Trấn Thành: ‘Tôi và Hari Won không ly dị’

Rate this post

Diễn viên Trấn Thành cho biết anh và vợ – ca sĩ Hari Won – đang hạnh phúc, không có chuyện “kết thúc hợp đồng hôn nhân”.

Tối 25/7, nghệ sĩ cho biết bất ngờ trước vợ chồng anh bị nhiều người cho là người chia tay. Anh nói: “Cả tháng nay, tôi quay phim mới đầu tắt mặt tối, không chụp hình chung với vợ để đăng fanpage. Tôi chỉ đăng những câu nói bày tỏ quan điểm về chuỵện tình cảm trong He is ai – game show tôi làm MC, vậy mà lên tin tưởng tình cảm chúng ta rạn nứt.

Trấn Thành, Hari Won trong một sự kiện ở TP HCM hồi tháng 4. Ảnh: Bil

Trấn Thành, Hari Won trong một sự kiện ở TP HCM hồi tháng 4. Ảnh: Bil

Vợ chồng Trấn Thành nhiều lần tin đồn đối mặt. Lúc mới quen Hari Won, anh được cho là “người thứ ba”, xen vào hệ thống tình cảm trước đó của ca sĩ. Khi nhận lời yêu anh, Hari Won chịu chỉ trích là “có mới chuyện cũ”. Ngày cả hai kết hôn, họ là “đám cưới để che mắt thiên hạ”. Trấn Thành nói vì được ký kết hợp đồng nhân sự dài 5-6 năm, anh và Hari Won sẽ “gia hạn” đến suốt đời. “Chúng tôi vẫn ổn định và không gây rối, dù chỉ là một câu”, anh định hướng.

Sáu năm bên vợ, Trấn Thành giữ hôn nhân bằng sự trân trọng lẫn nhau. Lấy vợ xong, Trấn Thành giao cho cô quản lý tiền bạc. Mỗi ngày, cô ấy đưa ra hai triệu đồng để chi tiêu. Diễn viên nói nhờ vợ, anh bỏ thói quen sử dụng hoang phí. Dù ông xã kiếm tiền, cô ấy thích đi làm chủ động kinh tế. Lịch làm việc bận rộn, khi nào sắp xếp thời gian hay thời gian kỷ niệm, họ lại cùng nhau đi du lịch, cùng khám phá ẩm thực khắp nơi.

Trấn Thành cảm ơn Hari Won

Trấn Thành chuyện được Hari Won giải quyết khi đo Covid-19 hồi tháng 4. Video: Tân Cao

Ca sĩ gốc Hàn nhận chồng là người tử, phóng đại. Khi còn hẹn hò, ngày đầu tiên, Trấn Thành đã tặng cô túi hiệu. Khi về nhà và mở quà ra, Hari Won chạy khi biết giá trị của món quà. Cưới nhau rồi, anh vẫn duy trì sở thích mua hàng hiệu tặng vợ. Ngược lại, Hari tạo niềm vui bất ngờ cho chồng, chẳng hạn tặng hoa cho anh vào ngày 8/3.

Người mẫu Xuân Lan cũ từng nói chuyện tình yêu của đàn em. “Tôi chưa thấy cặp nào yêu nhau dễ thương như thế. Chúng tôi lướt qua liên tục. Hai vợ chồng 10 phút lại hôn nhau một lần. Tôi hay vui là hai người không coi sự tồn tại của chị ra gì” , Xuân Lan cho biết.

Trấn Thành trong ảnh mới hôm nay

Trấn Thành trong bộ ảnh mới công bố hôm 25/7. Ảnh: Mạnh Bi

Trấn Thành đầy đủ tên Huỳnh Trấn Thành, sinh năm 1987, là diễn viên, người viết chương trình, nhà làm phim. Anh là host của nhiều chương trình lớn như Vietnam’s Got Talent, Hát Việt Nhí, Người bí ẩn, Rap Việt … Anh tham gia các bộ phim điện ảnh có doanh thu lớn như Bệnh viện ma, Chờ em đến ngày mai, Trạng Quỳnh, Cửa lại vợ bầu… Năm 2021, anh gây tiếng vang khi làm phim điện ảnh đầu tay Đã có, đạt doanh thu hơn 400 tỷ đồng và nhiều giải thưởng trong nước tại Bông Sen Vàng, Cánh Diều Vàng, Ngôi sao xanh. Phim được lựa chọn giải “Phim quốc tế xuất sắc” tại Oscar lần thứ 94 nhưng cử chỉ trượt.

Hari Won sinh năm 1985, là người Hàn Quốc gốc Việt. Cô ấy được biết giả mạo từ khi tham gia Cuộc đua kỳ thú 2013. Sau đó, cô vào showbiz với vai ca sĩ, diễn viên. Cô gặp Trấn Thành năm 2007, khi cô là thí sinh một game show, còn Trấn Thành giữ vai trò MC. To Ơn giời cậu đây rồi (năm 2014), màn hình kết hợp của cả hai giúp họ cảm thấy hài lòng. Họ công khai yêu cầu vào tháng 2/2016, kết thúc vào cuối năm đó.

Tam kỳ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *