân thực sự là gì nhé!

Sau thành công của KinnPorsche the series, tên tuổi của dàn diễn viên cũng lên một cách mạnh mẽ, nhận được sự yêu mến của người hâm mộ hâm mộ trên thế giới.

sức nóng của KinnPorsche là không thể tranh cãi (nguồn ảnh: Internet)
KinnPorsche nóng bỏng là điều không thể cãi (Ảnh: Internet)

Tiếp nối sự kiện đó, công ty quản lý đa số diễn viên chính trong KinnPorsche the series, đã đưa ra thông báo sẽ có một chuyến du lịch thế giới hoành tráng để đáp lại sự yêu thương của người hâm mộ trên khắp thế giới .

Việt Nam được “tổ chức” là địa điểm được lựa chọn để thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới

Ngay từ những thông tin đầu tiên đó anh ấy không chỉ dành riêng cho người hâm mộ thế giới mong muốn KinnPorsche sẽ có chuyến lưu diễn thế giới tại đất nước của họ, mà ngay cả người hâm mộ Việt Nam cũng đặt rất nhiều kỳ vọng KinnPorsche sẽ có chuyến lưu diễn thế giới tại Việt Nam. Không để người hâm mộ hâm mộ Việt Nam thất vọng, world tour KinPorsche thật sự sẽ được diễn ra vào ngày 28/10/2022 tại thành phố Hồ Chí Minh.

việt nam là nước được chọn để tổ chức world tour (nguồn ảnh: Internet)
Việt Nam is a in the country are selected to the world tour tổ chức (Ảnh: Internet)

Thông tin về những người hâm mộ phim tại Việt Nam vô cùng vui sướng vì giờ đây họ có thể nhìn thấy thần tượng của mình “bằng xương bằng thịt”.

The pending the message is not anyured

Nhưng chỉ còn 1 tháng trước ngày diễn ra world tour, Be On Cloud – công ty quản lý của đa số diễn viên chính trong KinnPorsche, đã đưa ra thông báo world tour tại Việt Nam sẽ bị hoãn lại mà không đưa ra bất kỳ lý do nào làm nào thỏa đáng.

Be On Cloud thông báo chuyến du lịch vòng quanh thế giới (nguồn ảnh: Internet)
Be On Cloud thông báo chuyến du lịch vòng quanh thế giới (Ảnh: Internet)

Thông báo của công ty như một gáo nước lạnh đi xuống cho người hâm mộ hâm mộ Việt Nam. Một số người hâm mộ đã được chuẩn bị tiền vé máy bay, tiền khách sạn, thậm chí là một số người hâm mộ ở bên ngoài nước cũng được sắp xếp thời gian để bay về chỉ để tham gia và gặp gỡ các diễn viên. Dự án hàng trăm của người hâm mộ làm cho thần tượng phải chuyển lịch ngay khi thấy thông báo. Thế nhưng, Be On Cloud không đưa ra một lời xin lỗi cũng như lời giải thích cho người hâm mộ Việt Nam.

Nguyên nhân sự thật là gì?

Theo nguyên văn chia sẻ của công ty Be On Cloud, world tour bị tạm hoãn với lý do cần thêm thời gian để chuẩn bị kỹ hơn cho world tour ngày.

Show nay trên diễn đàn mạng Việt Nam, nhiều người hâm mộ đã chỉ ra những lý do để giải thích cho việc tạm dừng chuyến lưu diễn thế giới tại Việt Nam. Đầu tiên là vì tổ chức tăng trưởng số ngày cho Đài Loan là 2 ngày và theo quy định của bên Đài Loan, khi nhập cảnh vào nước này sẽ phải cách ly từ 3 đến 4 ngày. World tour theo như cũ chương trình diễn ra tại Việt Nam là ngày 28/10 và Đài Loan là ngày 30/10, như vậy sẽ không bảo đảm sức khỏe cho dàn diễn viên nếu phải duy trì liên tục. This can be have been coi as a reason to have an world tour.

nguồn ảnh: Internet
Nhiều fan đưa ra lý do chuyến du lịch vòng quanh thế giới bị hoãn (Ảnh: Internet)

Một số khác lại cho rằng Be On Cloud không quan trọng tình yêu thương của fan Việt dành cho dàn diễn viên vì được đưa ra thông báo nhưng không một lời xin lỗi cũng như rõ ràng.

Bạn có thể quan tâm:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn khác nhé!

Xem thêm

BTS hay đùa cùng một chú cún con, bật mí Jungkook sẽ ra mắt mixtape riêng

BTS vừa comeback với full album thứ 3 với bài hát chủ đề “Fake Love” và sẽ có rất nhiều hoạt động tại Mỹ. Vừa qua, BuzzFeed đã đăng tải video BTS trả lời câu hỏi trong khi chơi cùng một chú cún và điều bất ngờ là ở cuối video, Jungkook đã bật mí rằng anh sẽ thành …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *