Vu Chính up tiếng về tin hẹn hò của Bạch Lộc và Trương Lăng Hách

Rate this post

Yêu cầu của các ngôi sao luôn luôn là vấn đề quan tâm của người hâm mộ và giới truyền thông. Mới nhất, tin hẹn hò giữa Bạch Lộc và Trương Lăng Hách đã lên top 1 hot search khiến nhiều người chú ý. Ngay sau đó, Vu Chính đã up tiếng về vấn đề này nhưng vẫn không quên pr phim mới.

Bạch Lộc là một ca sĩ, diễn viên, người mẫu của Trung Quốc. Cô ấy được biết đến là người đa tài với khả năng hát, nhảy. Ngoài ra, cô ấy còn biết nói thêm tiếng Anh và tiếng Hàn bên cạnh ngôn ngữ chính thức của mình – tiếng Trung. Cô nàng ra mắt năm 2016 nhưng mãi mãi khi cô nhận vai diễn Lộ Chiêu Diêu trong phim Chiêu Diêu (2019) thì mới được nhiều người biết đến.

Bạch Lộc - nữ diễn viên toàn năng của Hoa Ngữ. (Ảnh: internet).
Bạch Lộc – nữ diễn viên với toàn bộ tài năng của Hoa Ngữ (ảnh: internet)

Cô được biết đến qua nhiều bộ phim tiếng nổi tiếng như: Chiêu Diêu (Chiêu Dao), Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa (2019), Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đâu Thương (2020), Châu Sinh Như Cố, Một Đời Một Kiếp (2021),… Ngoài ra cô ấy còn tham gia nhiều show truyền hình thực tế như hình Tiếp tục chạy and được biết đến với sự đa tài, giỏi trong các trò chơi nhưng cũng hết sức đáng yêu khi thể hiện cách thực hiện của mình.

Mới đây, cô nàng nghi vấn hẹn hò với “nam thần” Thương Lan Quyết – Trương Lăng Hách, đồng thời cũng là bạn diễn của cô ấy trong Ninh An Như Mộng. Nguyên nhân sự việc bắt đầu từ bức ảnh chụp lén được cho là Bạch Lộc đến nhà nam diễn viên Trương Lăng Hách được bố trí trên Weibo, nhiều người là Bạch Lộc biết mật khẩu nhà của anh. Sau khi bức ảnh được công bố, tin tức hẹn hò của Bạch Lộc và Trương Lăng Hách nhanh chóng nhận được rất nhiều chú thích của người giả và leo top trên hot search. Tuy nhiên, cả hai bên đều yên lặng trước tình cảm của mình. Điều này làm cho cả hai gặp nhiều bình luận tiêu cực, thậm chí là hàng loạt fan hâm mộ của Trương Lăng Hách thoát khỏi fan hâm mộ và tung tin anh chàng học trò cầm điện thoại vào phòng thi.

Hậu trường phim Ninh An Như Mộng sắp ra mắt (ảnh: internet).
Trương Lăng Hách và Bạch Lộc tại hậu trường phim Ninh An Như Mộng (ảnh: internet)
Hình ảnh được đăng trên Weibo nhiều người quản lý chính là Bạch Lộc và Trương Lăng Hách 9 ảnh: internet).
Hình ảnh được đăng trên Weibo nhiều người quản lý chính là Bạch Lộc và Trương Lăng Hách (ảnh: internet)

Giữa lúc tin hẹn hò của cả hai ngày càng “hot”, ngày 24 tháng 9, Vu Chính – người đứng đầu công ty quản lý Bạch Lộc đã đăng một bài viết lên weibo với nội dung: “Vương quốc quân đội phải chịu sức nặng của nó, phải chịu được những lời đàm tiếu. ” đồng thời không quên pr phim mới Quân Tử Ký on IQIYI.

Sau khi Vu Chính đăng bài, nhiều người đặt câu hỏi ở đây chỉ đơn thuần là một bài pr phim hay ẩn ý về sự kiện hẹn hò của “gà nhà”. Nhiều khả năng dự đoán, với cách tính của Vu Chính, đây có thể là “1 công việc kép”, vừa pr phim vừa “bóng gió” tin tức giữa Bạch Lộc và Trương Lăng Hách chỉ là “những lời đàm thoại, ưu đãi“.

Trước tin hẹn hò của hai minh tinh, nhiều người hâm mộ đã tham gia vào “bến thuyền” rất nhiệt tình. Có người còn mong rằng cả hai sẽ chính thức hẹn hò vì mong rằng Bạch Lộc sẽ gặp được nửa đích của đời mình:

  • Mong OTP của tôi không bị chìm.
  • Nhìn là biết Bạch Lộc rồi, vóc dáng chẳng may là người giống nhau.
  • Anh chị sẽ hạnh phúc luôn.
  • Thuyền Khải Lộc như khóc thút thít.
  • Chị em cô cùng Ngu Thư Hân lại đóng chung phim gần đây nên thân nhau thôi, yêu đương gì tầm này =))).
  • Buồn một chút.
  • Đang mê couple Kunlu mà thôi công khai đôi này cũng được.

Các bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

TOP 4 bài hát của SEVENTEEN có thể khiến bạn bật khóc

SEVENTEEN is an in the current group music nam nổi bật. Hơn 7 năm tuổi nghề, với kính nghiệp, nhiệt huyết không ngừng, SEVENTEEN là một mẫu hình được nhiều thần tượng trẻ hướng đến. Những “tác phẩm nghệ thuật” – bài hát của nhóm, luôn luôn được nhiều người hâm mộ Kpop đề cao bởi hầu hết họ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *