Vinhomes đầu tư “khủng” cho sự kiện Khai trương Vịnh biển 4 mùa đầu tiên tại Việt Nam

Rate this post

Vinhomes đầu tư & quot; khủng & quot;  cho sự kiện Khai trương Vịnh biển 4 mùa đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 1.

Nhìn toàn cảnh từ trên cao, Paradise Bay same as một công viên vui vẻ giải trí theo chủ đề tại các điểm du lịch nổi tiếng. Do đó, nhiều người sẽ ngạc nhiên khi biết công trình này nằm ngay trong quần thể dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown với thời gian di chuyển cũ khoảng 20 phút từ khu vực trung tâm Hà Nội.

Vinhomes đầu tư & quot; khủng & quot;  cho sự kiện Khai trương Vịnh biển 4 mùa đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 2.

Toàn cảnh quần thể Paradise Bay có diện tích lên đến 12,3ha. Theo tiết lộ của đầu tư chủ, Paradise Bay sở hữu công ty nước mini do VinWonders thiết kế, cùng nhiều tiện ích phân loại lần đầu tiên xuất hiện.

Vinhomes đầu tư & quot; khủng & quot;  cho sự kiện Khai trương Vịnh biển 4 mùa đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 3.

Với các đường trượt tốc độ cảm ứng đầy thử thách và vịnh nước hấp dẫn như VinWonders Nha Trang hay Phú Quốc, dân cư tương lai của Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown sẽ tận hưởng cuộc sống “vui tươi 4 mùa “as đi nghỉ dưỡng tại thiên đường du lịch nổi tiếng.

Vinhomes đầu tư & quot; khủng & quot;  cho sự kiện Khai trương Vịnh biển 4 mùa đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 4.
Vinhomes đầu tư & quot; khủng & quot;  cho sự kiện Khai trương Vịnh biển 4 mùa đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 5.

Cận cảnh đường trượt tốc độ công thức do VinWonders thiết kế – hứa hẹn là điểm thu hút rất nhiều dân cư, khách hàng trải nghiệm, đặc biệt là dân cư tương lai.

Vinhomes đầu tư & quot; khủng & quot;  cho sự kiện Khai trương Vịnh biển 4 mùa đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 6.

Bên cạnh công viên nước, những tín đồ của bộ môn kiệt xuất sẽ không khỏi choáng ngợp với bộ đôi bể bơi cách Olympic rộng 3500m2, mang đến trải nghiệm khó khăn đặc biệt giữa lòng đô thị biển 1.200ha nằm ngay phía Đông Thủ đô.

Vinhomes đầu tư & quot; khủng & quot;  cho sự kiện Khai trương Vịnh biển 4 mùa đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 7.

Port vào Vịnh biển 4 mùa Paradise Bay được thiết kế thân thuộc như thường gặp tại VinWonders – mang tới cảm giác du lịch nghỉ dưỡng biển ngay tại nhà.

Vinhomes đầu tư & quot; khủng & quot;  cho sự kiện Khai trương Vịnh biển 4 mùa đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 8.

Art-work point nhấn trên bãi cát trắng được chuyển về từ Nha Trang sẽ là góc check – in khiến nhiều người thích mê tại Paradise Bay.

Đặc biệt, Vịnh biển 4 mùa Paradise Bay sẽ mang đến cho dân cư tương lai của Vương quyền đặc quyền nghỉ dưỡng – tắm biển trong suốt 365 ngày / năm với Tổ hợp Hồ nước mặn trong nhà và ngoài trời lên tới 3, 05 ha. Cùng với đó là quảng trường cỏ sự kiện rộng 5800m2, công viên BBQ và bộ 3 nhà hàng ven biển để cư dân có thể đồng thời tắm biển, vui chơi – giải trí – ẩm thực tất cả trong 1.

Tính đến hiện tại, toàn bộ các công trình trong quần thể Vịnh biển 4 mùa Paradise Bay đã gần như hoàn thành, sẵn sàng cho lễ khai trương hoành tráng. Sự kiện được mọi người đếm từng ngày, không chỉ bởi đây sẽ là một trong những đại nhạc hội quy mô – đẳng cấp với sự tham gia của những nghệ sĩ hàng đầu tại Việt Nam mà sau khi khai trương, Paradise Bay sẽ trở thành điểm đến vui chơi suốt 4 mùa sôi động bậc nhất tại Đông Thủ đô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *