Trải nghiệm cảm giác ‘biển cực chill’ ngay giữa TP.HCM

Rate this post

Thử thách “bắt mát hè” do Bia Saigon Chill tổ chức giúp mọi người xua tan nắng nóng khó chịu tại TP.HCM.

Thời tiết 9 ở TP.HCM vẫn nóng bức và dễ chịu. Mặc dù uống mát nước, cộc tay mặc định nhưng nhiều người không thể xua tan cơn nóng.

Phước Tính (Anh Shipper), Đại An (Anh Áo Đen) và diễn viên Thông Nguyễn (Tống Ca) cũng lâm vào cảnh “xuống tâm trạng” khi trời nắng nóng. Để thoát khỏi sự bức bối, cả 3 đều nghĩ đến công việc biển. Nhưng trong một nhóm bạn sẽ có 5 người 10 ý, nên các công việc du lịch giống nhau không phải chuyện dễ dàng.

Khi kế hoạch “nóng” lâm vào bế tắc, cả 3 vô tình biết thử thách “bắt vui chơi hè” được tổ chức tại một nhà hàng tại quận 2, TP.HCM. Tại đây, bia Saigon Chill đã biến không gian quán thành một bãi biển mini xanh mát.

Ca sĩ Trọng Hiếu, Anh Shipper, Anh Áo Đen và Tống Ca đã cùng nhau xuất hiện tại sự kiện, không chỉ “quẩy” nhiệt tình mà còn hào hứng tham gia thử thách “Bắt Chill Phiêu Hề”, tìm lon / chai Bia Saigon Chill trong thùng đá. This action đã giúp mọi người giải nhiệt ngày nắng và tận hưởng thời gian vui vẻ bên nhau.

Chia sẻ về thử nghiệm “Bắt Chill Phiêu Hề”, Anh Áo Đen cho biết: “Tôi thấy mình phiêu lưu mạo hiểm khi bắt ngay một lon Bia Saigon Chill”.

Anh Shipper cũng đồng ý với người của mình, đồng thời quản lý họ đã có một trải nghiệm thú vị với Bia Saigon Chill và thử thách “Bắt Chill Phiêu Hề”.

Sắp tới, “bắt đầu phiêu du” sẽ xuất hiện tại lễ hội âm nhạc The Chill Fest diễn ra tại Hà Nội vào ngày 17/9. Sự kiện tiếp tục có sự góp mặt của Anh Shipper, Anh Áo Đen, Tống Ca, ca sĩ Trọng hiếu và nhiều ca sĩ nổi tiếng của làng nhạc Việt.

Doãn Phong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *