Vì sao Nagoya – Nhật Bản thu hút rất nhiều khách du lịch

Rate this post


Đã đến lúc bạn cần lên kế hoạch cho chuyến đi đến Nagoya (Nhật Bản) để có những trải nghiệm tuyệt vời.

Vì sao Nagoya - Nhật Bản thu hút rất nhiều khách du lịch?  - 1


Theo Global Traveler, Công viên Hoa Nabana no Sato đẹp vào tất cả các mùa nhưng đặc biệt tuyệt đẹp vào mùa đông. Công viên nổi bật với những ánh sáng rực rỡ từ giữa tháng 10 đến đầu tháng 5. Ảnh: Dreamstime.


Vì sao Nagoya - Nhật Bản thu hút rất nhiều khách du lịch?  - 2


Lâu đài Nagoya có từ thế kỷ 17. Chính kiến ​​trúc công trình được dựng lại vào năm 1959, thu hút khách du lịch khám phá Cung điện Hommaru và Công viên Meijo. Please find the shachihoko object mang tính biểu tượng trên mái của cung điện. Ảnh: Dreamstime.


Vì sao Nagoya - Nhật Bản thu hút rất nhiều khách du lịch?  - 3


Nằm ở trung tâm thành phố, Bảo tàng Khoa học thành phố Nagoya tự hào có cung thiên văn lớn nhất thế giới. Bảo tàng bao gồm nhiều cuộc triển lãm về công nghệ hiện đại, khoa học đời sống và khoa học nói chung. Ảnh: Dreamstime.


Vì sao Nagoya - Nhật Bản thu hút rất nhiều khách du lịch?  - 4


Nagoya không còn xa lạ với các lễ hội. Mỗi tháng đều có lễ hội để kỷ niệm các cơ hội khác nhau. Một số lễ hội thú vị bao gồm Ōmisoka, hoặc Đêm giao thừa, Nagoya Matsuri và Ngày hoa cúc. Ảnh: Dreamstime.


Vì sao Nagoya - Nhật Bản thu hút rất nhiều khách du lịch?  - 5


Tháp truyền hình Nagoya là truyền hình lâu đời nhất ở Nhật Bản, cao 180 m với 2 đài quan sát chính là 90 m và 100 m. Tương tự như tháp Eiffel, cũng bao gồm một nhà hàng và phòng trưng bày. Vào ban đêm, bạn sẽ thấy đèn chiếu sáng lấp lánh từ xa. Ảnh: Dreamstime.


Vì sao Nagoya - Nhật Bản thu hút rất nhiều khách du lịch?  - 6


Thủy cung Công cộng Cảng Nagoya có tổng tích và dung tích bể lớn nhất, cũng là biểu tượng cá heo lớn nhất ở Nhật Bản. Thủy cung luôn tiến hành các dự án nghiên cứu và bảo tồn, bên cạnh nhiều cơ sở vật chất tiên tiến. Một số không gian ở đây theo chủ đề bao gồm biển Nhật Bản, biển Aurora, biển tiến trình hóa và phòng trưng bày biển sâu. Ảnh: Dreamstime.


Khám phá sự thú vị của Singapore về đêm


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *