Weak Hero Class 1: Park Ji Hoonline trong phim hành động học đường

Rate this post

Vừa qua, trailer ”Lớp Học Bá Đạo 1 ″ được phát hành trên trang web chính thức của Liên hoan phim quốc tế Busan và kênh YouTube của Wave đang là chủ đề thảo luận, trở thành bộ phim được chờ đợi nhất tại sự kiện “Trên màn hình” trong khổ Liên hoan.

Thông tin phim Lớp học anh hùng yếu đuối 1

Poster tạm thời của phim hành động học đường Weak Hero Class 1 (Ảnh: Internet)
Tạm thời áp phích của phim action học đường Weak Hero Class 1 (Ảnh: Internet)
  • Đạo diễn: Bạn Su Min
  • Biên kịch: Bạn Su Min
  • Diễn viên chính: Park Ji Hoon, Choi Hyun Wook, Hong Kyung, Kim Su Gyeom,…
  • Ngày lên sóng: ? / 11/2022
  • Thể loại: chuyển thể, hành động, đường học, chính kịch
  • File number: 8 tập
  • Thời lượng: 60 phút / tập tin
  • Giới hạn tuổi: 15+

Hạng anh hùng yếu 1 Nhận được sự quan tâm của đông đảo giả do phim được thực hiện Bạn Su Min, đến từ Liên hoan phim ngắn Mise-en-scène, chịu trách nhiệm viết kịch bản và diễn tập. Đạo diễn Han Jun Hee (phim Truy bắt lính đào ngũ) làm giám đốc sáng tạo. Cùng với đó là sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như Park Ji Hoon, Choi Hyun Wook, Hong Kyung, Kim Su Gyeom,… đã giúp bộ phim cháy vé trong các suất chiếu ‘On Screen’ của Liên hoan phim Quốc tế Busan lần thứ 27.

Nội dung chính phim Weak Hero Class 1 theo nguyên tác

Hạng anh hùng yếu 1 chuyển từ webtoon loạt Anh Hùng Yếu – Anh Hùng Yếu xuất bản mạng năm 2018 của tác giả Seopass và được minh họa bởi Razen (Kim Jin Seok). Kể về chương trình chống lại những kẻ bắt bẻ học đường của một nam sinh có vẻ ngoài yếu ớt.

Weak Hero Class 1, bộ phim về đề tài bạo lực học đáng chờ đợi (Ảnh: Internet).
Weak Hero Class 1, bộ phim về đề tài bạo lực học đáng chờ đợi (Ảnh: Internet).

Các diễn viên chính của phim Weak Hero Class 1

Park Ji Hoon vai Yeon Shi Eun / Gray Yeon

Park Ji Hoon vai Yeon Shi Eun / Gray Yeon (Ảnh: Internet).
Park Ji Hoon vai Yeon Shi Eun / Gray Yeon (Ảnh: Internet).

Park Ji Hoon (1999) đã ra mắt với tư cách là thành viên của dự án nhóm nhạc Wanna One. Sau đó nam diễn viên theo đuổi nghiệp diễn và hoạt động solo.

Không chỉ nổi tiếng với điển trai vẻ ngoài, kỹ thuật sân khấu tuyệt vời khi là thành viên nhóm nhạc đình đám, Park Ji Hoon trong diễn đàn xuất hiện là gương mặt trẻ trung năng lực của màn hình Hàn Quốc khi không ngừng thay đổi mới hình ảnh image and try to many format role. First vai in Hạng anh hùng yếu 1 Lần này, anh ấy có cho mình nhiều ấn tượng chính như Yeo Joon – Chờ Mùa Xuân Xanh (2021), Gong Joo Young – Cách Mạng Tình Yêu (2020)Go Young Soo – Hoa Phái Đảng: Sở Công Tác Nhân Joseon (2019).

Trong phim mới, Ji Hoon sẽ vào vai nam chính Yeon Si Eun, chàng nam sinh luôn là đối tượng bị ức chế bởi những người bạn học côn đồ. Tuy nhiên, với một thiết bị minh họa và đối thủ phân tích khả năng, xây dựng kế hoạch; Yeon Si Eun đã lên chiến trường chống lại vô số vụ bạo lực trong và ngoài trường học. Từ đó cái tên Grey Yeon, một nam sinh bí ẩn chuyên trị bạo lực đã trở thành cảnh giác của các nhóm nam sinh côn đồ.

Choi Hyun Wook vai Ahn Soo Ho / Stephen Ahn

Choi Hyun Wook vai Ahn Soo Ho / Stephen Ahn (Ảnh: Internet).
Choi Hyun Wook vai Ahn Soo Ho / Stephen Ahn (Ảnh: Internet).

Nhân vật Ahn Soo Ho do nam diễn viên Choi Hyun Wook (2002) thủ vai là một nam sinh theo chủ nghĩa trung thực và tự do. Anh chàng mở khóa như thiết bị quan tâm đến bất kỳ vấn đề nào khác khi ở trường học ngoài công việc tốt nghiệp, điều mà anh đã hứa với chị mình. Cho đến một ngày cậu gặp Yeon Shi Eun và Beom Seok, cả ba đều trở thành thân thiết và có một tình yêu bạn đẹp.

Nam diễn viên Choi Hyun Wook từng tham gia đóng chính trong các bộ phim như: Moon Ji Woong – Tuổi Hai Lăm, Tuổi Hai Mốt (2022), Na Woo Chan – Đội Cầu lông Thiếu Niên (2021), Moon Ye Chan – Real: Time: Love 2,…

Hong Kyung Oh vai Beom Seok / Bryce Oh

Hong Kyung Oh vai Beom Seok / Bryce Oh (Ảnh: Internet).
Hong Kyung Oh vai Beom Seok / Bryce Oh (Ảnh: Internet).

Một người khác của Shi Eun là Beom Seok, chàng trai sở hữu tính cách thẳng thắn và tự tin. Before you are going to Anh hùng yếu, khao khát được làm người mạnh mẽ của Beom Seok cũng trở nên mạnh mẽ hơn hết.

Nam diễn viên Hong Kyung Oh (1996) từng góp mặt trong các bộ phim như Ryu Yi Kang – Truy bắt Lính Đào Ngũ (2021), Hyun Min – Một nơi xa (2020)

Kim Su Gyeom (2001) vai Jeon Young Bin

Kim Su Gyeom
Kim Su Gyeom vai Jeon Young Bin (Ảnh: Internet)

Lee Yeon (1995) vai Young Yi

Lee Yeon (1995) vai Young Yi (Ảnh: Internet)
Lee Yeon (1995) vai Young Yi (Ảnh: Internet)

Chính thức đoạn giới thiệu của phim Lớp học anh hùng yếu đuối 1

Phim dự kiến ​​lên sóng vào tháng 11 năm nay, đừng quên đón xem nhé!

Xem thêm

Bộ phim Double Party bị hoãn chiếu vì scandal của nữ chính Irene (Red Velvet)

Double Party là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Irene (red Velvet) khi vượt qua màn ảnh rộng. Cô nàng gần đây đang vén màn phải nhiều tin đồn không hay về trạng thái khó chịu, khó chịu và nhiều liên quan, vì fan hâm mộ thế giới đang lắng nghe ở đây phải có nguyên nhân làm bộ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *