Vì sao nói trái ác quỷ Ryokugyu là hệ thống Logia đặc biệt?

Rate this post

Hãy cùng MGN.vn xem lý do sao mà tác giả của manga One Piece lại nói rằng trái ác quỷ của Ryokugyu là độc nhất vô nhị của hệ Logia nhé.

Trong khoảng thời gian hai năm trôi nổi ở thế giới One Piece, Aokiji đã rời khỏi Hải quân sau khi thua trận chiến với Akainu. Do đó, cuối cùng của Akainu trở thành Thủy Sư Đô đốc nhưng bỏ ngỏ còn lại hai vị trí đô đốc Hải quân.

Từ đó Hai Đô đốc mới được Chính quyền Thế giới lựa chọn để thay thế vị trí đó, chính là Fujitora và Ryokugyu. Đô đốc Fujitora được giới thiệu trong arc Dressrosa của Một miếng and đúng như dự đoán, sức mạnh của ông thực sự rất khủng khiếp. Còn lại Ryokugyu thì xuất hiện vào cuối Dressrona nhưng là lời nói của Doflamingo. Cựu Thất Vũ Hải này phải sợ hãi và miêu tả Ryokugyu là một con quái vật. Hiểu được sự chờ đợi của người hâm mộ, nên tác giả cho Đô Đốc Bò Xanh xuất hiện vào cuối cung Wano. Không chỉ tạo hình, mà người hâm mộ được chứng nhận năng lực trái ác quỷ Mori Mori no Mi. Theo lời Oda, đây chính là đặc biệt trái của hệ thống Logia. Vậy thì lý do đặc biệt đó là gì? Cùng MGN.vn tìm hiểu nhé.

Vì sao nói Mori Mori no Mi là trái hệ thống Logia

Tuy là trái Logia, nhưng Mori Mori no Mi có thể biến hình thành trái Zoan

Thông qua những lần xuất hiện đầu tiên của Ryokugyu thì vô số người hâm mộ đã đặt ra giả thuyết rằng vị giám đốc này sở hữu một trái ác quỷ có liên quan đến cây cối và thực vật. Lý do chính là vì ông không ăn uống gì trong vòng 3 năm. And at the following chap near of Một miếngthis giả thuyết đã được Oda chứng minh là đúng bằng cách cho người hâm mộ thấy những sức mạnh liên quan đến vật thực Ryokugyu.

Nhưng người hâm mộ hâm mộ không thể hiểu được vì sao trái ác quỷ thuộc hệ thống Logia. Để trả lời câu hỏi này, tác giả Oda cũng chia sẻ rằng dù Ryokugyu Cannot variable body to many other format as Zoan, but the tree and food also is a single section of natural. Hệ thống là một yếu tố tự nhiên và có sức mạnh liệt kê hơn cả băng của Aokiji hay khói của Smoker.

XEM THÊM: One Piece: Mục đích thật của Oda khi phong Sabo làm tân Hỏa Đế là gì?

Sức mạnh của trái Mori Mori no Mi

Left ác quỷ Mori Mori no Mi có thể cấm và tước bỏ cuộc sống theo ý thích của Ryokugyu

Điều này làm cho trái này đặc biệt hơn nữa đó chính là sức mạnh của nó. Không giống như các tiền tố trong khác thiên nhiên, cây và thực vật có liên kết cực kỳ an toàn với cuộc sống. This thing is the most used to be top in the battle with King and Queen. Tại đây, Ryokugyu đã thu hút hết chất dinh dưỡng ra khỏi cơ thể của kẻ thù. Vì vậy ta có thể nói rằng đây chính là phép loại trái ác quỷ Ryokugyu can for or get going to the life of any guys in Một miếng.

Ở đó not stop, Mori Mori no Mi but for Ryokugyu lợi thế chủ sở hữu hữu ích trong chiến đấu. Trong khi chiến đấu. Cụ thể ông ấy có thể liên tục sử dụng ánh sáng mặt trời để duy trì mức tối đa sức mạnh của mình ở mọi thời điểm.

Left ác quỷ của Ryokugyu giúp hoạt động thần kinh trong chiến đấu

Như vậy, bên ngoài các đặc tính của Mori Mori no Mi ra, thì sự độc nhất vô nhị còn sót lại từ sức mạnh cho đi và tước đoạt sức sống theo ý thích của người sở hữu. Điều này làm cho những trận chiến trong tương lai với đô đốc này sẽ cực kỳ khó khăn. Rơm băng dính vậy sẽ làm gì để có thể chống lại con quái vật này? Các meFan hãy theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật câu trả lời sớm nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *