Typa Girl của BLACKPINK phải phản hồi trái chiều bằng lời bài hát

Rate this post

Sau khi xem lại lời bài hát “Typa Girl” của BLACKPINK, mọi người hãy thể hiện những phản hồi trái chiều vì lý do này. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu ở bài viết này nhé!

“Typa Girl” của BLACKPINK phải gặp nhiều phản ứng trái chiều bởi lời bài hát

Received the quote only but are a a chat the xa lạ với các group music Kpop. Và trong những năm qua, nhiều người vấp phải sự cố chỉ trích từ dân cư mạng làm ca từ của một số bài hát có vấn đề. Gần đây, BLACKPINK thêm một lần nữa thu hút sự chú ý với lời bài hát hát trong ca khúc b-side ở album trở lại mới nhất của họ.

Trở lại vào ngày 16 tháng 9, BLACKPINK tung ra album được chờ đợi từ rất lâu “BORN PINK”, gồm tổng cộng 8 bài hát. Special, ca khúc b-side của họ mang tên “Typa Girl” đang được thảo luận giữa các cộng đồng trực tuyến vì phần lời có vấn đề.

BLACKPINK vừa trở lại chính thức với album “BORN PINK” (Ảnh: Internet)
BLACKPINK vừa trở lại chính thức với album “BORN PINK” (Ảnh: Internet)

Một số dân mạng khi đọc bản dịch tiếng Anh của lời bài hát hát “Typa Girl” đang thảo luận về tài liệu bài hát có “pick me vibe” hay không. Thuật ngữ “pick me” đặc biệt là “pick me girl” là thuật ngữ được sử dụng cho những người phụ nữ cố gắng đặc biệt hoặc hành động như thể họ không giống những người phụ nữ khác, nhằm mục đích thu hút sự chú ý của nam giới .

Bài hát của ca khúc b-side đang gặp phải tranh cãi nó có là lời bài hát pick me girl hay không?  (Ảnh: Internet)
Bài hát của ca khúc b-side đang gặp phải tranh cãi nó có là lời bài hát pick me girl hay không? (Ảnh: Internet)

Trên thực tế, thuật ngữ này đã xuất hiện thường xuyên hơn trong làng Kpop ngày nay, vì ngày càng có nhiều bài hát được dân mạng coi là bài hát chọn tôi.

Trong trường hợp của BLACKPINK, dân mạng cảm thấy rằng lời bài hát của “Typa Girl” có nhiều nghi vấn, chẳng hạn như đoạn: “Em mang tiền lên bàn / Không phải dùng bữa tối đâu anh / Cả cơ thể và ngân hàng tài khoản của em / Mình có thể nóng bỏng này làm anh suy nghĩ / Anh nghĩ về em, nhưng không có gì để xem xét cả / Nếu em để anh tiến vào vòng tròn của em, anh là người chiến thắng. ”

Những dòng khác mà họ cảm thấy có chọn tôi vibe là “Em không giống những cô gái này chút nào / Em là cô gái khiến anh quên rằng mình có gu / Kiểu khiến anh yêu em là con đường duy nhất. Em is that con gái type ”

Do đó, dân mạng bày tỏ sự khó chịu với thông báo mà “Typa Girl” đang gửi đến những người khác, cũng như các bài hát khác của họ về việc khoe khoang thành công và “giỏi hơn” những người khác. Đây là điều mà họ nhận thấy là công thức mà BLACKPINK thường có ở bài hát mà họ đã phát hành cho đến nay.

BLINK bài hát bảo vệ của BLACKPINK

Trong khi nhiều người trích dẫn bài hát, nhiều người cũng lên tiếng nhiều nhóm. Một số tuyên bố rằng các vấn đề được xem xét quá nghiêm trọng và lời bài hát của “Typa Girl” không phải là vấn đề.

BLACKPINK (Ảnh: Internet)
BLACKPINK (Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó cũng có những người khác cũng nhắc nhở rằng các thần tượng Kpop thường không có tiếng nói hoặc đầu vào trong lời viết cho một số bài hát của họ. Và Bekuh Boom là người viết lời sau “Typa Girl”, người cũng đứng sau một số bài hát đáng mong đợi khác của các nghệ sĩ YG Entertainment phát hành.

Bạn nghĩ gì về lời bài hát? Để lại bình luận cho BlogAnChoi được biết nhé!

Đọc thêm các bài viết khác:

Đừng quên theo dõi chuyên mục Sao thế giới Mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Sehun (EXO) “chơi lớn” khi tặng trưởng nhóm Suho 6 xe đồ ăn tới phim trường “Rich Man, Poor Woman”

Em út của nhóm nhạc EXO, Sehun đã tặng hẳn 6 xe đồ ăn cho toàn bộ ekip làm phim “Rich Man, Poor Woman” để cổ vũ mọi người cùng nhóm hiện đóng vai chính trong bộ phim này. Lại một lần nữa các thành viên EXO thấy tình anh em hết lòng ủng hộ các hoạt động …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *