Trường Giang hay vận hành khách mời, Nhã Phương nói ngay 1 câu nói bất ngờ

Rate this post

Thứ Tư, ngày 14/09/2022 10:33 AM (GMT + 7)

“Sao chồng em hôm nay hay vậy nhỉ?”, Nhã Phương bày tỏ.

Mới đây, chương trình “2 ngày 1 đêm” tung clip hậu trường phần Nhã Phương và Thúy Ngân tham gia thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Theo đó khi ăn trưa, Nhã Phương ở đội thua thì phải xin đồ ăn từ Thúy Ngân khiến Trường Giang “quát lớn”: “Thôi đi, ở nhà tôi để em biết bao giờ chưa bao giờ em đi xin ăn hoài, người ta nhìn vào”. Ngay lập tức nữ diễn viên phản bác: “Hôm nay anh để em đói mà, thân ghê con gái ơi”. Khi được Thúy Ngân đồ ăn, cô tiếp tục quản lý chồng: “Người ta không phải vợ chồng hay người yêu mà thiết lập nhau như thế này đây, khi chán ghê”.


Trường Giang hay vận hành khách mời, Nhã Phương nói ngay 1 câu nói bất ngờ - 1

Nhã Phương tổ chức các nghệ sĩ xung quanh bật cười (Ảnh: Video chụp màn hình)

Trước tình huống này, dàn nghệ sĩ không ngại “nghi ngờ” Trường Giang nhiệt tình giúp đỡ cô gái nhưng lại bỏ rơi, không lo lắng cho vợ. Khi Trường Giang hỏi HIEUTHUHAI diện về ai nhất, nam rapper nhanh nhẹn trả lời đó là Nhã Phương, nhưng “Mười Khó” lại cho bà xã anh chơi toàn thua. “Mấy tập trước mời nữ anh Giang ghi nhiều lắm, xử lý kỹ thuật, đồ ăn lia thôi chị ơi”, Ngô Kiến Huy bày ra. Kiều Minh Tuấn nói thêm: “If I am I’m I’m Water water is always that”. Trường Giang phải nhanh chóng cắt ngang đoạn nói chuyện: “Thôi đi, sao mà cứ“ nhà ”vậy, quá mệt mỏi với những người xấu”.

Trường Giang hay vận hành khách mời, Nhã Phương nói ngay 1 câu nói bất ngờ - 3

Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy … liên tục trêu chọc Trường Giang và Nhã Phương (Ảnh: Video màn hình)

Tiếp đó, khi Nhã Phương cùng đội là Kiều Minh Tuấn, HIEUTHUHAI, Ngô Kiến Huy trên xe hơi, nam rapper không ngừng “dò” để chọc dò đàn chị. Sao phim “Cây đẹp nở hoa” cho biết bình thường ở nhà ông xã rất thiết kế, nhưng khi quay lại không hề để ý đến người vợ. Ngô Kiến Huy nói thêm: “Trước đó anh Giang chơi khác lắm, rất nhẹ nhàng, biết nhường nhịn và” sáng tạo “cho khách mời, khác hoàn toàn hôm nay”. Kiều Minh Tuấn cũng không chịu dừng lại: “Tập mà lấy nước đôi, hay nhỉ”.

Nhã Phương nhớ đến khi chồng nước vào mặt thoáng: “Hôm nay em hơi khó chịu, thật sự là thế. Sao chồng em hôm nay hay vậy nhỉ? Ngay bây giờ em chỉ muốn về nhà với con thôi”. Nam ca sĩ Ngô Kiến Huy liền hỏi xem ở nhà Nhã Phương có bắt chồng không, nhân cơ hội “trả đũa” không, cô liền quyết định: “Không hề nha, ở nhà em rất thục nữ, không hề bắt nạt anh ấy. Đi làm về anh nấu cơm, cùng chơi đùa với nhau khi rảnh rỗi, lâu lâu em đi công việc chút xíu rồi đi chợ. Anh ấy muốn làm chứ em không bắt buộc. Em là vợ, lúc nào cũng muốn thiết lập hệ thống nhưng anh ấy không muốn và hôm nay tạt nước em đau ”.

Trường Giang hay khách mời, Nhã Phương nói ngay 1 câu nói bất ngờ - 4

Nhã Phương thân vì chồng ngó lơ (Ảnh: Video chụp màn hình)

Nhã Phương cũng tiết lộ, cô đã xem rất nhiều chương trình và chương trình thích hợp, khi được mời nhận lời. Tuy nhiên, cô không giấu gì, không hé lộ gì về việc tham gia “2 ngày 1 đêm”: “Hôm nay chuẩn bị kéo dài từ lâu rồi nhưng anh ấy bất ngờ mở cửa, nhìn vào rồi hỏi, sao vậy. Nhưng ra sân bay, an ninh hỏi chồng là sao vợ bay trước. Em but send clip file jump at Ha Noi for chồng em but not know he he is not more ”.

Kiều Minh Tuấn hỏi thêm: “Hôm nay em không thắng được chồng mình, nên vẫn buồn à. Anh Giang quay chương trình này có hay không? ”. Trong khi nữ diễn viên trả lời thì Ngô Kiến Huy lại tiết lộ Trường Giang thường xuyên gọi điện cho ai đó để kể về chương trình. “This type about em must be the password and”, Nhã Phương nói luôn. Với mong muốn “trả đũa” ông xã, cô tiết lộ “điểm yếu” của Trường Giang trước ống quay: “Anh ấy yếu đuối lắm mọi người ơi, rất sợ chuột, sợ máu, sợ ma”, khiến Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy bật cười.

Nguồn: https: //arttimes.vn/giai-tri/truong-giang-hay-cham-soc-khach-moi-nu-nha-phuong-lien-noi-ngay-1-c …

Mai Hồ khoe dáng bốc lửa bên ông xã Việt kiều kém tuổi, nói gì khi được gọi là “tình cũ danh hài”?

Người đẹp 8X tiết lộ lý do về Việt Nam sau 4 năm sống ở Đức cùng một tổ ấm nhỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *