Tường thuật trực tiếp: Gần 1.500 vận dụng viên tranh tài tại Chung kết giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 47 – Vì hòa bình

Rate this post

Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 – Vì hòa bình năm 2022 có nhiều điểm mới

Chia sẻ về việc chạy báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 – Vì hòa bình năm 2022, Phó Tổng Biên tập phụ trách Báo Hànộimới, Trưởng ban tổ chức giải Nguyễn Thành Lợi cho biết: “Giải chạy năm nay có nhiều điểm mới, có thể hiện tại công việc tăng số lượng, cơ cấu giải thưởng, đối tượng tham gia. đến từ các trường cao đẳng, đại học, cơ quan, doanh nghiệp, đại diện một số tỉnh, thành phố và các tổ chức quốc tế. Tổng số vận hành tham gia khoảng 1.500 người. Ngoài ra, giải pháp đồng hành của nhiều nhà tài trợ, trong đó nhiều nhà tài trợ vàng, bạc, kim cương có sẵn tài trợ để giải trong những năm tiếp theo.

Phó Tổng biên tập tin phụ trách Báo Hànộimới Nguyễn Thành Lợi chia sẻ thông tin về giải pháp.

To the running message Hànộimới mở rộng lần thứ 47 – Vì hòa bình năm 2022 diễn ra thành công về mọi mặt, Ban tổ chức nhận được sự chỉ đạo trực tiếp, sát sao của UBND thành phố Hà Nội. Về phần mình, Báo Hànộimới hợp tác với Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cùng các cơ sở, ban, ngành chức năng xây dựng kế hoạch, phương án tổ chức từ rất sớm. Theo đó, tất cả các nhà làm việc từ tổ chức, hậu cần, y tế, an ninh, an toàn, môi trường vệ sinh… đều được chuẩn bị công phu, chu đáo.

Trước khi giải trình diễn ra, Ban Tổ chức đã tổ chức thành công buổi họp báo giới thiệu về việc giải chạy, thu hút gần 100 phóng viên, biên tập viên đại diện các cơ quan báo chí tham gia, đưa thông tin lan tỏa rộng rộng rãi. Đặc biệt, giải thích tham gia chạy ứng dụng của nhiều đại biểu, bạn bè quốc tế…

Nhờ sự chuẩn bị công phu, chu đáo, Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 47 – Vì hòa bình năm 2022 là sự kiện thể thao quan trọng, hấp dẫn ở Thủ đô, tạo sân chơi lành mạnh, hữu ích cho những người khác người yêu thể thao. Đây cũng xin góp phần quảng cáo hình ảnh đất nước, con người Việt Nam yêu thích sự hòa bình.

Giải có sự tham gia của đông đảo vận hành viên, sự quan tâm của người dân, của các đại biểu, tổ chức quốc tế là minh chứng để giải quyết chất lượng, uy tín của ngày một tăng lên, hấp dẫn hơn ” .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *