Vata (WDBZ) của Street Man Fighter.

Rate this post

Chương trình gây tranh cãi Street Man Fighter của Mnet một lần nữa thu hút khán giả, khi thành viên Vata của nhóm WDBZ. Nhiều cư dân mạng cho rằng đoạn mở đầu của vũ đạo viral rất giống với vũ đạo của bài hát phát hành năm 2018, số còn lại cho đây chỉ là trùng lặp.

Vata của WDBZ liên kết tài liệu diệt đạo với vũ đạo

Các nguồn khai báo tường thuật từ vũ đạo của Vata cho bài hát “New Thing” của ZICO. Các thí nghiệm sinh trong chương trình Street Man Fighter của Mnet được giao nhiệm vụ biên tập cho bài hát. Các vũ công, được nhóm theo từng vị trí, sau đó sẽ chọn một vũ đạo để nhảy theo, trong đó vũ công xuất sắc nhất sẽ được chọn làm vũ công chính của nhóm.

Vata (Ảnh: Internet)
Vata (Ảnh: Internet)

Vũ đạo của nhóm trưởng WDBZ Vata đã được chọn, anh ấy sau đó được bình chọn là vũ công chính của nhóm. Tuy nhiên, tranh cãi đã nổ ra khi cư dân mạng cảm thấy phần đầu của vũ đạo giống với một đoạn trong bài hát khác. Mặc dù phần này đã được loại bỏ trong âm nhạc video, nhưng người hâm mộ đã chỉ trích vũ công vì đã đưa nó vào gốc vũ trụ.

Vũ đạo của Vata được chọn và anh cũng được chọn là vũ công chính (Ảnh: Internet)
Vũ đạo của Vata được chọn và anh cũng được chọn là vũ công chính (Ảnh: Internet)

MV vũ đạo cho ca khúc “New Thing” của Zico:

Vũ đạo của Vata được cho là giống với vũ đạo của bài hát phát hành năm 2018

Theo dân cư mạng, phần mở đầu của vũ đạo quá giống với vũ đạo được thực hiện trước đó bởi biên tập nổi tiếng Anze Skrube, người làm việc với các nghệ sĩ quốc tế như Chris Brown, Prince và Usher, cũng như group music K-pop ATEEZ. Trên thực tế, vũ đạo được cập nhật đề là đã được thực hiện cho ca khúc “Say My Name” của ATEEZ. Video về sự nhảy điệu của Anze Skrube đã truyền nhanh chóng, tạo sự chắc chắn cho các đạo luật.

Vũ đạo của Vata được cho là giống với vũ đạo đoạn điệp khúc bài “Say My Name” của ATEEZ:

Vũ đạo gốc của Anze Skrube:

Nhiều dân cư cho rằng đây chính là đạo mạng

Cư dân mạng đã phản hồi với sự nhảy múa tương tự trong một bài đăng lan truyền trên một đồng trực tuyến lớn nhất Hàn Quốc, với nhiều ý kiến ​​cho rằng đây thực sự là những đạo diễn.

Một số bình luận của dân cư mạng (Ảnh: Internet)
Một số bình luận của dân cư mạng (Ảnh: Internet)
  • “Anh ấy thậm chí còn sao chép các chân tác động. Những người nói đây không phải là đạo, thì đúng là không biết xấu hổ mà thôi. ”
  • “Đó là Anze Skrube, người thực hiện vũ đạo vào năm 2018. Phần biên đạo đã được ATEEZ trả tiền và sử dụng cho khúc ca ‘Say My Name’ của họ. Mặc dù Vata cũng làm việc với ATEEZ, nhưng những tác động đó được tạo ra bởi Anze Skrube. Tôi muốn hỏi tại sao Vata lại sử dụng vũ đạo như thể nó là của riêng anh ấy. ”
  • “Gì? Hai video thật sự giống nhau. If WDBZ định sao chép vũ đạo của người khác, họ không nên nói rằng các nhóm khác đã sao chép nó. ”
  • “Đó là phần hay nhất của vũ đạo, và nó cũng được sao chép từ ý tưởng khác?”

Number for that is only the same same trùng khớp

Tuy nhiên, các dân mạng khác nhau chống lại các Vata, cho rằng các vũ trụ giống nhau là làm trùng lặp.

Một số luận giải cho rằng đây chỉ là trùng lặp (Ảnh: Internet)
Một số luận giải cho rằng đây chỉ là trùng lặp (Ảnh: Internet)
  • “Một vũ đạo gọi là ăn cắp ý tưởng thì nó phải tương tự trong suốt quá trình chuyển sang tác động tiếp theo vì có rất nhiều vũ đạo giống nhau ở 1-2 tác động.”
  • “Tôi không nghĩ đây gọi là ăn cắp ý tưởng. Đây không phải là một tác động khó để nghĩ ra. Nếu họ đang lái một chiếc mô tô, thì họ có thể nghĩ ngay đến điều này. ”
  • “Chúng ta tương tự nhau, nhưng nó không phải là đạo.”
  • “Nếu tác động đó là đạo, vậy thì tất cả những người có đạo có sử dụng vũ đạo ‘vương miện’ là gì?”

Vũ đạo vương miện được sử dụng nhiều kiểu tạo dáng huyền thoại của ITZY:

Vata đạo phần:

Bạn có suy nghĩ gì không? Liệu đây có phải là đạo không? Hãy cho BlogAnChoi được biết trong phần bình luận bên dưới nhé!

Một số bài viết mà bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Gong Yoo và Suzy chính là hai cái tên mà netizen muốn được hẹn hò nhất trong ngày Valentine Trắng

Trong cuộc khảo sát mới đây về vấn đề người nổi tiếng mà bạn mong muốn được hẹn hò nhất trong Ngày Valentine Trắng, Gong Yoo và Suzy là hai cái đầu dẫn tên. Ngoài ra, trong sách này còn xuất hiện rất nhiều “ca khúc”, “nữ thần” mà chỉ nhắc tới thôi, đủ để làm trái tim …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *