VieON tiếp tục chiến thắng “Giải thưởng công nghệ xuất sắc Châu Á”

Rate this post

An Chi|

VieON – ứng dụng giải trí hàng đầu Việt Nam định vị “ngôi vương” trong đấu trường Châu Á khi hai năm liền đoạt giải “Giải Thưởng Công Nghệ Xuất Sắc Châu Á”.

“Vương miện” chưa đổi chủ, VieON – ứng dụng giải trí hàng đầu Việt Nam một lần nữa định vị dẫn đầu khi xuất sắc về “Giải thưởng công nghệ xuất sắc Châu Á 2022” ở hạng mục “Dịch vụ trực tiếp tuyến “trong lĩnh vực” Truyền thông & Giải trí “do Tạp chí The Asian Business Review trao tặng và vinh danh tại 60 quốc gia trong khu vực.

This is the time second lien he VieON Đạt được giải thưởng danh giá này. Chiến thắng thuyết phục ở đấu trường công nghệ Châu Á đã chứng minh được bước nhảy vọt của OTT nội địa trong thị trường quốc tế.

Ra mắt từ ngày 15/6/2020 và nhờ sự hậu thuẫn của DatVietVAC Group Holdings, VieON mang lại cho người sử dụng chủ động trong trang nội dung giải trí qua kho nội dung lớn bao gồm phim truyền hình, phim điện ảnh , phóng sự kiện, sự kiện thể thao trực tiếp, hoạt động, gameshow cùng gần 200 kênh truyền hình trong và ngoài nước. VieON đóng góp vào việc thay đổi tư duy và xây dựng thói quen truyền hình trực tuyến bằng ứng dụng trên các thiết bị thông minh (điện thoại, máy tính bảng, tivi, laptop).

Show at, VieON sở hữu kho nội dung cao cấp và có bản quyền tại Việt Nam với hơn 30 triệu người dùng. Ngay từ khi ra mắt, ứng dụng đã thiết lập quan hệ đối tác chặt chẽ với các thương hiệu công nghệ uy tín như Samsung và các cổng thanh toán được sử dụng để sử dụng phổ biến hiện nay.

Với mong muốn hoàn thiện những nội dung đặc sắc, những trải nghiệm hoàn toàn nhất cho người dùng, đội ngũ VieON không ngừng phát triển, thay đổi mới, phong cách tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hiện đại vào ứng dụng: Cung cấp nội dung dung theo nhu cầu giải trí và sở thích của mỗi cá nhân thông qua hệ thống giới thiệu nội dung thông minh (content Recommend) được hỗ trợ bởi big data và AI; Ra mắt nhận diện tính năng (FaceID), giúp người dùng đăng nhập vào tài khoản dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn trước; Giới thiệu đến TVOD dịch vụ người dùng (Video giao dịch theo yêu cầu) và lên kế hoạch tham gia thành một trường toàn cầu mới.

VieON thành công đến từ đầu tư, kỹ thuật lưỡng tính thành công nghệ cũng như “lọc” được kho nội dung đa dạng từ nhiều quốc gia. Không chỉ chú trọng đầu tư vào những nội dung chất lượng cao, phù hợp với hơi thở của thời đại và phản hồi chân thật, đa chiều về xã hội, VieON còn đầu tư nguồn vào khai thác và sản xuất nội dung bản (VieON Orginals) như: Người Là Ai? 2022, 2 Ngày 1 Đêm, Ca Sĩ Mặt Nạ, Cây Táo Nở Hoa và bộ phim gia đình Việt Nam 2022 – Mơ của Mẹ.

VieON Priority content in water but not through the international field. Một số phim truyện, gameshow nước ngoài được ứng dụng VieON mua bản quyền phát sóng gần đây như Tiệm Cà Phê Luật, Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 5, House of the Dragon, Trầm Hương Như Tiết, Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn, Bác Sĩ Yoo Se Poong.

Ngoài ra, để phục vụ cho các tín đồ thể thao, VieON đã có 2 gói mới là Sport & Family với sự kết hợp của 23 kênh truyền hình VTVCab. Khán giả có thể xem toàn bộ môn 5 giải Vô địch quốc gia hấp dẫn nhất hành tinh cùng các bộ khác như tennis, bóng rổ, đua xe, đua thuyền, golf, đấu vật đấu võ.

Đầu tư cả về công nghệ nội dung, VieON xứng đáng khi được vinh danh trong Giải Thưởng Công Nghệ Xuất Sắc Châu Á. Đây là giải thưởng nhằm nhận các công ty xuất sắc đầu sóng kỹ thuật số, có các bước phát triển vượt bậc trong cuộc cách mạng công nghệ và số chuyển đổi hành trình.

Chiến thắng liên tục trong hai năm liền lại một lần nữa cho sức mạnh chiếm lĩnh thị trường công nghệ vàng của VieON. Với sự tích cực hoạt động từ người dùng và các chuyên gia nghệ thuật, ứng dụng này được kỳ vọng tương lai sẽ đạt được nhiều hơn nữa các chương trình hấp dẫn phục vụ cho nhu cầu, sở thích của từng cá nhân .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *