Triệu Lộ Tư bình phiên Tỉnh Bách Nhiên: Chiêu trò của Thiên Cổ Quyết Trần 2?

Rate this post

Thông tin Triệu Lộ Tư và Tỉnh Bách Nhiên sẽ đảm nhận vai chính của phim Thần điêu đại hiệp – thường được gọi là Thiên cổ quyết trần 2 – gây xôn xao với những người yêu mến phần tiền truyện nói riêng và người giả thích thể loại hiệp hội nói chung.

Từ khi dự án Thần Ẩn – hậu truyện Thiên Cổ Quyết Trần – rục rịch khởi động, có rất nhiều thông tin về dàn diễn viên. Với thành công của phần tiền truyện phát sóng năm 2021, danh sách những người sẽ hóa thân thành câu chuyện của Nguyên Khải – những đứa trẻ có “hậu thuẫn” vững chắc nhất Tam giới – luôn là chủ đề hấp dẫn trong cuộc trò chuyện luận của “mọt phim”.

Triệu Lộ Tư – Ứng viên cho vai nữ chính

Triệu Lộ Tư là nữ diễn viên hot nhất lứa tuổi 95 làm thành công một loạt phim phát sóng gần đây, như Thả Thí Thiên Hạ (close pair with Dương Dương) and the best is Tinh Hán Xán Lạn (đóng cặp với Ngô Lỗi). If as in Thả Thí Thiên HạTriệu Lộ Tư được đánh giá là còn gồng cứng, không hợp vai mỹ nhân thì mới đến Tinh Hán Xán Lạnthe current expression của cô ấy đã được nhiều người giả nhận thấy là tiến bộ hơn, vai diễn có sự biến đổi về số bộ phận và tính cách cũng như các phần cơ hội cho cô ấy chứng minh hiệu lực.

Triệu Lộ Tư thực hiện sự việc sau Tình hán xán lạn, đóng cặp với Ngô Lỗi.
Triệu Lộ Tư thực sự phá hủy sau Tinh hán xán lạnđóng cặp với Ngô Lỗi (Ảnh: Internet)

Riêng với dự án Thần Ẩn, dựa trên nguyên tác, nữ chính A Âm trải qua hai mươi bảy lần chuyển kiếp nhưng tính cách vẫn khá lạc quan, vui vẻ, giữ cái nhìn hồn nhiên với mọi sự. Đến khi gặp Nguyên Khải và yêu chàng thì cuộc sống của nàng mới có sự thay đổi, tâm lý cũng trưởng thành hơn.

Có thể thấy diễn xuất A Audio khá tương đồng với trường xuất hiện của Triệu Lộ Tư, cả ở hai giai đoạn sáng và từng trải của nhân vật đều có thể nhận được. Douban của phim từ lâu đã cập nhật tên Triệu Lộ Tư là nữ chính.

Tỉnh Bách Nhiên sẽ trở lại với một hiệp hội dự án?

Vai chính của Thần Ẩn đã đoán rất nhiều người, từ Thành Nghị, Cung Tuấn, đến nay là Tỉnh Bách Nhiên.

Tỉnh Bách Nhiên không phải là cái xa lạ với cái tên giả phim Trung Quoc. Anh thậm chí còn là diễn viên giàu thành tích nhất 85 với doanh thu tích lũy phòng vé hơn 7 Tỷ NDT – kỷ lục chưa nam diễn viên nào khác đạt được. Năm 2018, trong khi nhiều đồng nghiệp khác chật vật tham gia chương trình để nâng cao trình độ thì Tỉnh Bách Nhiên đã cùng với Châu Đông Vũ và MC Hà Cảnh làm người dẫn chương trình tuyển chọn tài năng diễn xuất Diễn viên của Phẩm cách do Iqiyi sản xuất.

Tỉnh Bách Nhiên (Ảnh: Internet)
Tỉnh Bách Nhiên – một trong những diễn viên được đánh giá cao về năng lực diễn ra của Cbiz (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, con đường sự nghiệp của Tỉnh Bách Nhiên những năm gần đây tương đối tốt. Sau cú hit phòng vé Chúng Ta Của Sau Này (đóng cặp với Châu Đông Vũ) lan truyền khắp châu Á, Tỉnh Bách Nhiên quay về địa chỉ truyền hình, tiếp tục nhận các dự án hẹn ước Nam Yên Trai Bút lục (đóng cặp với Lưu Diệc Phi) và Trương Công Luận (đóng cặp với Tống Uy Long). Nhưng nhiều lý do khác nhau mà các bộ phim này đều chưa lên sóng. Gần đây nhất khán giả gặp anh trên màn hình là từ bộ phim Nữ Bác Sĩ Tâm Lý (đóng cặp với Dương Tử) nhưng cả hai đều không cảm thấy hài lòng.

Khán giả vẫn chờ đợi vai diễn nổi bật của Tỉnh Bách Nhiên sau khi Nữ bác sĩ tâm sự không đạt thành tích như ý.
Khán giả vẫn chờ đợi vai diễn nổi bật của Tỉnh Bách Nhiên sau khi Nữ bác sĩ tâm sự không đạt thành tích như ý.

If Nhận vai Nguyên Khải trong dự án Thần Ẩnhere will be back up of Tỉnh Bách Nhiên mà các fan rất mong đợi.

Phiên bản sẽ ra sao?

Thông tin gây tranh cãi rất lớn hiện nay là Triệu Lộ Tư và Tỉnh Bách Nhiên bình thường. Nhiều người cho rằng với vị trí của mình, Triệu Lộ Tư không đủ tư cách phiên bản bình thường với Tỉnh Bách Nhiên.

Phiên bản là vấn đề rất quan trọng trong nền phim ảnh Trung Quốc, ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống thực thi của diễn viên. Theo cách tính thông thường, phim truyền hình đài chiếu đến phiên bản 2, phim truyền hình mạng chỉ tính toán phiên bản 1, phim điện ảnh tính toán đến phiên bản 4. Vì thế này ngầm mà phiên bản trở thành vấn đề cảm xúc; những công việc như diễn viên tranh, fanwar vì phiên bản hay người hâm mộ đóng cửa sổ làm thần tượng nhận phiên không xứng với vị trí… rất hay xuất hiện.

Hide Thần
Thần Ẩn: chưa quay đã phát sinh phiên bản vấn đề (ảnh: internet)

Riêng với dự án Thần Ẩnsự phá hủy mạnh mẽ của Triệu Lộ Thời gian gần đây đã giúp cô trở thành nữ tinh có nhiệt độ cao nhất dàn tiểu hoa 95. Tỉnh Bách Nhiên nếu có trở lại với hiệp hội tiên phong cũng là thử nghiệm mới, tuy nhiên điểm yếu của anh từ trước đến nay là khó tạo ra “chem” với bạn diễn, mà đây vừa là trường của Triệu Lộ Tư.

Hy vọng rằng nếu hợp tác thực sự trong dự án Hide Thần, Triệu Lộ Tư và Tỉnh Bách Nhiên sẽ làm quá trình làm việc vui vẻ, thuận lợi. If the normal version, to the movie will be being feature for all two, that also be a sort of an global for double side.

Châu Đông Vũ và Hứa Khải liệu có trở lại?

Một câu hỏi nữa mà các con mọt phim, nhất là những người yêu quý phần tiền truyện Thiên Cổ Quyết Trần set up is: Liệu có sự trở lại của Châu Đông Vũ và Hứa Khải với thân phận Thượng Cổ, Bạch Quyết – song thân Nguyên Khải – trong Thần Ẩn hay không.

Sự trở lại của Châu Đông Vũ và Hứa Khải trong Thần bí là rất khó. Ảnh: 全 糖 酸梅
Sự trở lại của Châu Đông Vũ và Hứa Khải trong Thần bí rất khó xảy ra (Ảnh: 全 糖 酸梅)

Mặc dù mong mỏi của giả rất dễ hiểu, nhưng điều này gần như không thể xuất hiện. Cả Châu Đông Vũ và Hứa Khải đều đang bận rộn với những dự án cá nhân, rất khó để nhà sản xuất tái kết hợp trong phần hậu truyện.

Nhưng không có gì là chắc chắn, chúng ta vẫn có quyền chờ đợi trong một vài cảnh hồi tưởng của cặp đôi Cổ kiếm kỳ đàm trong dự án mới này!

Show nay Thần vẫn đang ở trong giai đoạn khởi động và chưa có chính thức thông tin, hãy cùng chờ công ty tổ chức diễn viên và các liên kết diễn viên đến cùng một bộ phim BlogAnChoi nhé!

Một số bài viết có liên quan:

Xem thêm

8 bộ phim Hàn Quốc “mới toanh” cho ngày cuối năm 2020 thêm tổng cộng

Mặc dù là cuối năm nhưng vẫn có nhiều bộ phim Hàn Quốc mới, hấp dẫn rục rịch lên sóng. Trong khi COVID dịch có dấu hiệu quay lại, hãy mua sắm ngay cho mình 8 bộ phim Hàn Quốc mới toanh, vui vẻ dưới đây để thưởng thức lúc cách, nghỉ dịch nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *