Vụ mất tích bí ẩn của vợ chồng nữ diễn viên Hàn Quốc, 6 năm chưa có lời giải

Rate this post

Thứ Năm, ngày 15/09/2022 09:04 AM (GMT + 7)

Nữ diễn viên sân khấu Choi Sung Hee và chồng Kim Yoon Suk mất tích từ năm 2016 đến nay vẫn chưa xác định tung tích. Cảnh sát cảnh báo cũng không phát hiện ra phạm vi dấu vết.

The bí ẩn mất tích

Choi Sung Hee là nữ diễn viên nổi tiếng của nhà hát ở Busan (Busan, Hàn Quốc). Năm 2015, cô kết hôn với một chủ nhà hàng tên Kim Yoon Suk. Tuy nhiên, sau 6 tháng tổ chức hôn lễ, cặp vợ chồng mất tích bí ẩn, bỏ lại chó cưng. Đến nay, tung tích của họ vẫn là một số ẩn.

Vụ mất tích bí ẩn của vợ chồng nữ diễn viên Hàn Quốc, 6 năm chưa có lời giải - 1

Choi Sung Hee và Kim Yoon Suk trong hôn lễ cuối năm 2015. Nguồn: Đài SBS

Theo Koreaboo, hình ảnh do camera an ninh (CCTV) tại tòa nhà mà vợ chồng Choi Sung Hee ở cho thấy, vào ngày 27/5/2016, nữ diễn viên trở về nhà từ cửa hàng tạp hóa vào khoảng 23h30 (giờ địa phương phương). Không có hình ảnh nào về việc Choi rời khỏi căn hộ sau đó.

Khoảng 3h45 sáng ngày 28/5/2016, anh Kim Yoon Suk trở về nhà sau cuộc nhậu với đồng nghiệp. Cũng như vợ của anh, CCTV không ghi lại được hình ảnh anh Kim rời khỏi căn hộ.

Đó là lần cuối cùng của cặp vợ chồng được nhìn thấy còn sống. Một tuần sau, cảnh sát mở chính thức cuộc trò chuyện để tìm kiếm các cặp đôi mất tích.

Dự án là cha của Kim Yoon Suk. Lo lắng vì không liên kết với con trai trong vài ngày, ông liên hệ với nhân viên nhà hàng của anh Kim. Biết con trai không đi làm từ ngày 28/5/2016, ông lập báo cáo sát ngày 31/5.

Qua điều tra, cảnh sát phát hiện điện thoại đôi vẫn được sử dụng để liên lạc nhiều lần trước khi tắt vào ngày 2/6/2016.

Cụ thể, vào ngày 28 tháng 5 năm 2016, một bản tin nhắn từ số điện thoại của Choi gửi đến nhà quản lý tổ chức hát với nội dung xin nghỉ buổi học vào ngày hôm sau vì cảm thấy không khỏe. Hai ngày sau đó, đạo diễn tiếp tục nhận được tin nhắn xin nghỉ từ số điện thoại của Choi. Tin nhắn cho biết, Choi must enter the library do “tai nạn như lần trước”. I’m care to contact but but the phone of Choi was disconnected.

Người của Choi tin rằng, “tai nạn” mà các nữ diễn viên chỉ có liên quan đến tiền sử bệnh trầm cảm của cô. Choi từng gặp nguy hiểm vì uống thuốc quá liều. Tuy nhiên, diễn đàn nghi ngờ Choi không phải là người gửi các tin nhắn bởi giữa họ thường giao tiếp, nhưng các chữ trong các thông điệp cuối cùng lại rất quan trọng.

Vụ mất tích bí ẩn của vợ chồng nữ diễn viên Hàn Quốc, 6 năm chưa có lời giải - 2

Văn phong trong tin nhắn gửi từ số điện thoại của Choi đến hỗ trợ diễn đàn khác cách giao tiếp trước đây của nữ diễn viên. Nguồn: Đài SBS

Tìm kiếm ngày sau đó, cuối cùng của vị trí cũng được liên kết với một người nhận là Kim Yoon Suk. Tuy nhiên, những người trong nhà chưa từng nghe thấy giọng nói của chồng Choi Sung Hee trước đây, không thể xác định được người đó có thật là anh Kim không. Nói vị trí với cảnh sát, người đàn ông tự nhận là Kim cho người vợ biết anh đang ở bệnh viện, còn gửi lời xin lỗi vì đã gây bất tiện cho quá trình diễn tập.

Nói, cảnh báo không tìm thấy bất kỳ hồ sơ nào về việc Choi đã nhập viện tại bất kỳ cơ sở kinh doanh nào. Last time to get the library is into the same year.

Nhân viên nhà hàng của Kim thông tin, ông chủ có liên lạc với họ để thông báo không đến nhà hàng trong thời gian nhưng đã gửi tiền cho họ để duy trì hoạt động của nhà hàng. Theo nhân viên, Kim Yoon Suk có vẻ cực kỳ mệt mỏi khi nói chuyện điện thoại có lời nói có chút khác biệt ngày thường. This page make warning of the mong đợi có khả năng có người giả danh Kim.

Chồng cặp điện thoại bị tắt vào ngày 2/6/2016. Căn cứ vào vị trí, cảnh báo được xác định bằng điện thoại của Kim ở Busan vào ngày hôm đó, khi điện thoại của Choi quay lại ở xa Seoul.

Cùng ngày, cảnh sát điều khiển cuộc mở rộng chính thức và tiến hành kiểm tra căn hộ của cặp đôi. Trailer the house does not release any mark to be a x x x x x x x x l lại xit.

Ban đầu, cảnh sát nghi ngờ cặp đôi đi du lịch vì những người đồ của cá nhân như ví, hộ chiếu và máy tính xách tay đều không có tại căn hộ. Tuy nhiên, dù không có mã hiệu nhưng cảnh báo lại tìm thấy nhiều dấu hiệu chỉ mất tích của cặp đôi không nằm trong kế hoạch. Cụ thể, có thực phẩm chưa chế biến trong bồn rửa, những món đồ Choi mua trong rác thải vẫn để trên bàn ăn, xe của đôi vợ chồng còn trong hầm để xe và trong xe có một số món đồ mà Choi mua ở hàng hóa chưa chuyển lên nhà. Ngoài ra, cặp đôi chó cưng bị bỏ lại một mình trong căn hộ, lúc này cảnh sát thì vương vãi khắp nhà.

Vụ mất tích bí ẩn vợ chồng nữ diễn viên Hàn Quốc, 6 năm chưa có lời giải - 3

Đồ chơi Choi mua tại tạp hóa vẫn còn đặt trên bàn ăn. Nguồn: Đài SBS

Manh mối bí ẩn mà cảnh báo tìm thấy là đoạn video trích xuất từ ​​CCTV. Ít nhất 70 cảnh sát xem đoạn video nhưng không ai có thể tìm thấy bất kỳ dấu hiệu nào về việc ghép đôi từng rời khỏi căn hộ.

Cảnh sát đặt thiết bị giả, cặp đôi có khả năng đi cầu thang thoát hiểm xuống tầng 1 rồi từ đó ra ngoài mà không bị CCTV quay lại. Tuy nhiên, ngay lập tức cầu thang có một camera. Chỉ có những điểm mù duy nhất rất khó phát hiện ngay bên dưới camera. This đồng nghĩa, bất kỳ ai chịu trách nhiệm cho sự biến mất của cặp đôi phải rất quen thuộc với các máy tính, cũng như giữa các cặp đôi và nghi ngờ không xảy ra tình trạng “đụng tay đụng chân”.

Vụ mất tích bí ẩn của vợ chồng nữ diễn viên Hàn Quốc, 6 năm chưa có lời giải - 4

Cuối cùng hình ảnh của vợ chồng Choi và Kim. Nguồn: Đài SBS Nghi phạm vi số 1

Đề xuất cảnh báo bình thường, không tìm thấy bất kỳ động cơ nào. Thế nhưng, đồng nghiệp lộ, Kim có thể có một chiếc điện thoại thứ hai, bí mật, thường được dùng để nói chuyện với bạn gái cũ, được gọi là Yoon.

Hệ thống quan hệ của Kim Yoon Suk và Yoon đã được kết thúc làm bất đồng giữa hai gia đình, nhưng Yoon vẫn chưa thể kết thúc tình yêu với Kim. Yoon kết hôn với một người đàn ông khác nhưng ly hôn sau một tháng vì chồng cô tin rằng Yoon ngoại tình với Kim.

Hai lần kết hôn, Yoon chuyển đến Na Uy cùng một chồng mới. Tuy nhiên, khi bị quẩy thai, bạn gái cũ được bắt đầu liên kết lại với Kim, còn lỗi anh đã hủy hoại cuộc đời cô. Phần mềm chí, Yoon còn gửi tin nhắn đe dọa Kim Yoon Suk và Choi Sung Hee.

Nhiều người tin Yoon có thể ghép nối đến vụ án vì Choi Sung Hee đang mang thai vào thời điểm mất tích. Thù hận có thể là động cơ của Yoon.

Vào ngày 5/5/2016, Yoon cùng chồng trở lại Hàn Quốc ngay sau khi Choi chia sẻ tin tức mang thai với bạn bè. Đáng nói, Yoon về quê nhưng không thông báo với gia đình và bạn bè. Cô ở trong nhà nghỉ và phòng tắm, mọi thanh toán đều sử dụng tiền mặt. Cảnh sát nhận định, Yoon không muốn ai biết sự việc hiện tại của mình ở Hàn Quốc.

Đáng mong đợi hơn, Yoon đổi vé để bay trở về Na Uy sớm hơn dự định vào ngày 7/6 – 5 ngày sau khi cảnh sát bắt đầu cuộc điều tra chính thức về việc mất tích của vợ chồng Choi và Kim.

Mặc dù có động cơ và những hành vi đáng mong đợi, cảnh báo không tìm thấy bằng chứng chỉ trực tiếp nào để đưa Yoon chính thức vào tình cảm. Cảnh sát cũng tìm kiếm Yoon do Na Uy hướng dẫn, yêu cầu thẩm định nhưng đều bất thành. Vì thiếu bằng chứng chỉ, tòa án Na Uy đã quyết định có lợi cho Yoon. Cảnh sát Hàn Quốc chỉ có thể hy vọng Yoon sẽ tự nguyện về Hàn Quốc cho lời khai. Mẹ của Yoon thậm chí đã bay đến Na Uy thuyết phục con gái hợp tác với cảnh sát. But Yoon im lặng chỉ.

Vụ mất tích bí ẩn của vợ chồng nữ diễn viên Hàn Quốc, 6 năm chưa có lời giải - 5

Mẹ tìm đến nhà thuyết phục Yoon hợp tác với cảnh sát nhưng Yoon không tiếp tục. Nguồn: Đài SBS

Đến nay, cảnh sát Hàn Quốc và dư luận vẫn tin Yoon cho liên quan đến vụ mất tích, thậm chí là hợp tác với Kim Yoon Suk để hại Choi Sung Hee. Tuy nhiên, tất cả chỉ phỏng đoán. Cũng có khả năng là cặp đôi đang chạy thử một mối đe dọa không xác định được điều đó hoặc họ bị ép buộc trái ý muốn của họ.

Đến nay, vụ mất tích của Kim Yoon Suk và Choi Sung Hee vẫn là bí ẩn chưa có lời giải đáp. Vì cảnh báo không thể hiện ra các cặp đôi, họ đã được liệt kê vào danh sách mất tích chứ không phải cho rằng người đó đã chết. Gia đình của Choi Sung Hee và Kim Yoon Suk vẫn nuôi hy vọng biết được chân tướng.

Nguồn: https: //tienphong.vn/vu-mat-tich-bi-an-cua-vo-chong-nu-dien-vien-han-quoc-6-nam-chua-co-loi-giai …

Lạ trạng thái của hot girl nắm giữ bí mật đời sống tình dục của 17 sao nam

Hot girl sinh năm 1989 bất ngờ “quay xe” khiến dân mạng không khỏi bất ngờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *