Trap là gì? Giải mã bí ẩn con tim của trap boy, trap girl

Rate this post

Chơi đùa tình cảm hay ông bà hoàng chuyên làm tan vỡ con tim chính là những điều mà người ta hay nói về những chàng trai bẫy, cô gái bẫy thời nay. Vậy thì cạm bẫy là gì mà nhiều người lại up to thế? Cùng tìm hiểu ngay bạn nhé!

Trap là gì?

Cạm bẫy is 1 the current word output in the language English from very long then. If at the mean list from, it is used to only the trap but when export out the form of action, it will mang nghĩa là hành động chỉ của ai đó hay cái gì đó.

Chính vì vậy, đây là ngôn ngữ dành cho những lời nói ngọt ngào, ong nghệ để dụ dỗ ai đó với cụm từ “Cheese in the trap” – phô mai trong cái bẫy hay tình yêu. Đây cũng là tên của 1 bộ phim nổi tiếng trong nền điện ảnh xứ kim chi được rất nhiều người yêu thích.

But, cạm bẫy Còn là thuật ngữ dùng để chỉ 1 người con trai có phong cách ăn mặc định giống như con gái hay 1 bạn nữ với phong cách thời trang không khác gì 1 người nam. Nếu 1 người con trai giả gái và thậm chí còn xinh đẹp hơn các bạn nữ, thì sẽ có thể được gọi là bẫy trai và nữ giả nam sẽ có thể được gọi bằng bẫy cô gái.

 Gốc Nghĩa của bẫy là cái bẫy.  (Ảnh: Pinterest)
Gốc Nghĩa của bẫy là cái bẫy. (Ảnh: Pinterest)

Gốc nguồn của bẫy là từ đâu?

Năm 2004, dân mạng nước ngoài từng chút xôn xao về các trò đùa dai bằng cách làm nhân vật diễn ra liên kết với 1 tiêu đề hấp dẫn nhưng cũng rất phổ biến trên internet. Khi họ truy cập vào liên kết, tất cả những gì mà người bị lừa sẽ thấy là ảnh của nhân vật anime nào đó không được xác định rõ ràng về giới tính.

 TikToker Jimmy chính là 1 trap boy nổi tiếng.  (Ảnh: Coolmate)
TikToker Jimmy chính là 1 trap boy nổi tiếng. (Ảnh: Coolmate)

Cũng trong đoạn thời gian đó, meme “Đó là một cái bẫy” được cộng đồng mạng chế độ từ ảnh của Đô đốc Ackbar (nhân vật trong phim Star Wars) đã ra đời. Những người dùng Internet thường sử dụng meme này để cảnh báo cho người khác không nên chấp nhận những liên kết trên.

 Meme Đó là một cái bẫy nổi tiếng.  (Ảnh: Know Your Meme)
Meme Đó là một cái bẫy nổi tiếng. (Ảnh: Know Your Meme)

Vì lý do này mà bẫy thuật ngữ đã nhanh chóng trở thành từ lóng để chỉ những nhân vật hoạt hình hay những người thật với vẻ ngoài không giống với giới tính sinh học thật của họ.

Trap in love là gì?

Ngoài nghĩa, ai đó phổ biến, from cạm bẫy cũng được bạn trẻ lan truyền rộng rãi với nghĩa trong tình yêu. This is used to only hành động chơi đùa với tình cảm của 1 người nào đó.

Các chàng trai sập bẫy cô gái dễ dàng khiến ai xiêu lòng.  (Ảnh: Pinterest) Các chàng trai sập bẫy cô gái dễ dàng khiến ai xiêu lòng. (Ảnh: Pinterest)

Dành cho các nam thanh nữ tú chuyên lừa tình hay giả yêu thích người nào đó rồi bỏ lại chính họ là 2 từ trap boy và trap girl. Show nay, trap girl and trap boy đang là những chiếc “Cờ đỏ” di động và được mọi người đánh giá không mấy tốt đẹp.

Red flag đặc biệt nhận dạng của trap boy, trap girl

Show nay, thật khó để phát hiện ai là người thật lòng và ai là người chỉ muốn đùa giỡn tình cảm với mình đúng không? Dưới đây là những dấu hiệu thường thấy mà bạn nên lưu ý nếu muốn tránh xa các trap boy, trap girl.

  • Thường là những người có vẻ ngoài rất nhẹ nhàng, hiền lành và ấm áp. If is trap girl, thường cô ấy sẽ trông rất dễ gần, thân thiện và đáng yêu chứ không hề ăn chơi hay quá sành điệu như những gì bạn thả hồn tưởng tượng nhé. Còn lại với trap boy, anh ấy có thể có nụ cười hiền lành và cực ấm áp. Chính là điểm đầu tiên cho mục tiêu của những người chơi hệ thống bẫy này bị mất cảnh giác.

  • Cực quan tâm và nhẹ nhàng với bạn: Hàng ngày, họ sẽ nhẫn nại nhắn tin chào buổi sáng, thiết bị chăm sóc bạn đến từng bữa ăn và ân cần với những cử chỉ cực nhỏ. Ai mà ngờ được rằng cô em gái mưa với lời động viên thân mật lúc bạn buồn hóa lại là 1 trap girl siêu cấp cơ chứ!

  • Thường xuyên nói những lời ngọt ngào ấm áp với bạn. Nhưng hóa ra anh ta còn nói thế với nhiều cô gái khác. Tỉnh lên bạn nhé!

Và khi đạt đến mục tiêu của mình, thì người quản lý lại trở lại thành 1 người khác hoàn toàn. Phũ phàng, lạnh lùng và chỉ xem bạn như bạn bè, anh chị, …

Mong rằng bạn đã hiểu thêm về nghĩa cạm bẫy is gì thông qua bài viết trên. Đồng thời, hãy bảo vệ con tim của mình từ những kẻ đánh dấu trái tim như bẫy trai, bẫy gái nhé! Đón xem YAN ngay để có thể học thêm nhiều bí kíp yêu và cuộc sống cực bổ ích.

CỜ ĐỎ LÀ GÌ? DÂU LỎ GỌN “CÒN” MÀ BẦU NÊN THẬN?


Bên cạnh cái bẫy khái niệm, red flag cũng là 1 thuật ngữ phổ biến trong tình yêu và cả cuộc sống được rất nhiều người sử dụng. Từ này có nghĩa là gì? Khám phá ngay nhé!


Xem thêm bài viết tại ĐÂY.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *